Đăng Ký Vay Tiền Trả Góp Ngân Hàng Tháng Lãi Suất Thấp Nhất, Vay Tiêu Dùng Trả Góp Tín Chấp

*

. Vay tiền online – Vay tiền nhanh – Vay tiền trả góp bằng CMND” />

Bạn muốn vay bao nhiêu?1 – 5 triệu (Chỉ cần CMND)5 – 15 triệu15 – 30 triệu30 – 50 triệu50 – 100 triệu100 – 200 triệu200 – 300 triệu
Bạn làm công việc gì?Làm công ty, lương chuyển khoảnLàm công ty, lương tiền mặtTự kinh doanh, có bảo hiểm nhân thọTự kinh doanh, không có BHNTKhác (Tài xế, thợ máy, thợ điện,…)

*

Hình thức vay tiền online không gặp mặt, không thẩm định, toàn bộ quy trình làm online 100% yêu cầu một số điều kiện cơ bản như sau: 

Bạn là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 21 – 60CMND còn hiệu lực01 tài khoản ngân hàng (để nhận tiền chuyển khoản)

 

Với khoản vay từ 1 – 5 triệu, quý khách chỉ đơn giản cần CMND/Hộ chiếu là có thể vay được.

Đang xem: Vay tiền trả góp ngân hàng

Không gặp mặt – Không thẩm định – Vay 100% online – Giải ngân trong ngày

Không cần thế chấp tài sản – Thời gian vay từ 12 – 48 tháng. Lãi suất hấp dẫn từ 0.8%/tháng

Hồ sơ đơn giản – Vay được đến 12 lần lương. Thời gian vay trung bình khoảng 24 tiếng

Bạn có thể vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 12 tháng

Đi làm hưởng hương, tự kinh doanh vẫn vay được bằng hình thức này

“Tôi rất thích sentory.vn vì cái tên rất dễ nhớ. Nhiều khi cũng khó khăn tài chính, lên sentory.vn tìm chỗ vay thấy thông tin rất rõ ràng, dễ hiểu”
“Tôi biết đến sentory.vn khi tìm kiếm trên Google. Nói chung mọi thứ đều rất tốt, giải quyết vấn đề vay tiền nhanh của tôi rất hiệu quả”
Bạn muốn vay bao nhiêu?1 – 5 triệu (Chỉ cần CMND)5 – 15 triệu15 – 30 triệu30 – 50 triệu50 – 100 triệu100 – 200 triệu200 – 300 triệu
Bạn làm công việc gì?Làm công ty, lương chuyển khoảnLàm công ty, lương tiền mặtTự kinh doanh, có bảo hiểm nhân thọTự kinh doanh, không có BHNTKhác (Tài xế, thợ máy, thợ điện,…)

Để đăng ký vay online điều kiện tối thiểu bạn cần phải có:

Cmnd.Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 – 60Có thẻ ATM để nhận khoản vay

Để vay online có tiền ngay bạn cần có thiết bị kết nối internet để tiến hành đăng ký vay tiền online cấp tốc.

Lưu ý: Đảm bảo có khả năng chi trả cho khoản vay trực tuyến.

Nhiều khoản vay tiêu dùng tín chấp luôn đòi hỏi các điều kiện cụ thể. Đế đáp ứng các điều kiện cho vay tiêu dùng trả góp hiện nay ở Việt Nam, cần thỏa mãn một số điều kiện cơ bản sau:

Từ 20 tuổi đến 55 tuổi với nữ, 58 tuổi với namThu nhập ổn định (Thu nhập tối thiểu tùy thuộc từng ngân hàng cho phép). Áp dụng cho người đi làm hưởng lương hoặc tự doanh đều có thể vay tiêu dùng tín chấpLà công dân Việt Nam

Để vay online có tiền ngay bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ mà bên cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến đưa ra, tránh trường hợp khi đang đăng ký vay online nhận tiền ngay lại không có đầy đủ giấy tờ.

Các giấy tờ để vay online cấp tốc thông thường bao gồm: Thông tin Cmnd, hình chụp Cmnd, số điện thoại người vay kèm và hình chụp chân dung có kèm ảnh Cmnd mặt trước.

