Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong bị gọi tên trong 3 cặp đôi chỉ kết hôn trên danh nghĩa, sự thật phía sau cực chấn động?

[ad_1]

Giữa liên hoàn những thông tin gây sốc về làng giải trí Hoa ngữ trong vài giờ qua, mới đây mạng xã hội Trung Quốc còn xuất hiện thông tin về sự thật đằng sau các cuộc hôn nhân của Cbiz.

Người đưa tin tiết lộ, trong giới giải trí có những nữ minh tinh mang thai với người đàn ông cực kỳ quyền lực và giàu có, sau đó tìm một người đàn ông khác kết hôn để cho con một danh phận. Như vậy, một số những cặp vợ chồng nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ chỉ là kết hôn trên danh nghĩa.

Đáng chú ý, có 3 cặp đôi đang nằm trong tầm ngắm nghi vấn của cộng đồng mạng là Triệu Vy và chồng, Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, Trịnh Khải – Miêu Miêu.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị gọi tên trong 3 cặp đôi chỉ kết hôn trên danh nghĩa, sự thật phía sau cực chấn động? - Ảnh 2.

Gần đây, khi Triệu Vy đối mặt với nguy cơ bị phong sát, dân tình cũng đồn đại về việc ông xã của cô không phải là đại gia mà thực chất chỉ là lái xe cho một nhân vật cấp cao nào đó. Ngoài ra, trong số các scandal mà Triệu Vy vướng phải, không dưới một lần nữ minh tinh bị nghi ngoại tình vì bị bắt gặp thân mật bên những người đàn ông khác.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị gọi tên trong 3 cặp đôi chỉ kết hôn trên danh nghĩa, sự thật phía sau cực chấn động? - Ảnh 3.

Về cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, việc cặp đôi này kết hôn – sinh con – ly hôn với tốc độ nhanh chóng, mọi thứ tiến triển không chút ồn ào cũng khiến netizen nghi ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị gọi tên trong 3 cặp đôi chỉ kết hôn trên danh nghĩa, sự thật phía sau cực chấn động? - Ảnh 4.

Trong số 3 cặp đôi bị nhắc tên thì Trịnh Khải và Miêu Miêu gây bất ngờ nhất vì cặp đôi đang có một gia đình rất hạnh phúc. Bản thân Trịnh Khải cũng nhiều lần chủ động thể hiện tình cảm với vợ một cách công khai nên càng khiến netizen hoang mang khi xuất hiện tin đồn này.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị gọi tên trong 3 cặp đôi chỉ kết hôn trên danh nghĩa, sự thật phía sau cực chấn động? - Ảnh 5.

Hiện tại, đây chỉ mới là thông tin chưa xác thực trên mạng xã hội Trung Quốc. Thực hư ra sao vẫn phải tiếp tục theo dõi.

Nguồn: Weibo

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/trieu-le-dinh-phung-thieu-phong-bi-goi-ten-trong-3-cap-doi-chi-ket-hon-tren-danh-nghia-su-that-phia-sau-cuc-chan-dong-20210827144949208.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button