8+ Cách Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng đang được nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính đơn giản, dễ đăng ký nhất. Vậy vay tiền online là gì? Hãy để https://sentory.vn giới thiệu đến bạn về hình thức vay tiền online cũng như các câu hỏi thắc mắc thường gặp.

Đang xem: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Vay tiền online trong những năm gần đây đang ngày càng phổ biến hơn nhờ sự phát triển của công nghệ mạng cũng như nhu cầu vay tiền của khách hàng.

Trước đây nếu bạn không sở hữu các loại tài sản như bất động sản, xe cộ, nhà xưởng,… để thế chấp thì rất khó để có thể vay tiền.

Tuy nhiên hiện nay hình thức vay tiền tín chấp hay vay tiền online đã trở thành giải pháp tài chính nhanh gọn dành cho mọi người, mọi nhà.

*

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng là gì?

Bạn không có tài sản thế chấp vẫn có thể vay nhanh bằng các giấy tờ cơ bản như CMND, bằng lái xe, cà vẹt xe, bảng lương hàng tháng,…

Đây còn gọi là hình thức vay tín chấp nghĩa là dựa trên sự uy tín của khách hàng để cho vay mà không cần có thế chấp. 

Chính vì thế vay tiền online cũng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính.

Các tổ chức cho vay tư nhân hoặc ngân hàng cũng đã triển khai gói sản phẩm vay này để khách hàng có nhu cầu.

Gói vay tiền sẽ được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của bạn mà không cần đến nhận tiền. 

CÁC HÌNH THỨC VAY TIỀN ONLINE KHÔNG GẶP MẶT

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tiền đơn giản hơn thì các tổ chức tín dụng đã tạo ra nhiều gói sản phẩm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng như vay bằng CMND, Cà vẹt xe, bằng lái xe,… Để hiểu rõ hơn mời bạn tham khảo phần thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Vay Tiền Bằng CMND

Chứng minh nhân dân hay Căn Cước Công Dân là giấy tờ tùy thân cơ bản mà ai trong chúng ta cũng có và giờ đây bạn có thể sử dụng chúng để tham gia vay tiền online nhanh chóng.

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân và chụp ảnh CMND/ Căn cước công dân còn thời hạn hiệu lực và gửi đến hệ thống.

*

Vay tiền bằng CMND

Nhân viên của các tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định và giải ngân ngay trong vòng 30 phút đến 24 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hồ sơ của bạn.

Thông thường hạn mức vay tối đa của hình thức vay theo CMND sẽ ở mức từ 500k – 15 triệu đồng với mức lãi suất dao động từ 1% – 2%/ năm tuỳ thuộc vào kỳ hạn cũng như những điều kiện kèm theo tại mỗi tổ chức cho vay. 

Hồ sơ: CMND hoặc CCCD hoặc Hộ chiếu

Vay tiền bằng Cà vẹt xe (Xe Máy- ÔTÔ)

Bên cạnh CMND thì cà vẹt xe (Xe Máy hoặc Ô TÔ) cũng là loại giấy tờ được sử dụng để tiếp nhận cho vay tín chấp tại các tổ chức cho vay online.

Bên cho vay sẽ thẩm định giá trị của chiếc xe mà bạn đang sở hữu và đưa ra hạn mức vay tương ứng có thể lên đến 90% giá trị xe.

Tuy nhiên, các công ty cho vay sẽ có quy định về thương hiệu xe máy được tham gia vay tín chấp nên bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin này trước khi đăng ký nhé.

*

Vay-tien-bang-ca-vet-xe-co-the-han-muc-len-den-90-gia-tri-xe

Khi vay bằng cà vẹt xe thì bạn vẫn được sử dụng xe trong quá trình vay tiền mà không cần thế chấp cho bên cho vay.

Lãi suất của gói vay theo cà vẹt xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tiền vay, kỳ hạn vay tiền, tình trạng tín dụng của người đi vay,… thường sẽ dao động từ 1% – 3%/ tháng.

Hồ sơ: Cà Vẹt (Xe máy- Ô TÔ) + CMND

Vay tiền bằng sim điện thoại

Sim điện thoại được đăng ký chính chủ với điều kiện đã hoạt động trong vòng ít nhất 6 tháng tại thời điểm đăng ký vay tiền cũng được chấp thuận để vay tín chấp.

