Vay Tín Chấp Công Ty Tài Chính, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Vay tín chấp là một hình thức cho vay dựa trên uy tín cá nhân để phục vụ nhu cầu chi tiêu của khách hàng mà không cần thế chấp tài sản. Được coi là hình thức vay thu hút lượng khách hàng khá đông và được nhiều tổ chức tài chính Việt Nam và nước ngoài nhắm đến. Dưới bài viết này là “Top 5 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất năm 2021” được sentory.vn tổng hợp lại. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Vay tín chấp công ty tài chính

Vay tín chấp là hình thức vay không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào hoặc không yêu cầu bảo lãnh. Khoản vay chỉ dựa trên uy tín của cá nhân hoặc công ty đang hoạt động sau đó mới quyết định khoản cho vay.

Nếu bạn đang có dự định muốn vay vốn kinh doanh để mua nhà, mua xe, kinh doanh, sửa nhà… mà chưa có tiền sẵn thì bạn cũng có thể sử dụng hình thức vay này. Tuy nhiên hình thức vay này dựa trên uy tín của tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn có mục đích. Vì thế sẽ cần đến một số giấy tờ xác nhận thu nhập như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…

*

Hình thức vay tín chấp ngân hàng

Số tiền vay của cá nhân có thể lên tới 500 triệu thời hạn có thể lên đến 5 năm. Tùy vào mức độ uy tín cá nhân và khả năng tài chính của bạn mà ngân hàng khi xét duyệt sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp.

Lợi ích của việc vay tín chấp

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là hình thức vay này không cần đến thế chấp tài sản.Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, quá trình giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu muốn nhanh chóng của khách hàng.Tạo điều kiện cho tất cả mục đích cả những khách hàng muốn vay số tiền trong một thời gian ngắn.Không bị nhì nhằng mất thời gian trong việc chuẩn bị giấy tờ, công chứng. Nếu đã đủ điều kiện vay bạn chỉ cần điền thông tin vào bảng mẫu của ngân hàng. Và sau đó chỉ cần chờ ngân hàng xét duyệt. Nếu bạn chưa đủ điều kiện vay thì ngân hàng sẽ kèm theo phương án để bạn vay tín chấp nhưng với hình thức khác. Những điều này giúp việc vay vốn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.Thuận tiện: Việc vay sẽ không cần thiết phải đến tận ngân hàng mà chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng bạn có thể vay tín chấp Online mọi nơi chỉ cần bạn đủ điều kiện.Khi vay tín chấp, khách hàng không mất bất kỳ một khoản chi phí nào trừ những khoản nhỏ lẻ phát sinh như tiền photo giấy tờ, phí gửi qua đường bưu điện (nếu có).Quá trình trả nợ cũng khá nhanh chóng và đơn giản, đặc biệt là khi khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp

Để vay vốn thành công tại các ngân hàng hiện nay, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

Độ tuổi: 18-60 tuổiKhông có nợ xấu.Khách hàng là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.Đáp ứng đủ các giấy tờ, thủ tục trong hồ sơ vay vốn.Khách hàng có thu nhập ổn định.Mục đích vay rõ ràng: tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh, mua xe, xây, sửa nhà…

Thủ tục vay tín chấp

Với mỗi sản phẩm cho vay, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp các giấy tờ tương ứng. Một bộ hồ sơ vay tín chấp thường bao gồm các giấy tờ sau:

Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của đơn vị cho vay.CMND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.

Top 5 công ty tài chính cho vay tín chấp uy tín nhất

Prudential Finance

*

Vay tín chấp tại Prudential Finance

Khi vay tín chấp tại công ty Prudential Finance khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là: 0.85% – 1,99%/tháng với các ưu điểm sau:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnhThời gian vay linh hoạt lên đến 48 thángHạn mức vay tối đa 350 triệu VNĐVay vốn không bị áp lực về khoản trảGiải ngân nhanh trong vòng 24hThủ tục đơn giản, nhanh chóngTặng bảo hiểm người vay trong suốt thời gian vay.Bảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty

Điều kiện vay tín chấp Prudential Finance

Để quá trình vay tín chấp theo lương tại Prudential Finance diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

Độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi đối với nam và từ 21 – 55 tuổi đối với nữKhông bị tiền án tiền sựLà công dân Việt Nam sinh sống trên địa bàn có PGD/ chi nhánh được Công ty tài chính Prudential hỗ trợ cho vay.Nhân viên, công nhân viên chức, công nhân … tại doanh nghiệp, tập đoàn có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 3.5 triệu VNĐĐang sinh sống tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện khác theo quy định của Prudential như: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ.

