Tỷ Lệ Gạo Và Nước Khi Nấu Cháo Thơm Ngon Phưng Phức Như Ngoài Hàng

Rất nhiều người yêu thích các món cháo mềm nhừ, bổ dưỡng, dễ ăn nhưng ngại canh lửa, không biết lượng tỷ lệ gạo và nước khi nấu cháo để nấu cháo chống trào ra ngoài? Nhưng khi sử dụng cách nấu cháo bằng nồi cơm điện không bị trào dưới đây của sentory, đảm bảo món cháo của bạn sẽ có hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn đấy.

Đang xem: Tỷ lệ gạo và nước khi nấu cháo

Nấu cháo bằng nồi cơm điện bạn đã thử chưa?

Nấu cháo bằng nồi cơm điện chắc không còn xa lạ gì với các chị em nội trợ rồi phải không nào. Tuy nhiên trước khi nấu thì các bạn nhớ vo gạo thật sạch rồi đổ vào nồi, cho nước vừa đủ để có thể tạo ra được món cháo ngon hấp dẫn cho cả nhà mình nhé.

Xem thêm: Bột Borax Là Gì ? Vai Trò Và Tác Dung Của Borax Trong Mỹ Phẩm?

*

Mẹo nấu cháo bằng nồi cơm điện vô cùng hiệu quả

Mẹo nấu cháo tránh bị trào ra ngoài

Khi nấu cháo nếu bạn không để ý thì cháo rất dễ bị trào ra ngoài. Nếu ta cho vào nồi vài giọt dầu vừng cùng với việc sau khi sôi bạn để ở chế độ giữ ấm, dù cháo có sôi bao nhiêu thì cũng không bị trào ra ngoài.Để khắc phục tình trạng này, bạn nên vo gạo trước 3 giờ và dùng một lượng nước vừa phải để ngâm gạo rồi sau đó mới đem nấu cháo.Cách làm này giúp quá trình nấu cháo nước sẽ không bị trào ra vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Ghi Thu Ghi Chi Là Gì ? Chứng Từ Dùng Cho Nghiệp Vụ Ghi Thu

Mẹo nấu cháo nhanh nhừ

Khi nấu cháo, bạn muốn cháo chóng nhừ để tiết kiệm thời gian, nhiên liệu thì có thể cho vào nồi một ít phèn chua sẽ giúp cháo nhanh nhừ hơn đấy.

Với những thông tin bổ ích ở trên sentory hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách nấu cháo bằng nồi cơm điện và tỷ lệ gạo và nước khi nấu cháo thơm ngon thật dễ dàng và mang lại hiệu quả như mong muốn. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Xem thêm từ khóa:

tỷ lệ nước và gạo khi nấu cháo
tỷ lệ gạo và nước để nấu cháo
tỷ lệ gạo nước khi nấu cháo
tỷ lệ gạo nước nấu cháo
tỷ lệ gạo nước nấu cháo cho bé
tỷ lệ gạo nấu cháo
lượng nước và gạo khi nấu cháo

Related Articles

Trả lời

Back to top button