Tủ điện tiếng anh là gì

Ký hiệu & tên tiếng Anh của các các loại tủ điện, thang máng cáp thông dụng là thắc mắc cơ mà Shop chúng tôi nhận thấy tương đối nhiều từ bỏ Quý khách hàng khi đặt hàng, hy vọng rằng nội dung bài viết này đưa về những báo cáo bổ ích mang lại Quý khách hàng lúc mua hàng. Quý khách mặt khác có thể bài viết liên quan các từ vựng liên quan mang lại nghành nghề dịch vụ M&E trên đây :

sentory.vn xin đề xuất một vài những ký kết hiệu cùng thương hiệu giờ đồng hồ Anh của các loại tủ điện, thang máng cáp thông dụng như sau : (Bao bao gồm hình ảnh)

1. Tủ năng lượng điện MSB : MSB là từ viết tắt của Main Distribution Board hay là 1 số địa điểm nói một cách khác là Main Switch Board.

Bạn đang xem: Tủ điện tiếng anh là gì

(Là tủ điện tổng MSB)

*

2. Tủ điện DB : DB là trường đoản cú viết tắt của Distribution Board – Tủ điện phân phối DB tuyệt có cách gọi khác là tủ năng lượng điện hạ vậy DB

*

3. Tủ điện LP : : LP.. là tự viết tắt của Lighting Panel – Tủ năng lượng điện chiếu sáng.

*

4. Tủ RMU : RMU là trường đoản cú viết tắt của Ring Main Unit – Tủ năng lượng điện trung rứa được thiết kế với theo kết cấu metal enclosed, giải pháp năng lượng điện khí SF6 thực hiện cho khối hệ thống phân pân hận trung thay cho tới 36kV 630A.

Xem thêm: giày nike mercurial trắng

*

5. Tủ ATS : ATS là từ bỏ viết tắt của Automatic Transfer Switches – Là một đồ vật khớp nối với một trang bị phân phát năng lượng điện với hệ thống năng lượng điện của tòa bên.

*

6. Tủ điện nói chung giờ đồng hồ Anh là : Eletrical Cabinet

Quý người tiêu dùng có thể tham khảo thêm một số từ về thang cáp, máng cáp nlỗi sau :

Thang cáp tuyệt còn gọi là thang điện, thang máng cáp thương hiệu giờ Anh là : cable ladder

*

Máng cáp giỏi là máng điện, còn được gọi theo tên giờ đồng hồ Anh là cable traystrunkings. Xin Quý quý khách hàng xem xét cable trays là từ bỏ cần sử dụng cho máng cáp thịnh hành, còn trunkings để nói đến máng cáp bất chợt lỗ.

Xem thêm: game đánh nhau đường phố

*

Đến cùng với sentory.vn – Thế giới tủ điện và thang máng cáp. Quý khách hàng đang chuộng cùng với thành phầm quality, tiến độ nkhô giòn duy nhất và giá thành tốt nhất có thể của Cửa Hàng chúng tôi.

5.0

Chuyên mục: Hỏi Đáp