Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào

Tuổi Tân Mùi có tác dụng công ty hướng nào? Đây là vấn đề cần được tìm hiểu kỹ càng trước Lúc thực hiện đổ móng xây nhà. Bởi lẽ hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống lẫn tài vận của gia chủ. Nếu hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi thì gia chủ làm ăn phạt đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Nếu chọn phải hướng xấu thì xui xẻo miên man, tại họa ập đến. Do đó để gia chủ yên tâm ngay lập tức bây giờ là chi tiết hướng dẫn coi Hướng đơn vị tuổi Tân Mùi cho phái mạnh và nữ mệnh.

Bạn đang xem: Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào


Có thể bạn quan lại tâm:


Nội Dung Chính

1 Hướng đơn vị tuổi Tân Mùi 1991 phái nam mạng2 Hướng công ty tuổi Tân Mùi nữ mạng

Hướng bên tuổi Tân Mùi 1991 nam giới mạng

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Là người cầm tinc con Dê đa số đều hiền hậu, thân thiện. Điều muốn ước lớn nhất của người tuổi này không hẳn là được giàu có cơ mà là có được cuộc sống an ninh mặt gia đình. Về cơ bản phong thủy xem hướng đơn vị tuổi Tân Mùi gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Cụ thể như sau:

*
Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Tân Mùi tốt là hướng Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng xây nhà ở tốt

Hướng bên hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nam tốt là phải nằm vào hướng cát. Ví dụ như Diên Niên, Sinh Khí. Hoặc là Phục Vị, Thiên Y. Trong đó nam giới Tân Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh phải hướng bên hợp tuổi Tân Mùi nam thuộc vào hướng là:

Hướng công ty tuổi Tân Mùi nam giới nếu thuộc hướng Bắc thì cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc viên mãn. Công danh sự nghiệp nên danh, mọi thứ đều phạt triển như ý.Hướng đơn vị tuổi 1991 nam mạng nếu xây theo hướng Đông thì cuộc sống vô cùng khấm hơi. Theo phong thủy xem hướng công ty phái mạnh tuổi Tân Mùi 1991 thì đây là hướng đẹp nhất góp gia chủ ăn đề xuất tạo sự, gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.Hướng nhà hợp với tuổi tân hương thơm tiếp theo là hướng Nam. Đây là hướng bao gồm thể nhận được sự trợ góp từ quý nhân. Trong mọi hoàn cảnh cạnh tranh khăn đều gồm thể được giải quyết.Hướng Đông Nam là hướng bên hợp tuổi tân mùi 1991 phái nam bao gồm ý nghĩa về sức khỏe. Xây nhà hướng này gia chủ sẽ được bít chở từ Trời, Phật. Cuộc sống không lo ngại toan ốm đau. Từ đó gồm thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
*
Ảnh 2: Hãy xây nhà theo hướng Đông Nam để gặp may mắn (Nguồn: Internet)

Hướng xấu lúc xây nhà

Tuổi Tân Mùi ở công ty hướng nào? Nếu bên gia chủ thuộc một trong những hướng sau đây yêu cầu bao gồm những biệt pháp hóa giải. Bởi lẽ theo phong thủy xem hướng công ty tuổi tân hương thơm 1991 nam đây là hướng cực kỳ xấu. Hay nói bí quyết khách là hướng Hung. Một lúc hướng nhà tuổi này thuộc những hướng Hung này chỉ gồm họa.