Thông thường với những đơn đăng ký vay online có tiền ngay đầy đủ rõ ràng về hình ảnh thì sẽ được ưu tiên xét duyệt trước.

Có 6 điểm quan trọng trong hợp đồng người mà vay tiêu dùng trả góp nhất định phải đọc kỹ là :

Số tiền vayCách giải ngânPhương thức tính toán tiền lãiMức lãi suất hàng thángChi phí phạt trả chậm hoặc chi phí phải trả khi hoàn tất hợp đồng vay vốn trước thời hạn. Phải biết được quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Có 2 cách tính lãi suất vay tiêu dùng cá nhân. Thứ nhất là dựa trên dư nợ gốc được tính trên số tiền vay ban đầu trong thời hạn vay. Thứ hai là tính lãi suất trên dư nợ giảm dần, chỉ tính trên số tiền thực tế còn nợ, sau khi đã trừ đi phần tiền gốc đã trả trong các kỳ trước đó. Người vay vốn sẽ được lợi hơn khi thỏa thuận với các ngân hàng bởi chỉ phải trả số tiền lãi trên số tiền thực tế đã dùng.

Phần lớn các tổ chức tài chính đều thu phí trả nợ trước hạn, tuy nhiên, mỗi tổ chức có một cách tính khác nhau. Ngoài thu phí thanh lý hợp đồng trước hạn, các tổ chức tài chính còn áp dụng rất nhiều khoản phạt khác như trả nợ quá hạn, lãi chậm trả, thu hồi các khoản lãi suất ưu đãi do trả nợ trước hạn…

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng có hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp, bạ có thể tham khảo các ngân hàng cho vay tiêu dùng online/vay tiêu dùng trả góp/vay tiêu dùng nhanh mà sentory.vn đã gợi ý tại đây để tìm được đơn vị cho vay phù hợp

6. Tìm hiểu đầy đủ các hình thức vay tiêu dùng trả góp phổ biến nhất hiện nay
Vay tiền trả góp uy tín bằng cavat xe máy

Ưu điểm của hình thức đăng ký vay tiền mặt trả góp này đó chính là lãi suất thấp, hồ sơ duyệt nhanh, thủ tục đơn giản, hạn mức vay tiêu dùng trả góp bằng hình thức này có thể lên đến 90% giá trị của xe.

Hồ sơ vay bao gồm:

CMND Hộ khẩuCavet xe máy chính chủ

Lưu ý: Chỉ hổ trợ đối tượng khách hàng đứng tên cavet xe máy chính chủ, xe có tuổi thọ

Vay tiền trả góp uy tín theo lương

Hiện nay đa số các ngân hàng và công ty tài chính đều triển khai gói sản phẩm cho vay tiền trả góp theo lương dựa trên bảng lương thu nhập của khách hàng

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuHợp đồng lao động + bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất

Lưu ý: Trường hợp khách hàng nhận lương qua hình thức chuyển khoản ATM.

Theo thống kê, hình thức vay trả góp hàng tháng theo bảng lương là hình thức được đăng ký nhiều nhất bởi hầu hết mọi công ty tài chính/ngân hàng đều hỗ trự tối đa hình thức này do đây là sản phẩm vay duy nhất mà khách hàng có đủ giấy tờ chứng minh thu nhập.

Ưu điểm :

Hạn mức khoản vay cao lên đến gấp 10 lần thu nhập của người vay (tối đa 500tr)Lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 15% / năm.Thời hạn trả góp kéo dài từ 12-60 tháng Được nhiều ngân hàng hỗ trợ như : Vietcombank, VPBank, BIDV, ACB … Vay tiền mặt trả góp uy tín theo bảo hiểm nhân thọ

Vay trả góp uy tín tháng theo bảo hiểm nhân thọ được các công ty tài chính đang triển khai

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuHợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí

Khảo sát : Tuy hình thức vay tiền trả góp theo lương được lựa chọn đăng ký nhiều nhất, nhưng vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ lại được xét duyệt cao nhất và giải ngân nhanh chóng.

