Xem mật khẩu wifi trên máy bàn

Có rất nhiều lần chúng ta được hỏi mật khẩu wifi hiện tại mình đã sử dụng nhưng lại ko thể nhớ được. Vậy phải làm thế nào? Cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên laptop bàn win 7 win 10 mà Techcare Đà Nẵng share tới các người mua hàng đọc dưới phía trên chính là các lên tiếng cần thiết để có thể coi lại mật khẩu và cung cấp mang lại người khác Lúc cần thiết.

Bạn đang xem: Xem mật khẩu wifi trên máy bàn

Wifi vẫn liên kết cùng với máy tính xách tay vào thời điểm mà các bạn đang sử dụng máy tính và kết nối với cùng 1 wifi kia. Cách coi mật khẩu wifi bên trên laptop bàn win 7 win 10 giúp các người tiêu dùng đem lại mật khẩu wifi hiện tại vẫn dùng khi mình ko nhớ.

Xem ngayphương pháp phát wifi từ bỏ máy vi tính win 7 win 10 cho điện thoại

1. Cách coi mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính xách tay bàn win 10

Bcầu 1 : Để xem mật khẩu wifi đã kết nối trên hệ điều hành windows 10 bằng cách này thì các người tiêu dùng nhấn vào tkhô hanh Taskbar để hiển thị lên biểu trưng wifi -> nhấn tiếp chuột phải vào và chọn vào mụcOpen Network và Internet settings.

*

Bcầu 2 : Ở tại cửa sổ này đã hiện ra ở màn hình, các quý khách Change adapter options để vào phần quản lý mạng và wifi sẽ kết nối.

*

Bmong 3 : Tiếp đến nhấn vào tiếp wifi mà các bạn đã sử dụng và click đúp để mở phần settings của nó.

*

Bmong 4 : Trong trạng thái wifi status của thiết bị hãy nhấn vào mục Wireless Properties.

*

Bcầu 5 : Cuối cùng hãy nhấn sang phần Security -> chọn vào mục show characters các bạn sẽ xem được mật khẩu Wifi sẽ kết nối trên hệ điều hành Windows 10 trong phần Network security key.

*

Tsi mê khảo thêm giải pháp kết nối mạng wifi mạng internet cho máy tính để bàn win 7 8 10

2. Cách coi mật khẩu wifi trên máy vi tính bàn win 7 win 10 qua công cụ Run

Đây là cách xem mật khẩu trên máy tính bàn win 7 win 10 nhanh cchờ và các quý khách hàng tiến hành theo những bmong cơ bản sau :

Cách 1 : Mngơi nghỉ hộp thoại Run lên bằng phương pháp sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Sau Lúc công cụ Run khởi động, các các bạn nhập lệnh ncpage authority.cpl vào hộp thoại cùng dìm Enter hoặc là OK.

Xem thêm: appealing là gì

*
nhập lệnh ncpa.cpl -> Enter hoặc là OK" style="width: 600px;" title="Windows + R -> nhập lệnh ncpage authority.cpl -> Enter hoặc là OK">

Bước 2 : lúc một hộp thoại Network Connections được hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn đúp nhằm msinh hoạt mục Wi-Fi. Trong thời điểm này, vỏ hộp thoại Wi-Fi Status được hiển thị ra, các chúng ta nhấn lựa chọn vào mục Wireless Properties, đưa sang tab Security và thừa nhận vào Show Characters nhằm có thể hiển thị password của wifi vẫn kết nối.

*
tab Security -> Show Characters" style="width: 600px;" title=" Chọn vào mục Wireless Properties -> tab Security -> Show Characters">

Trên trên đây là hai cách xem mật khẩu wifi trên máy vi tính bàn win 7 win 10 với các wifi hiện đã được kết nối, vậy còn các wifi đã từng kết nối cơ mà hiện tại không được các người tiêu dùng sử dụng thì sao?

3. Xem mật khẩu wifi trên máy tính bàn win 7 win 10 bằng Comm& Prompt / Powershell

Trước tiên, các người mua hàng cần phải mở công cụ cmd và chạy nó dưới quyền quản trị.

Đối với hệ điều hành windows 7 thì các quý khách hàng nhấn vào Start -> nhập cmd vào tkhô giòn tìm kiếm -> một danh mục kết quả xuất hiện, thì các bạn hãy nhấn chuột phải vào tệp tin cmd.exe và chọn vào Run as administrator.

Còn với hệ điều hành windows 10 thì các khách hàng cần nhấn tổ hợp phím windows + X và chọn vào Command Prompt/powershell (Admin).

*

Sau khi cửa sổ cmd xuất hiện bên trên màn hình thì khách hàng hãy sử dụng lệnh sau để có thể coi tên của mạng wifi mà các quý khách hàng đã từng kết nối. Nó sẽ hiện ra một danh sách nhiều loại những mạng mà các người mua đã từng tđê mê gia vào.

Nhập lệnh netsh wlan show profile nhấn vào Enter để thực hiện lệnh.

*

Như các quý khách hàng đã thấy ở hình trên thì máy tính của mình đã từng kết nối với 11 mạng wifi. Bây giờ các người mua muốn coi mật khẩu của mạng wifi nào thì hãy sử dụng lệnh sau : netsh wlan show profile tên-mạng-muốn-coi key=clear

*

Ví dụ các người dùng muốn xem mật khẩu wifi của mạng XomTro thì mình sẽ sử dụng dòng lệnh sau : netsh wlan show protệp tin DungMai key=clear và dìm Enter nhằm tiến hành lệnh

Rất đơn giản đúng không các người mua, nlỗi vậy là đã có thể coi được mật khẩu của mạng DungMai ở phần Key Content rồi kia.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Tiếng Video Trên Mọi Thiết Bị, 6 Cách Dễ Dàng Tách Âm Thanh Từ Video

Các người tiêu dùng tmê mẩn khảo thêm biện pháp hachồng password pass wifi cho máy vi tính Laptop

Vừa rồi là các cách xem mật khẩu bên trên máy tính bàn win 7 win 10 vẫn kết nối hay đã từng được kết nối một cách 1-1 giản và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết bổ ích và hữu dụng với các quý khách. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Download Phần Mềm