Thứ Tư, Tháng Sáu 23, 2021

Triệu Chứng Corona Bằng Tiếng Nhật, Cập Nhật Về Bệnh Do Vi

Cảnh báo y tế khi du lịch

Hệ thống nhắn tin y tế công cộng của sentory.vn cung cấp các tin nhắn cập nhật cho du khách tại các sân bay, cảng biển và biên giới đất liền cụ thể nơi hầu hết du khách quốc tế đến hoặc rời Hoa Kỳ.

Đang xem: Triệu chứng corona bằng tiếng nhật

Đây là thông tin mới nhất được sentory.vn đăng tải, hợp tác với Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP), Cơ Quan An Ninh Giao Thông Vận Tải (TSA) và các đối tác tại các cửa khẩu nhập cảnh khác.

Cảnh báo y tế khi du lịch: Video

Tiếng Anhmedia icon | Tiếng Tây Ban Nhamedia icon

*

Cảnh Báo Y Tế Về Xét Nghiệm Khi Đi Du Lịch – Tiếng Anh

Tiếng Anhbiểu tượng hình ảnh | Tiếng Tây Ban Nhabiểu tượng hình ảnh

*

T-HAN

Bản Thông Báo Cảnh Báo Y Tế Cho Du Khách (T-HAN) này được cung cấp cho tất cả các du khách quốc tế khi đến cửa khẩu nhập cảnh của Hoa Kỳ. T-HAN chuyển hướng du khách đến một trang web có nhiều thông tin hơn bằng nhiều ngôn ngữ về cách tự theo dõi, các triệu chứng của COVID-19 và phải làm gì nếu họ có các triệu chứng hoặc có xét nghiệm dương tính.

Thông tin được dịch ra các ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hebrew, tiếng Hindi, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

T-HAN này có hai mặt trên một trang để bạn có thể in bằng máy in để bàn.

Xem thêm: Các Cách Trị Mụn Bọc Tại Nhà An Toàn Hiệu Quả Nhất, 20 Cách Trị Mụn Bọc Nhanh, Không Để Lại Thâm Sẹo

*

T-HAN cho Biên Giới Phía Nam

T-HAN này dành cho du khách thường xuyên qua biên giới đất liền phía nam để làm việc hoặc đi lại cần thiết khác.

*

Ngăn Chặn Sự Lây Lan Của Mầm Bệnh

Áp phích về biện pháp phòng ngừa này có sẵn để tải về và sử dụng trong cộng đồng của quý vị. Nhắc nhở du khách và người khác ngăn ngừa việc lây lan COVID-19 bằng cách giữ khoảng cách với người khác tối thiểu 6 feet hoặc 2 mét; che miệng và mũi khi ho và hắt hơi; đeo khẩu trang ở nơi công cộng; không chạm vào mắt, mũi và miệng; và rửa tay bằng xà phòng và nước.

Tiếng Anhpdf icon | Tiếng Tây Ban Nhapdf icon | Tiếng Trung Quốc giản thểpdf icon | Tiếng Hàn Quốcpdf icon | Tiếng Việtpdf icon | Ngôn Ngữ Khác

*

Áp phích Các triệu chứng của bệnh vi-rút corona 2019

Quý vị có thể tải xuống tờ bích chương thông tin này và sử dụng trong cộng đồng để chia sẻ thông tin cho mọi người được biết rằng các triệu chứng của bệnh COVID-19 có thể bao gồm sốt, ho và hụt hơi và các triệu chứng này có thể xuất hiện 2-14 ngày sau khi phơi nhiễm.

Tiếng Anhpdf icon | Tiếng Tây Ban Nhapdf icon | Tiếng Trung Quốc giản thểpdf icon | Tiếng Hàn Quốcpdf icon | Tiếng Việtpdf icon | Ngôn Ngữ Khác

Sức Khỏe Người Du Hành

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về COVID-19 và thông tin đi lại liên quan đến sự bùng phát này.

Xem thêm: Mách Bạn 7+ Cách Trị Mụn Bọc Ở Má Tại Nhà Không Để Lại Vết Thâm ❤️

Duy trì cập nhật thông tin với Bản tin kết nối thông tin đối tác khẩn cấp (EPIC)

Duy trì cập nhật thông tin về cách giữ an toàn cho bản thân và người thân khi xảy ra tình huống khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng.Đăng ký nhận bản tin EPIC và thông báo.

Phương tiện chính của sentory.vn dùng cho thông tin và khuyến nghị về khoa học y tế cộng đồng. Xem các báo cáo COVID-19 mới nhất.

Các Triệu Chứngplus iconXét Nghiệmbiểu tượng dấu cộngTruy Dấu Tiếp Xúcplus iconBệnh lây lan như thế nàobiểu tượng dấu cộngCác biến thể của vi-rútplus iconNgăn Ngừa Bệnhbiểu tượng dấu cộngKhẩu trangplus iconNếu Quý Vị Mắc Bệnhbiểu tượng dấu cộngNhững Người có Nguy Cơ Cao Hơnplus iconNhững Người Cũng Cần Đề Phòng Đặc Biệtplus iconHoạt Động Hàng Ngày và Đi Ra Ngoàiplus iconCác hoạt động xã hội và cá nhânplus iconĂn mừng ngày lễplus iconDu Hànhbiểu tượng dấu cộngXét nghiệm và du lịch quốc tế qua đường hàng khônglplus iconThông Báo Y Tế khi Du lịch plus iconCông cụ lên kế hoạch đi lạiplus iconDu Lịch Bằng Du Thuyềnplus iconThông tin truyền thông dành cho du kháchbiểu tượng dấu cộngTrẻ Em và Thanh Thiếu Niênplus iconNguồn lực dành cho các bậc cha mẹplus iconSự Căng Thẳng & Cách Ứng Phóbiểu tượng dấu cộngThú Cưng & Động Vật Khácplus icon

Related Posts

Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
2,828Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký
spot_img

Recent Stories