xăm bùa thái ở đâu

Bùa thái nên xăm ở đâu tại tphcm & Hà Nội

Xăm phép (xăm huyền thuật) đã có lịch sử hàng trăm năm, là một nét văn hoá tâm linh thiêng liêng tại đất nước Chùa Vàng, nay đã nổi tiếng trên khắp Thế giới, được hàng trăm nghìn người theo để sở hữu cho mình những ký tự thiêng, được trì trú để mang tới nhiều ý nghĩa cho người xăm trong cuộc sống. ????????

*

Bài viết này là những chia sẻ, mong muốn mang đến cho mọi người, những ai có niềm tin vào tín ngưỡng tâm linh này một cuộc sống với nhiều hy vọng, hướng thiện và tốt đẹp hơn. ????????

Phép xăm được thực hiện bởi thầy Por Lersi Saming. Thầy là một thầy xăm nổi tiếng Thái Lan, được giáo hội Phật Giáo Thái Lan công nhận & trao nhiều giải thưởng danh giá.

*
*
*

Xăm Phép là một việc làm ý nghĩa mà người Thái thường làm để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, công việc cũng như tình duyên. Bởi trong cuộc sống con người, không phải lúc nào cũng được suôn sẻ và thuận lợi như ý mình mong muốn.

*

Đang xem: Xăm bùa thái ở đâu

Sau đây là top hình xăm Sak Yant của Thầy Saming mà các tín thường hay xăm nhất, bạn có thể tham khảo:

 

Hình Xăm Sak Yant Thái Hổ Hai Đầu

Hình xăm thần hổ chắc là hình xăm không còn quá xa lạ với mọi người. Hình xăm thần hổ được rất nhiều người yêu thích và sở hữu bởi công năng rất mạnh của nó. Thần hổ là đại diện của quyền lực, của sức mạnh phái mạnh, trợ may mắn cho làm ăn kinh doanh. Cho nên nếu là nam giới muốn sở hữu một hình xăm Sak Yant thì không thể bỏ qua hình xăm thần hổ quyền uy này.

*

???? Hình xăm thần hổ có rất biến thể khác nhau. Bạn có thể thấy những hình xăm thần hổ hét ra lửa, thần hổ kết hợp với rồng.. Nhưng hình xăm HỔ HAI ĐẦU là quyền lực nhất và là phép xăm độc quyền của Thầy Por Lersi Saming

*

Ngày nay, không chỉ đàn ông mới xăm thần hổ, mà phụ nữ cũng rất thích hình xăm này. Bởi, hình xăm Thần Hổ mang lại sức mạnh tối đa và bảo vệ cho chủ nhân của họ tránh khỏi những tai ương hoạn nạn. Nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ hãy lựa chọn hình xăm Thần Hổ để tiếp sức cho bạn trở nên lớn mạnh hơn nữa. Còn nếu bạn là một người phụ nữ thích sự cá tính, mạnh mẽ hãy để Thần Hổ phù hộ và bảo vệ, ban cho bạn sức mạnh của chúa tể để chiến đấu trong cuộc sống.

*

Bật mí là tại đất nước Thái Lan, giới doanh nhân, nghệ sĩ, võ sĩ Muay Thai,.. đều sở hữu cho mình hình xăm Thần Hổ như phép và niềm tin trợ thuận lợi làm ăn buôn bán, hộ thân cho mình.

*

Vẻ đẹp ngoại hình là điều vô cùng quan trọng của người phụ nữ. Một người phụ nữ đẹp, hấp dẫn luôn thu hút được ánh nhìn của giới nam nhân.

Xem thêm: Bán Đàn Chó Pug Mặt Xệ Mini Mặt Xệ Tháng 11/2018, Giá Bán Chó Pug Mini

Xem thêm: Tiền Gửi Ký Quỹ Là Gì ? Ký Quỹ Được Sử Dụng Kèm Với Sản Phẩm Nào Và

Và nét “duyên” cũng chính là điểm mạnh của người phụ nữ. Chính vì vậy mà ngày nay, nhiều người phụ nữ quyết định sở hữu cho mình những hình xăm độc đáo ở những vị trí quyến rũ của cơ thể, để tôn được lên những nét đẹp của hình thể của mình. Xăm hình không phải là xấu, mà nó còn rất nghệ thuật. Đối với xăm Sak Yant lại đặc biệt hơn bởi nó còn mang ý nghĩa tâm linh, may mắn nữa.

