Thứ Hai, Tháng Sáu 14, 2021

L Ý Nghĩa Số 34 Là Gì? Trong Phong Thủy Số 34 Có Ý Nghĩa Gì Đặc Biệt

Nếu băn khoăn về ý nghĩa số 34, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về điều này. Dù bạn có xu hướng luận giải theo quan niệm dân gian hay muốn tìm hiểu dựa trên kiến thức phong thủy thì bài viết này cũng sẽ giải đáp đầy đủ và chính xác nhất về ý nghĩa của số 34. Mời bạn cùng tham khảo.

Đang xem: ý nghĩa số 34

I – Ý nghĩa số 34 theo dân gian

Có rất nhiều cách luận giải ý nghĩa của số 34, thậm chí nhiều người cho rằng do có sự xuất hiện của số 4 – “tứ” đọc gần giống với “tử” nên con số này không hề tốt lành.

Tuy nhiên quan niệm dân gian hoàn toàn ngược lại. Số 3 có nghĩa là sự chắc chắn, kết hợp với số 4 thì ý nghĩa xấu không còn. Ý nghĩa số 34 chính là sự kiên định, mạnh mẽ và các chân lý tự nhiên trong cuộc sống. Do đó nếu gặp con số này, bạn có thể yên tâm về những năng lượng tốt đẹp mà chúng mang lại.

*

II – Ý nghĩa số 34 theo phong thủy

1 – Luận ý nghĩa của số 34 tốt hay xấu theo kinh dịch

Ý nghĩa của số 34 ứng với quẻ thứ 21 trong tổng 64 quẻ Kinh Dịch, có tên là Hỏa Lôi Phệ Hạp. Quẻ này bề ngoài có một số trở ngại, ngăn trở công việc nên tưởng chừng là xấu, nhưng thực sự lại hanh nếu biết cách đập tan những trở ngại đó. Đập tan bằng lối ứng xử trí tuệ, không áp đặt.

Ý nghĩa số 34 ứng với quẻ này có thể dụng để hình trừ điều gian, có thể giải quyết các vấn đề về tình duyên, gia đạo, công danh,… đem đến những thành quả không quá to lớn nhưng cũng ở mức độ ổn định, chấp nhận được.

2 – Luận ý nghĩa số 34 theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì con số 34 thuộc mệnh Mộc. Thế nên ý nghĩa của số 34 có đặc tính vươn cao, phát triển nhu hòa, có tính nhẹ nhàng, nhân ái. Tuy nhiên nếu khắc mệnh thì sẽ dễ gặp phải sự đố kị cản trở trong công việc và tình cảm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Món Vịt Om Sấu Chuẩn Miền Bắc Đơn Giản, Vịt Om Sấu Ngon Với Cách Làm Đơn Giản Nhất

Theo quan hệ tương sinh, ta có Mộc sinh Hỏa. Thế nên ý nghĩa số 34 sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn. Người mệnh Hỏa sẽ được ý nghĩa số 34 tiếp thêm năng lượng, trở nên mạnh mẽ và dễ đạt được thành đạt trên con đường công danh, sự nghiệp, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Trong quan hệ tương hỗ, người mệnh Mộc sẽ nhận được sự trợ lực tích cực từ ý nghĩa số 34. Từ đó gia tăng những đặc tính tốt của mệnh này. Điển hình là sự phát triển mạnh mẽ, tầm vóc phát triển rộng, công việc trở nên đúng hướng và thuận lợi, đạt được thành tựu lớn.

Theo quan hệ tương khắc ta có Mộc khắc Thổ, giống như cây cối sinh trưởng làm đất đá nứt vỡ. Vì vậy, ý nghĩa của số 34 sẽ gây nên sự kìm hãm, hạn chế cho người mệnh Thổ.

Xem thêm: Trị Đau Mắt Hàn Điện Trong Điều Kiện Không An Toàn, Cách Xử Lý Đau Mắt Do Hàn Điện Tránh Mù Lòa

Trên đây là tất cả ý nghĩa số 34 được luận giải theo dân gian và phong thủy. Khi sử dụng con số này, bạn cần kết hợp và sử dụng khéo léo con số này để thêm sự thuận lợi trong cuộc sống của mình. Chúc bạn luôn có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,812Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories