Cho Vay Tiền Mặt Acs Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất Bao Nhiêu, Acs Việt Nam

Rất nhiều người đang quan tâm đến chương trình vay tiền mặt ACS nhưng vẫn hoài nghi liệu công ty tài chính này có thực sự áp dụng vay vốn hay không?

Ở trên Internet hiện nay nhiều phản hồi tính trạng muốn vay ACS nhưng khi tham khảo, đăng ký vay vốn lại nhằm sang tổ chức tài chính, tín dụng đen nào đó. 

Ở bài viết này, bạn và sentory.vn cùng phân tích xem liệu có hình thức vay tiền ở ACS hay không nhé.

Đang xem: Cho vay tiền mặt acs trả góp lãi suất thấp nhất bao nhiêu

Vay trả góp là một xu thế chung, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn thanh toán một lần cho một sản phẩm nào đó, chẳng hạn như điện thoại, máy tính…Thì phương thức trả góp gốc và lãi với lãi suất tốt có thể giúp bạn có ngay sản phẩm mình ưng ý.

Nắm được xu thế của thị trường tài chính, ACS đã và đang áp dụng nhiều hình thức cho vay trả góp với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay khi mà khách hàng chỉ biết đến các công lớn nhứ FE Credit, Home Credit, HD Saison.

Vậy, ACS có phải là ngân hàng không? Câu trả lời là: ACS hiện là một công ty tài chính và sản phẩm chủ lực của họ chính là vay trả góp điện máy.

*

Vay trả góp xe máy: Với lãi suất tốt và kỳ hạn trả góp linh động từ 6 đến 18 tháng. Chương trình vay trả góp ACS hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Nếu bạn quá quen thuộc chương trình vay ở FE Credit, Home Credit ở các hãng xe thì hãy thử một lần nghe qua tư vấn ACS nha.Vay trả góp điện thoại, điện máy: Nếu bạn đang cần một quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản và phương thức trả góp chia đều tiền gốc, tiền lời thì ACS chính là sự lựa chọn tốt nhất.Vay trả góp thiết bị công nghiệp: Đây có lẽ là chương trình ít phổ biến ở các tỉnh thành lớn nhưng với vùng sâu, vùng xa và những tỉnh làm công nghiệp là chính thì ACS quá quên thuộc với họ.

Hiện tại ACS có mặt hàu hết các trung tâm thương mại, siêu thị lớn trên toàn quốc, thuận tiện hơn cho việc chọn ACS để trả góp. Sau đây sẽ danh sách chi nhánh của công ty tài chính ACS:

TP.HCM: 246 Công quỳnh, P.Phạm ngũ lão, Q.1.Hà nội: 444 Hoàng hoa thám, P.Thuỵ Khê, Q.Tây hồ.Miền trung: 122 đường 2 tháng , P.Bình thuận, Q.Hải Châu, TP. Đà nẵng.Miền tây: tầng 10, toà nhà xổ số kiến thiết cần thơ, số 29, đường Cách mạng tháng 8, quận Ninh kiều, Cần thơ.
Bước 1: Bạn có thể ghé chi nhánh hoặc các trung tâm thương mại, siêu thị có điện máy trả góp của ACS.Bước 2: Nộp hồ sơ vay theo quy định: bao gồm CMND, Hộ khẩu và một vài chứng từ theo chương trình vay.Bước 3: Sau khi tư vấn hoàn tất các chứng từ, khách hàng điền thông tin đầy đủ vào đơn vay. Hồ sơ sẽ tự động xét duyệt, lúc này khoản trả góp thành công, bạn có thể nhận hợp đồng tín dụng và lịch thanh toán định kỳ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Volcano Là Gì ? Nghĩa Của Từ Volcano Trong Tiếng Việt

Bước 4: chúc mừng bạn, giờ đây bạn có thể sử dụng sản phẩm mình thích và hàng tháng thanh toán tiền mặt cho ACS với lãi suất tốt nhất có thể.

*

Xin lưu ý rằng hiện tại vay tiền mặt ACS sẽ không áp dụng, công ty tài chính này chỉ hỗ trợ vay trả góp thông qua sản phẩm điện máy là chủ yếu.

Hiện này có rất nhiều website, thông tin trên mạng xã hội tự nhận nhân viên tín dụng có hỗ trợ vay tiền trả góp ACS. Điều này không đúng, nếu bạn gặp những trường hợp đáng nghi ấy, vui lòng gọi đến tổng đài ACS để được tư vấn chi tiết nhất.

Rất nhiều, trong năm 2020 có 2 xu thế thị trường tài chính và tuỳ theo khoản vay, kỳ hạn và mục đích vay vốn của mình như thế nào, bạn có thể chọn lựa các chương trình vay tín chấp có thể thay thế cho vay tiền mặt ACS.

Vay qua ứng dụng, website (Fintech).

Được biết đến quy trình nhanh gọn và không thẩm định nhà, người thân, các ứng dụng, website vay tiền online ngày càng được khách hàng chọn lựa vay.

Tuy nhiên, chính vì quá đơn giản đăng ký và nhận tiền nên không ít các tín dụng đen trong đó, bạn cần phải trang bị cho mình một số thông tin cần thiết trước khi đăng ký.

Chẳng hạn như: mã số thuế, thông tin doanh nghiệp, khoản vay, lãi suất và số hotline trong trường hợp cần được giải đáp.

Gợi ý.

Đó là các công ty cho vay tiền online được Accesstrade (công ty tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt nam) đã kiểm duyệt, bạn có thể tham khảo các chương trình vay trên để thay thế cho câu hỏi vay tiền mặt ACS nhé.

Vay tiền ở ngân hàng, công ty tài chính.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Trai Cho Bé Từ 6 Đến 8 Tháng Tuổi Ăn Dặm, Cách Nấu Cháo Trai Ngon, Trị Mồ Hôi Trộm Cho Bé

Nếu bạn đang cần khoản vay vài trục triệu trở lên thì lời khuyên nên ưu tiên các ngân hàng trong và ngoài nước trước, sau đó có thể liên hệ một vài công ty tài chính lớn khác.Một vài gợi ý giúp bạn có thể tham khảo nhanh các thông tin vay vốn ngay ở dưới đây.

Related Articles

Trả lời

Back to top button