Đối với hình thức này yêu cầu tên người vay tiền và chủ tài khoản sim điện thoại phải trùng khớp với nhau và điều này sẽ được đối chiếu kiểm tra trong quá trình thẩm định hồ sơ.

*

Vay theo sim điện thoại chính chủ ít nhất 6 tháng

Các loại sim điện thoại thuê bao trả sau sẽ có mức lãi suất vay ưu đãi hơn các loại sim điện thoại trả trước vì chỉ số uy tín được đánh giá cao hơn.

Hạn mức vay bằng sim điện thoại có thể lên đến 70 triệu đồng tuỳ thuộc vào sim và tổ chức cho vay.

Lãi suất vay tiền thường từ 1.4% – 2%/ tháng. Bạn cũng không cần bảo lãnh bởi bất kỳ đơn vị thứ 3 nào khác.

Hồ sơ: SIM điện thoại + CMND

VAY TIỀN ONLINE KHÔNG CẦN GẶP MẶT CHUYỂN TIỀN QUA NGÂN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng quy trình như thế nào? Có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh các bước vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ vay tiền tại các trang vay tiền online

Đầu tiên bạn cần lựa chọn những dịch vụ vay tiền phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh khoản.

Bạn cần tìm hiểu về lãi suất, phương thức tính lãi, thời hạn vay tiền, các điều khoản đi kèm khác nếu có.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Edit Video Trên Máy Tính, 6 Phần Mềm Edit Video Miễn Phí Tốt Nhất

Sau khi lựa chọn được đơn vị cho vay tin tưởng thì bạn cần truy cập vào trang web hoặc tải ứng dụng trên điện thoại, máy tính để điền các thông tin đăng ký gói vay tiền.

*

Đăng ký vay tiền online trên website hoặc app

Bước 2: Nhân viên tư vấn chi tiết gói vay tiền

Khi bên cho vay tiếp nhận hồ sơ của bạn thông qua hệ thống online sẽ có nhân viên của tổ chức hướng dẫn các gói vay tiền cũng như tư vấn rõ hơn các thông tin như lãi suất, cách thức thanh toán, hạn mức vay tiền,…

Và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn về cách thức nộp hồ sơ vay tiền online sao cho thuận lợi nhất cho bạn.

*

Nhân viên tư vấn thông tin các gói vay tiền chi tiết hơn

Bước 3: Nộp hồ sơ vay tiền 

*

Gửi hồ sơ đến công ty để được thẩm định

Các loại giấy tờ thường được yêu cầu nộp trong quá trình đăng ký như sau tùy hình thức bạn chọn đăng ký vay

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc còn hiệu lực ít nhất 6 tháng Bằng lái xe ô tô, xe gắn máy Hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, thẻ tạm trúCà vẹt xe máy, xe ô tô Ảnh chụp sim số điện thoại và giấy xác nhận sim chính chủ (nếu có)Giấy yêu cầu vay tiền do đơn vị cho vay phát hành mẫuChứng minh thu nhập hàng tháng theo bảng lương hay sao kê tài khoản (nếu có)

Bước 4: Chờ thẩm định hồ sơ

Phía ngân hàng, Cty Tài chính sẽ tiến hành quy trình thẩm định hồ sơ nhằm đánh giá tình hình tài chính cũng như khả năng thanh khoản nợ của người đi vay.

Trong bước này, kiểm tra nợ xấu là thao tác quan trọng không thể bỏ qua nhằm đảm bảo khách hàng đang yêu cầu vay này không thuộc diện nợ xấu giúp tránh được tình huống trốn nợ hoặc mất khả năng thanh khoản trong tương lai.

Bước 5: Ra quyết định cho vay và ký hợp đồng

Sau khi thẩm định hồ sơ và đánh giá đáp ứng đủ các điều kiện cho vay thì phía cho vay sẽ thông báo về kết quả đăng ký vay tiền.

Cùng với đó là hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng vay tiền theo đúng quy định của pháp luật. Để ký hợp đồng vay tiền thì bạn có thể đến văn phòng làm việc của tổ chức tín dụng để ký hoặc các nhân viên sẽ đem hồ sơ tận nhà cho bạn để ký tên.

*

Sau khi thẩm định, tổ chức cho ký hợp đồng giữa 2 bên

Bước 6: Nhận tiền giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng

*

Nhận tiền giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng

Ngay khi hợp đồng được ký hoàn chỉnh thì dịch vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng theo số tài khoản bạn đã đăng ký trước đó.

