Cho Vay Tiền Trả Góp Tháng, Cho Vay Vốn Tiêu Dùng Tín Chấp

Liên tục bị từ chối cho vay, bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi? Bạn cần vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản – tiện lợi nhất!

Đang xem: Vay tiền trả góp tháng

sentory.vn tư vấn gói vay tiền trả góp chỉ cần có đăng ký xe máy, hỗ trợ khoản vay đến 30 triệu, lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

*

*

*

Xem thêm: Lãi Gộp Là Gì ? Công Thức Và Cách Tính Lãi Gộp Như Thế Nào? Công Thức Và Cách Tính Lãi Gộp Đúng Quy Định

*

*

VAY TIỀN TRẢ GÓP ONLINE LÃI SUẤT 1,5%/THÁNG – NHẬN TIỀN SAU 2H

1. Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay vốn mà khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền (cả gốc và lãi) định kỳ trong một khoảng thời gian nhất định, thường theo từng tháng. Qua đó, số tiền bạn phải trả bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh sẽ được chia nhỏ và tiến hành trả góp dần trong từng kỳ thanh toán.

2. Lợi ích của vay trả góp so với vay vốn tất toán cuối kỳ

Xem thêm: Chẩn Đoán Hình Ảnh Tiếng Anh Là Gì, Cẩm Nang Tiếng Anh

Vay tiền trả góp theo tháng online đang ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích hấp dẫn sau: Lãi giảm dần qua các kỳ thanh toán Lãi suất vay trả góp được tính trên số dư nợ thực tế còn lại sau khi đã trừ đi khoản nợ gốc nộp định kỳ. Như vậy cứ qua mỗi kỳ trả góp, số lãi phải trả sẽ giảm đi thay vì giữ nguyên như hình thức tất toán cuối kỳ. Giúp bạn có kế hoạch trả nợ tốt hơn Khi lựa chọn vay trả góp, số tiền phải trả sẽ được chia đều ra và phân bổ vào từng kỳ hạn giúp bạn định hướng được chi tiêu trong ngắn hạn và có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đồng thời hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn tất toán nợ gốc vào cuối kỳ như: Ốm đau, thất nghiệp, vỡ nợ… dẫn đến không trả được nợ. Tỷ lệ được duyệt vay cao hơn Vay trả góp hàng tháng còn mang lại lợi ích cho các đơn vị vay, giúp giảm thiểu các trường hợp vay vốn không trả. Do đó các hồ sơ vay trả góp thường có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.

3. Vay tiền trả góp online tại sentory.vn – Vay nhanh, lãi suất thấp

sentory.vn hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, khách hàng có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…
Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn gói “Vay trả góp theo đăng ký (cà vẹt) xe máy” để nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button