Xem thêm: Tóc Tốt: Cách Pha Thuốc Nhuộm Màu Xanh Rêu Tại Nhà Với Bảng Màu 2021

Đây là sản phẩm có lãi suất thấp nhất chỉ từ 1.66% / tháng và tỉ lệ duyệt hồ sơ cao nhấ, tuy nhiên hiện tại chỉ có những công ty tài chính triển khai dịch vụ này

Điều kiện:

Người vay là người đúng tên bảo hiểm.Phí bảo hiểm >3tr/năm + bảo hiểm có hiệu lực > năm

Ưu điểm :

Hồ sơ đăng ký vay trả góp rất dễ được xét duyệt giải ngân.Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấpLãi suất ưu đãi Vay trả góp tháng theo hóa đơn điện

Vay tiền mặt trả góp tháng theo hóa đơn tiền điện chỉ áp dụng cho khách hàng đứng tên chính chủ hoặc người thân trong cùng hộ khẩu và đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuMã khách hàng sử dụng điện ( PE ….)

Lưu ý : Sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện chỉ hỗ trợ khách hàng có hóa đơn điện trên 500k / tháng.

Ưu điểm :

Hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngàyThời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 thángKhông cần thẩm định nhà Vay tiền mặt trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay tiền trả góp tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng hỗ trợ khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển khoản, thanh toán nộp tiền qua tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuSao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Lưu ý : Sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng yêu cầu khách hàng phải thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản, gửi tiền liên tục trong 6 tháng. Số dư sao kê trung bình mỗi tháng trên 3 triệu.

Ưu điểm :

Thủ tục đơn giảnKhông cần chứng minh thu nhậpHỗ trợ hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng với lãi suất ưu đãi Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp (vay tiền bằng hợp đồng trả góp)

Vay tiền mặt trả góp tháng theo hợp đồng trả góp (Hay còn gọi la vay tiền bằng hợp đồng trả góp) áp dụng cho các đối tượng đang vay trả góp muốn vay thêm một khoản tiền nữa.

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuSố hợp đồng, biên lai đóng tiền của hợp đồng trả góp

Chi tiết: Vay tiền theo hợp đồng trả góp/Vay tiền bằng hợp đồng trả góp: Hiện nay có khá nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ như Lotte Finance, FE Credit, MCredit… Tuy nhiên, mỗi đơn vị hỗ trợ có những điều kiện riêng về thời gian hợp đồng hoặc hạn mức cho vay. Hiện tại có nhiều công ty tài chính triển khai gói vay tiền mặt trả góp theo hợp đồng tín dụng cũ như lotte Finance, FE Credit, MCredit…nhưng khác nhau về điều kiện, hạn mức và thời gian vay

Tỉ lệ xét duyệt với hình thức vay tiền bằng hợp đồng trả góp tương đối cao. Và không cần nhiều điều kiện hay thủ tục rườm rà, vì vậy, thời gian giải ngân sẽ nhanh hơn nhiều so với các hình thức khác.

Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp theo bảo hiểm y tế

Vay tiền mặt trả góp bằng thẻ bảo hiểm Y tế là sản phẩm vay áp dụng dành cho các đối tượng là nhân viên công ty, được mua bảo hiểm y tế. Đây là hình thức vay tiền trả góp uy tín lãi suất thấp tương tự như vay tiền trả góp theo lương, nhưng hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Hồ sơ vay bao gồm :

CMND và Hộ khẩuThẻ bảo hiểm y tế Vay tiền trả góp uy tín theo sim Viettel

Vay tín chấp trả góp theo sim Viettel đang được FE Credit hỗ trợ dành cho đối tượng khách hàng không đủ đăng ký vay theo các hình thức thông thường.