Người đi vay không cần đến nhận tiền mặt ở địa nào. Đối với người đi vay cần thực hiện nghĩa vụ thanh toán nợ đúng hạn hàng tháng như thỏa thuận trong hợp đồng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN ONLINE

*

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online

Có nợ xấu có vay được không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đang có nhu cầu vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng cần được giải đáp kỹ lượng.

Nợ xấu CIC là chỉ số thể hiện sự uy tín của mỗi khách hàng vay tiền tín dụng. Tất cả các giao dịch vay tiền của bạn đều được ghi nhận trên hệ thống. Nếu bạn thanh toán chậm so với kỳ hạn thì sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Tuỳ thuộc vào tổ chức cho vay sẽ có quy định riêng dành cho khách hàng có nợ xấu.

Một số tổ chức sẽ từ chối cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd đối với các hồ sơ thuộc nợ xấu tuy nhiên một số bên cho vay chỉ giới hạn người vay có nợ xấu bằng một số ràng buộc về hạn mức vay, lãi suất vay.

Nếu bạn đang vay tiền tại bất cứ tổ chức nào cũng cần chú thanh toán nợ đúng hạn để tránh bị phạt phí thanh toán trễ và sẽ bị gán nợ xấu ảnh hưởng trực tiếp các lần vay tiền tiếp theo nếu còn có nhu cầu vay tiền online.

Lãi suất vay bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào hình thức vay tiền của bạn sẽ có các mức lãi suất vay khác nhau. Lãi suất vay tiền tín chấp luôn cao hơn lãi suất vay tiền thế chấp vì chúng có nhiều rủi ro hơn đối với bên cho vay.

Việc vay tiền online nhanh có lãi suất dao động từ 1% đến khoảng 4%/ tháng. Mức lãi suất cao cũng giúp cho khách hàng cân nhắc hơn trong các khoản vay vì vay tiền online khá đơn giản và nhanh chóng.

Thanh toán nợ trễ có sao không?

Thanh toán nợ trễ sẽ khiến bạn phải chịu phí phạt trả chậm dựa theo tỷ lệ 2% trên tổng số tiền bạn còn nợ.

Nghĩa là bạn vừa phải thanh toán tiền nợ vừa chịu thêm phí trả chậm. Chính vì thế để giúp khách hàng có thể thanh toán nợ trễ mà không bị ảnh hưởng đến chỉ số nợ xấu, các tổ chức tín dụng đã hỗ trợ gia hạn thêm thời hạn thanh toán nợ để bạn có thể xoay sở kịp.

Những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng. Đây là giải pháp vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh nên chính vì thế cần có sự cân nhắc kỹ hơn để đảm bảo tránh tình trạng mất khả năng thanh toán. Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã làm bạn hài lòng với những câu hỏi đầy ý nghĩa, sâu sắc.

5 / 5 ( 3 bình chọn )
This entry was posted in Vay Tiền Online and tagged vay tiền bằng cmnd, vay tiền nhanh, vay tiền online, Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt.
Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng FE Credit – Tổng Đài FE Credit 24/7
Cách Làm Thẻ ATM, Mở Tài Khoản Vietcombank Online Và Tại Quầy

Trả lời Hủy

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

Xem thêm: Bán Chó Husky Trắng Tuyết – Tìm Hiểu Đặc Điểm Chó Husky Trắng Tuyết

Chuyên mục
Bài Viết Mới
Quảng Cáo

ỨNG DỤNG VAY TIỀN NHANH

Vay Tiền Online Nhanh

Vay Tín Chấp

Vay Thế Chấp

Vay thế chấp sổ đỏ VPBVay thế chấp sổ đỏ TPBankVay thế chấp sổ đỏ ACBVay thế chấp sổ đỏ VietcombankVay thế chấp sổ đỏ Shinhan Bank

Website Được Bảo Vệ Bởi

*

*

Liên hệ Với Chúng Tôi

Thông Tin Website

sentory.vn là website tổng hợp tin tức, tư vẫn, giới thiệu, hướng dẫn, so sánh các sản phẩm về tài chính – ngân hàng, sentory.vn KHÔNG PHẢI đơn vị cung cấp các sản phẩm cho vay hay bất kỳ liên quan nào tới các tổ chức Tín dụng, công ty Tài chính hay Ngân hàng và mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Related Articles

Trả lời

Back to top button