Vay Mua Nhà Trả Góp 20 Năm, Cho Vay Vốn Mua Nhà Đất Trả Góp

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu mua nhà ở trả góp ngày càng cao của khách hàng, các ngân hàng đã đưa ra các gói vay trả góp với điều kiện thủ tục đơn giản, mức lãi suất hấp dẫn cùng nhiều lợi ích. Thời hạn vay cũng đa dạng từ 12 tháng tới tối đa 25 năm. Trong bài viết này hãy cùng sentory.vn tìm hiểu gói vay mua nhà trả góp 20 năm.

Đang xem: Vay mua nhà trả góp 20 năm

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp 20 năm

Một số lợi ích khi vay mua nhà trả góp trong 20 năm như:

Lãi suất hấp dẫn tính theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ gốc.Khách hàng được tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên ngân hàngCó thể thế chấp chính ngôi nhà muốn muaNhiều hình thức thanh toán khoản vay: theo tháng, quý, năm…Thanh toán lãi suất theo tháng hoặc theo quý.

Lãi suất vay mua nhà trả góp 20 năm

*

Lãi suất vay mua nhà được tính theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần

Khách hàng vay mua nhà trả góp 20 năm có thể lựa chọn hình thức trả lãi theo dư nợ gốc hoặc theo dư nợ giảm dần. Thông thường để giảm bớt gánh nặng về tài chính thì các ngân hàng khuyến nghị nên lựa chọn hình thức trả lãi theo dư nợ giảm dần.

Ví dụ: Khách hàng vay 2 tỷ mua nhà trả góp trong 20 năm với lãi suất 7%/năm thì số tiền phải trả hàng hàng sẽ tính như sau:

Tháng đầu tiên:

Số tiền gốc = 2 tỷ / 240 tháng = 8,33 triệu

Tiền lãi tháng đầu = 2 tỷ * 7%/12 tháng = 11,67 triệu

Số tiền phải trả tháng đầu = 8,33 + 11,67 = 20 triệu

Tháng thứ 2

Số tiền gốc = 8,33 triệu ( không đổi)

Lãi suất tháng thứ 2 = (2 tỷ – 8,33 triệu) * 7%/12 tháng = 11,62 triệu

Số tiền phải trả tháng thứ 2 = 8,33 triệu + 11,62 triệu = 19,95 triệu

Lãi suất các tháng tiếp theo sẽ được tính theo công thức trên và giảm dần cho đến khi nào hết kỳ hạn thanh toán.

Xem thêm: tào tháo chết trước khổng minh

Điều kiện vay mua nhà 20 năm

Khi vay vốn mua nhà trả góp 20 năm tại các ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản dưới đây:

Khách hàng phải chứng minh được nguồn tài chính và khả năng trả nợ khoản vay với ngân hàngCó các tài sản đảm bảo như bất động sản, nhà ở, ô tô…Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành phố có chi nhánh của ngân hàng muốn vay vốn.Khách hàng nam không quá 60 tuổi và nữ không quá 55 tuổi tính đến thời điểm kết thúc gói vay.

Thủ tục vay mua nhà trong 20 năm

Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu có sẵn của ngân hàngGiấy tờ cá nhân: CMND, sổ hộ khẩu gia đình, giấy tờ tạm trú…Hồ sơ liên quan đến ngôi nhà cần xây mới hoặc sửa chữa.Giấy đăng ký kết hôn( đối với người đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân.Bản sao kê chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ ngân hàng.Các hồ sơ khác liên quan đến tài sản đem ra đảm bảo

*

Điều kiện và thủ tục vay mua nhà trả góp 20 năm đơn giản, nhanh gọn

Lưu ý khi vay mua nhà trả góp trong 20 năm.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Cháo Chân Giò Ngon Cho Bà Đẻ Và Cho Bé Đơn Giản

Khách hàng cần xác định điều kiện vay của ngân hàng để chắc chắn rằng bạn thuộc nhóm đối tượng cho vay.Chọn khoản vay phù hợp với tiềm lực tài chính và khả năng chi trả hàng tháng để tránh các rủi ro về sau.Tìm hiểu kỹ điều kiện thủ tục cũng như lãi suất vay của từng ngân hàng để lựa chọn ngân hàng vay phù hợp nhất.Nắm rõ các kiến thức về điều khoản và điều kiện khoản vay, thời gian ưu đãi, phí trả nợ trước hạn, thời gian đáo hạn…

Trên đây là tổng hợp các thông tin về gói vay mua nhà trả góp 20 năm. Hi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng nắm được các kiến thức trước khi quyết định lựa chọn khoản vay cũng như ngân hàng vay để hạn chế tối đa các rủi ro về sau.

Related Articles

Trả lời

Back to top button