Điều kiện: chủ sở hữu sim là tên khách hàng muốn đăng ký vay trả góp

Ưu điểm

Hạn mức vay lên đến 50 triệu VNDThời gian vay linh hoạt lên đến 3 nămĐược quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.Giải ngân nhanh trong ngày.Không thẩm địnhLãi suất cực thấp chỉ từ 1,5%/tháng.Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vayGói vay này được duyệt online dù bạn có đang nợ ở ngân hàng khác như: VPBank, OCB, BIDV, MBBank, FE Credit, Home Credit… Vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd

Vay tín chấp trả góp bằng CMND/vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd là hình thức vay tiền mặt trả góp mà khách hàng chỉ cần có CMND, không cần sao kê thu nhập cũng như không yêu cầu các giấy tờ khác. Vì sản phẩm này sinh ra để hỗ trợ nhanh chóng cho những khách hàng có nhu cầu vay gấp, chỉ yêu cầu mỗi CMND nên hạn mức vay chỉ từ 1-10tr, tuy nhiên lại là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đại đa số khách hàng có nhu cầu vay tín chấp trả góp nhanh chóng hiện nay bởi sự tinh gọn và thuận tiện, xét duyệt dễ dàng của gói sản phẩm này

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tiền trả góp chỉ cần CMND?

Vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau :

Độ tuổi từ 20 – 60 tuổiCông dân Việt Nam Có thẻ ATMƯu điểm khi được cho vay tiền mặt trả góp bằng CMNDCho phép chọn khoản tiền cần vay và thời gian thanh toánThời gian thanh toán từ 1 – 12 tháng Hồ sơ và thủ tục vay rất đơn giản, nhận tiền sau 15 phútKhông thẩm định, không cần chứng minh thu nhập

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TIÊU DÙNG TRẢ GÓP THEO THÁNG CHỈ CẦN CMND

Vay trả góp bằng CMND khá đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo một số bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào yêu cầu vay vốn. Lưu ý : điền chính xác các thông tin như số CMND, số điện thoại để tăng tỉ lệ giải ngân hồ sơ

Bước 2: Đợi từ 5 – 15 phút để xét duyệt khoản vay

Bước 3: Nhận tiền qua thẻ ATM

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN TÍN CHẤP BẰNG CMND

3 Bước vay tiền bằng CMND bạn nên biết

Bước 1 : Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ cho vay tiêu dùng trả góp uy tín

Ngày nay, do sự phát triển vượt bật về công nghệ nên việc tìm hiểu thông tin không còn quá nhiều rào cản với khách hàng nữa. Khi quyết định chọn đơn vị cho vay nào, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết và quan trọng để có thể yên tâm về các rủi ro sau này

Bước 2 : Tính toán và lựa chọn khoản tiền cần vay trả góp chỉ cần cmnd

Khi vay tiền bằng cmnd, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình để tránh gây sức ép tài chính hàng tháng và không bị nợ quá hạn.

Bước 3 : Lựa chọn phương án vay tiền trả góp uy tín

Đối với hình thức vay tiền trả góp chỉ cần cmnd, quy trình thủ tục và xét duyệt rất nhanh, giải ngân chỉ sau 30ph. Vì vậy bước quan trọng nhất là xem xét và lựa chọn khoản vay nào? thời hạn vay trong bao lâu? mức lãi suất thế nào?

Sau khi tính toán và chọn được khoản vay phù hợp nhất, hãy ra quyết định phương án vay tiền trả góp bằng cmnd

Vay tiền bằng CMND online có uy tín không?

Ngày nay, nhu cầu vay vốn tín chấp ngày càng gia tăng chóng mặt, vì vậy không tránh khỏi kẻ xấu lợi dụng nhu cầu của khách hàng để lừa đảo. Tuy nhiên, để tìm được những đơn vị cho vay tiền bằng chỉ cần cmnd uy tín, bạn nên tham khảo các đơn vị tư vấn giải pháp vay phù hợp với cá nhân từng người, những đơn vị này sẽ cung cấp thông tin một cách khách quan, có chọn lọc để phù hợp nhất với mong muốn của bạn, đặc biệt là đảm bảo được sự an toàn, hạn chế việc tự tìm hiểu dẫn đến kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm: hktm 2016

Nợ xấu có vay tiền bằng CMND được không?

Các tổ chức cho vay tiền mặt trả góp chỉ cần cmnd mà không yêu càu các giấy tờ khác hiện nay đnag hoạt động độc lập, không chịu sự chi phối hay quản lý từ hệ thóng ngân hàng nhà nước . Vì vậy, khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý vẫn được hỗ trợ vay tiền cấp tốc online 24/24 tùy vào điểm tín dụng tại thời điểm đăng ký.

Related Articles

Trả lời

Back to top button