Ai Là Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai Là Trưởng Nhóm Trong Black Pink?

Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai ? BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu, đình đám nhất Hàn Quốc. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, cá tính và tài năng: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Trong bài viết này, Sentory.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn 4 cô gái BLACKPINK cũng như Ai Là Trưởng Nhóm Blackpink.

Trong nhóm blackpink ai là nhóm trưởng
Trong nhóm blackpink ai là nhóm trưởng

Đang xem: Trưởng nhóm blackpink là ai

Tên của nhóm nhạc black pink

Trước khi tìm hiểu Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai ? nhóm blackpink ai là nhóm trưởng ? Chung ta cần biết nhóm Blackpink là nhóm nào ? Là gà cưng của nhà YG Entertainment, khi đó tuy mới ra mắt nhưng nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã thể hiện rất ấn tượng và nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc thị trường trong và ngoài nước. Sau khi nhóm bắt đầu được thông báo hoạt động thì mọi thông tin của nhóm được tìm kiếm trên khắp các trang mạng. Fan của 4 cô nàng cũng dần tăng lên theo cấp số nhân.

Ai là trưởng nhóm của black pink ?
Ai là trưởng nhóm của black pink ?

Thành viên BLACKPINK: Nhóm gồm có 4 thành viên, tên của 4 thành viên nhóm blackpink là : Jisoo, Rose, Jennie và Lisa.Tên fandom của BLACKPINK: BLINKLighstick BLACKPINK: được thiết kế với hai gam màu chủ đạo là Hồng và Đen, có hình dạng giống như chiếc búa đồ chơi và có tên gọi là Hammer Bong.

Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai ?

Hầu như tất cả các nhóm nhạc K-pop nào cũng đều có một thành viên giữ vị trí trưởng nhóm. Đây sẽ là người nắm vai trò quan trọng như dẫn dắt, đại diện phát biểu, điều hòa mối quan hệ giữa các thành viên và cũng là cầu nối của nhóm với công ty.

Thế nhưng, BLACKPINK đã đi ngược lại truyền thống này. Ngay từ khi ra mắt, nhóm nhạc không hề chọn ra nhóm trưởng chính thức. Tất nhiên, quyết định này khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Vậy nếu BLACKPINK có nhóm trưởng, thì  ai là nhóm trưởng trong black pink ?

Lý do BLACKPINK không có trưởng nhóm

Khi nhận được câu hỏi vì sao BLACKPINK không có trưởng nhóm, Jisoo cho biết: “Chúng em đã thực tập cùng nhau trong thời gian dài như những người bạn, do đó nên chúng em quyết định sẽ là tốt hơn khi không có ai là trưởng nhóm”.

Trong chương trình Knowing Brothers, các thành viên cũng đưa ra những lời lý giải hợp lý. Các cô nàng cho rằng, tất cả thành viên đều có những điểm mạnh riêng và giữ vai trò không thể thiếu trong nhóm. Đối với Lisa, vì giữ vị trí main dancer nên cô sẽ phụ trách mọi thứ liên quan đến vũ đạo.

Jennie nắm vai trò lên ý tưởng cho hầu hết mọi thứ. Rosé phụ trách tất cả những chi tiết nhỏ nhất vì cô nàng rất tỉ mỉ. Chị cả Jisoo sẽ là người đưa ra những quyết định khó khăn và quan trọng.

Nhóm trưởng blackpink là ai
Nhóm trưởng blackpink là ai

Bản thân BLACKPINK cũng tin rằng nhóm sẽ hoạt động tốt dù trống vị trí trưởng nhóm blackpink. Thêm vào đó, Jennie cho rằng cả bốn thành viên BLACKPINK đều có tố chất làm thủ lĩnh, nên sẽ tùy vào hoàn cảnh cụ thể mà mỗi cô gái phát huy khả năng của mình chứ không mặc định trách nhiệm là của riêng một ai.

Ngoài ra, đây được cho là điều thể hiện sự công bằng đối với tất cả thành viên. Quả thật, các cô nàng rất ngang tài ngang sức với nhau và góp phần quan trọng vào sự thành công của nhóm mà không cần một người làm leader.

Nếu Rosé là nhóm trưởng của blackpink

Nếu hỏi Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai ? Thì Rosé là cái tên được xướng danh đầu tiên. Cô có đủ khả năng để đảm nhận trọng trách leader của nhóm. Không phải tự nhiên mà cô nàng lại vượt qua 700 đối thủ để dẫn đầu trong cuộc thi tuyển chọn của YG nếu không có những kỹ năng vượt trội. Tất nhiên, Rosé có đủ đầy tài năng, khí chất và bản lĩnh.

Nếu Rosé là nhóm trưởng của blackpink
Nếu Rosé là nhóm trưởng của blackpink

Rất nhiều lần, Rosé thể hiện khả năng giao tiếp của mình trước ống kính. Ngoài tính cách hoạt bát, nhanh nhẹn và khéo léo trong ăn nói, cô nàng còn sở hữu vốn tiếng Anh thành thạo. Cô thường xuyên đại diện nhóm phát biểu và trả lời các câu hỏi phỏng vấn hóc búa. Sự bản lĩnh của giọng ca chính BLACKPINK là một trong những yếu tố quan trọng cho thấy cô phù hợp với vị trí nhóm trưởng black pink.

Đặc biệt, Rosé được cho là thành viên tỉ mỉ nhất trong tất cả các công việc của nhóm. Đồng thời, cô nàng cũng biết cách gắn kết các thành viên lại với nhau. Rosé thuộc mẫu người ấm áp, ngọt ngào. Cô sẵn sàng lắng nghe người khác với thái độ rất chân thành. Vì thế, Rosé được các thành viên còn lại tin tưởng và vô cùng quý mến.

Lý do để BLACKPINK không chọn trưởng nhóm của blackpink là điều hợp lý và thỏa đáng. Bởi lẽ, 4 nữ idol tài năng và xinh đẹp, được đánh giá là ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, nếu để chọn ra thành viên có thể đảm nhận vai trò quan trọng này thì cả Jisoo và Rosé đều hoàn toàn có khả năng trở thành một trưởng nhóm quyền lực.

Xem thêm: Cháo Cá Hồi Nấu Gì Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất, 8 Món Ăn Từ Cá Hồi Dành Cho Bé Yêu Đầy Đủ Chất

Thời điểm hiện tại, 4 nàng công chúa của BLINK vẫn đang ngày đêm rèn luyện và trao dồi cho bản thân nhiều kiến thức. Luôn muốn gửi đến cho BLINK những tác phẩm hay, đẹp và ý nghĩa nhất. Cho nên các bạn hãy luôn yêu thương và theo dõi hoạt động của nhóm nhé! Hy vọng bài viết này, sentory.vn đã cũng cấp phần nào thông tin về BLACKPINK. Nếu các bạn muốn chia sẻ gì về 4 cô nàng thì hãy bình luận ở bên dưới để mọi người có thể hiểu rõ hơn về BLACKPINK nhé. Đến đây thì bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Trưởng Nhóm Blackpink Là Ai ? rồi đúng không nào. Nếu có góp ý gì thêm cho bài viết hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé !

Tham khảo thêm từ khóa: black pink ai là nhóm trưởng, blackpink trưởng nhóm

Tổng hợp bởi: sentory.vn Team

Related Articles

Trả lời

Back to top button