Xem thêm: Resignation Letter Là Gì – 2 Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Bằng Tiếng Anh Thông Dụng

 HomeCredit

Mức lãi suất vay tín chấp tại Home Credit có mức khá cạnh tranh. Mức lãi suất sẽ thay đổi theo mức lương cố định hàng tháng của khách hàng. Mức lãi suất vay theo tín chấp homecredit  từ 1,66%- 2,95%/tháng với những ưu điểm:

Thủ tục đơn giản, nhanh gọnChỉ cần bảng lương, không cần bảo lãnhGiải ngân nhanh 48hKhoản vay tối đa có thể lên đến 200 triệu đồng.Hình thức trả lãi linh hoạtLãi suất hấp dẫn, cạnh tranh.Lãi suất áp dụng theo quy định của ngân hàng

Điều kiện vay tín chấp Home Credit

Đầy đủ những điều kiện sau khách hàng có thể vay tín chấp theo lương tại Home Credit:

Là công dân Việt Nam không tiền án tiền sựĐộ tuổi từ 20-60 tuổi.Có hộ khẩu/KT3 tại nơi có PGD của Home Credit.Không nợ xấuKhách hàng là nhân viên làm việc tại doanh nghiệp nhà nước, nước ngoài..có mức lương ổn định.

HD SaiSon

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SaiSon đã có những dịch vụ được khách hàng tin dùng như hỗ trợ vay trả góp mua xe, hàng điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tín chấp cho mọi đối tượng khách hàng.

Ưu điểm vay tín chấp tại HD Sài Gòn

Số tiền vay lên đến 300 triệu đồngThủ tục nhanh chóng, đơn giảnKhông thu phí hồ sơKhông cần thế chấp tài sảnKhách hàng đã vay vẫn được xem xét hồ sơThanh toán chuyển khoản, nhận tiền chuyển khoản

Điều kiện vay tín chấp tại HD Sài Gòn 

CMND/Căn cước/hộ chiếu/Hộ khẩuGiấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng HD Sài Gòn.Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

FE Credit

Sau gần 6 năm hoạt động, FE Credit đã trở thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp, trong đó phải kể đến sản phẩm cho vay tín chấp.

*

Vay tín chấp tại FE Credit

Ưu điểm khi vay tín chấp tại FE Credit:

Thời gian duyệt hồ sơ nhanhKhông cần thế chấp tài sảnThủ tục đơn giảnNhận tiền trong tài khoản ngân hàngBảo mật thông tin

Điều kiện vay tín chấp tại FE Credit

CMND/Căn cước/hộ chiếu/Hộ khẩuGiấy đề nghị vay vốn mẫu của ngân hàng FE Credit.Bản sao Hợp đồng lao động chính thức tại đơn vị công tác hiện tại, quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương …Bản chính sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất.

Xem thêm: Hồ Nước Trị Thâm – Hồ Nước Trị Mụn Có Tốt Không

 Easy credit

Easy Credit là tổ chức tài chính thuộc Công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Thành lập vào năm 2018 Easy Credit đã dần xây dựng được thương hiệu trên thị trường tài chính Việt Nam. Easy Credit đang cho khách hàng vay tín chấp với lãi suất 1,6% đến 3%/tháng với nhiều ưu điểm:

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnhHạn mức vay cao lên đến 90 triệu VNĐThời gian cho vay linh hoạt lên đến 60 thángHồ sơ được ký kết và chuyển giao đến tận tay bạn nhanh chóngThời gian giải ngân hàng nhanh chóng trong ngày.Đa dạng mọi khoản vay cho mọi đối tượng khách hàngPhương thức trả nợ linh hoạtLãi suất cạnh tranh so với nhiều ngân hàng và công ty tài chính khác trên thị trường.Bảo mật thông tinThủ tục, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện vay tín chấp tại Easy Credit/EVN

Related Articles

Trả lời

Back to top button