Xem thêm: Genderfluid Là Gì ? Phần 1 Genderfluid Là Cái Quái Gì Vậy Genderfluid Là Gì

Hướng công ty mang lại tuổi tân mùi 1991 phái mạnh mệnh đề nghị tách là hướng Tây Bắc. Đây là hướng tuyệt mệnh. Gia chủ thường xulặng gặp ốm đau, thị phi, họa kiện tụng kéo dãn dài.Không buộc phải xây nhà hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ làm cho cuộc sống gia đình gặp bất hòa, trục trặc. Đặc biệt là dễ gặp vận rủi trong con đường sự nghiệp.Hướng Tây là hướng công ty hợp tuổi tân hương thơm nam mạng nên tránh. Nhà thuộc hướng này thì cuộc sống ko im ổn, tại họa lũ lượt kéo đến. Thậm chí là tái gia bại sản.Tây Nam là hướng xây nhà ở tuổi tân mùi tuyệt đối tránh việc phạm phải. Hướng này là Lục Sát. Gia chủ dễ gặp phải thị phi, tai tiếng, tnhóc con chấp trong ko kể triền miên.
*
Ảnh 3: Nam Tân Mùi tránh xây nhà ở hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng đơn vị tuổi Tân Mùi nữ mạng

Hướng nhà đến tuổi tân hương thơm 1991 nữ mạng cụ thể như thế nào? Trên thực tế hướng công ty này của nữ mạng cũng tương tự như phái mạnh mạng. Tức là tạo thành hướng tốt, xấu. Thế nhưng bởi vì nữ mạng Tân Mùi thuộc Tây Tứ Mệnh buộc phải hướng công ty tuổi hương thơm 1991 nữ sẽ gồm hướng khác. Cụ thể:

Hướng Tốt xây nhà đến nữ Tân Mùi

Hướng đơn vị hợp tuổi tân mùi hương 1991 nữ tài lộc vẹn toàn là hướng nào? Theo sách phong thủy thì gồm 4 hướng bao gồm là:

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng bên tốt mang đến tuổi tân hương thơm nữ mạng do thuộc hướng Cát Phục Vị. Đây là hướng công danh và sự nghiệp sự nghiệp thỏa mãn, gia đình hòa thuận, ấm no.Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc mang lại tuổi Tân Mùi nữ sẽ với đến nhiều may mắn, phúc lộc. Cuộc sống có tác dụng ăn được phân phát đạt, việc gì cũng thành công.Hướng Tây: Phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi tân mùi mang lại hay đây là hướng bao gồm thể nhận được trợ giúp từ mọi người.Hướng Tây Nam. Đây là hướng bên đến tuổi tân mùi 1991 nữ mạng tốt cuối thuộc gia chủ buộc phải cân nhắc. Hướng thuộc hướng Cát Diên Niên. Ý nghĩa là sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ vượt qua cơn khó khăn khăn.

Lưu ý: Trên đây là các hướng đơn vị hợp tuổi tân mùi hương nữ từ cực tốt đến tốt nhưng gia chủ đề nghị tsay mê khảo cho khách hàng.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Cho Thuê Quận 10 Giá Rẻ Chính Chủ 2021, Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 10, Giá Rẻ T4/2021

*
Ảnh 4: Nữ Tân Mùi bắt buộc xây nhà ở hướng Tây Nam (Nguồn: Internet)

Hướng xấu Lúc xây nhà ở đề xuất tránh

Tuổi Tân Mùi xây nhà ở hướng nào là không nên? Đối với nữ mạng thì tốt nhất tránh việc phạm các hướng sau:

Phong thủy coi hướng công ty tuổi 1991 nữ mạng cực kỳ kỵ hướng Bắc. Đây là hướng Lục Sát. Gia chủ sẽ gặp phải những tai tiếng, bị vu oan, điều tiếng xấu.Hướng Đông Nam là hướng làm cho đơn vị tuổi tân mùi yêu cầu tách. Bởi lẽ gia chủ sẽ gặp phải vận xui, tai họa ập đến nhưng mà ko thể làm sao chống đỡ.Một Lúc chọn hướng bên tuổi tân mùi cũng đừng nên chọn hướng Đông. Gia chủ ắt hẳn sẽ thường xuyên ổn bị đau ốm, sức khỏe không tốt. Thậm chí vấn đề con cháu, gia môn tất cả thể bị lụy bại.Hướng Nam là hướng Tuyệt Mệnh. Đây là hướng tạo nên gia chủ gia đạo suy vong.

Chuyên mục: Hỏi Đáp