2. Hình xăm Sak Yant thái 5 dòng kinh nổi tiếng 

Những người nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới đều lựa chọn hình xăm phép 5 đòng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và sức mạnh tâm linh không hề nhỏ của hình xăm Hah Taew này.

Ý nghĩa của 5 dòng phép cụ thể như sau:

Dòng 1: Hóa giải những vấn đề có liên quan đến Phong Thủy
Dòng 2: Cải số, giải hạn, có nghĩa là dòng này sẽ giúp chúng ta cải đổi số mệnh, như sinh ra vào giờ không tốt
Dòng 3: Ngăn chừa hoàn toàn bị kẻ ác hãm hại
Dòng 4: Là hiển thị của sự may mắn, trợ thuận làm ăn kinh doanh, buôn bán…
Dòng 5: Ý nghĩa tâm linh, linh thiêng và thanh tịnh: dòng này là dòng cuối cùng để hoàn thiện lên.

*

Hình xăm 5 dòng kinh cho tín nam tại Hà Nội

*

Hình xăm 5 dòng kinh thầy vừa hoàn thiện cho tín nữ tại TP.HCM

Theo xăm phép truyền thống của Thái thì chỉ có mực đen, tuy nhiên ngày nay để tăng thẩm mỹ, các thầy đã bổ sung thêm các màu mực khác như đỏ, trắng, xanh,.. Vì nhiều lý do cá nhân mà các bạn nữ/ nam không muốn xăm mực hiện, thì đừng quên rằng thầy có phương án xăm mực ẩn/ mực trắng với độ thẩm mỹ cao để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Phép xăm nay thường dành cho các anh chị em hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên, Cấp giám đốc, tổng giám đốc…đã lựa chọn.

*

Thầy Saming trực tiếp xăm phép 5 dòng kinh cho tín dạng ẩn

*

Các hình xăm của thầy sắc nét mang đậm tính thẩm mỹ cao, đặc biệt các hình xăm của thầy mọi người đều có thể cảm nhận được sức mạnh, sự kì diệu khi Thầy làm phép lên hình xăm

Xăm bùa thái 5 dòng ở đâu?

Hình xăm 5 dòng phép thái lan toàn bộ được xăm bằng ống tre vuốt nhọn và thường được xăm tại các ngôi chùa, đền

Đây là một phương pháp xăm ít phổ biến là dùng thanh thép có những mũi kim, một cách khác được các thợ xăm Đông Nam Á ưa chuộng là dùng thanh tre vót nhọn. Hình xăm sak yant và hình xăm hiện đại đều có thể thực hiện bằng tre, nhưng kỹ thuật này mất nhiều thời gian để học hơn. Nhưng không gây hại nhiều cho da, ít bị chảy máu và chóng lành. Khi xăm, người thợ nhúng mũi xăm bằng tre vào mực 15 giây một lần.

3. Xăm phép hoa sen tụ tài 

Điều đầu tiên phải nhắc đến đó chính là ý nghĩa Sak yant hoa sen trong Phật giáo. Hoa sen trong Phật giáo chính là biểu tượng tiêu biểu của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Đặc tính tiêu biểu nhất của hoa sen chính là sự vô nhiễm là một ý niệm cho sự thuần khiết, xuất phát từ cách hoa sen trưởng thành, mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, song bản thân lại vô cùng trong sạch.

*

Hơn nữa, Sak Yant hoa sen còn mang lại tài lộc, may mắn cho người xăm hình. Ngoài ra bông sen mang lại tình duyên, sự thu hút quyến rũ cho người xăm nó. Những người xăm hoa sen thường có lời nói tạo thiện cảm vẻ ngoài sẽ ưa nhìn hơn. Đặc biệt với những tín chủ làm nghề cần đến lời nói và sắc đẹp thì nên xăm hình này.

*

4. Xăm sak yant thái kinh 3 dòng độc môn của Po Lersi Saming

*

Xăm phép thái ở hà nội cho tín kinh 3 dòng

Xem thêm từ khóa:

xăm.bùa thái
xăm bùa thái ở tphcm
xăm bùa thái ở việt nam
xăm bùa thái ở hà nội
xăm bùa thái lan ở đâu

 

Related Articles

Trả lời

Back to top button