Tổng Đài Grab Tại Đà Nẵng – Chuyển Đổi Số Tổng Đài Hỗ Trợ Đối Tác Grabcar

Hiện nay Grab có thể xem là dịch vụ đặt xe di chuyển số một tại Việt Nam sau khi các đối thủ có vẻ đuối sức, trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ những đầu số tổng đài Grab của các thành phố lớn để quý khách hàng tiện trong việt liên hệ khi cần hỗ trợ.

Đang xem: Tổng đài grab tại đà nẵng

*

Số điện thoại tổng Grab để khiếu nạy tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nếu như bạn gặp vấn đề gì đó và muốn khiếu nại lên tổng đài Grab, bạn có thể gọi cho tổng đài hỗ trợ cho khách hàng của Grab. Số hotline của Grap hoạt động 24/24 để hỗ trợ cho mọi khách hàng.

Số điện thoại khiếu nại của Grab được triển khai hỗ trợ cho khách hàng tại 3 địa điểm mà có hoạt động của Grap.

Số tổng đài khiếu nại Grab triển khai tại Hà Nội: 024 7108 7108. Số tổng đài khiếu nại Grab triển khai tại Đà Nẵng: 0236 7108 7108. Số tổng đài khiếu nại Grab triển khai tại TPHCM: 028 7108. Số Tổng đài trụ sở chính của Grab là 1900 4554

Ngoài ra, phục vụ cho việc khiếu nại của khách hàng đối với Grab, thì tổng đài cũng phục vụ hỗ trợ các hoạt động khác của Grab như GrabFood, Grabcar,…

Mọi người cũng nên chú ý một việc là Grab vẫn chưa sử dụng đầu số 1900 để tranh gọi nhầm hoặc bị lừa đảo.

*

Hướng dẫn cách thức gửi khiếu nại tới tổng đài Grab

Để phản ánh đến tổng đài sau khi các bạn đã thực hiện gọi 1 trong 3 số trên thì thực hiện 4 bước sau:Bước 1: Bạn bấm phím 1 để được nghe hướng dẫn bằng tiếng Việt.

Xem thêm: 【Top 10+】 Cách Trị Mụn Thâm Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Nhà Bằng Thiên Nhiên

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để gửi khiếu nại đến các tài xế Grab. Nếu không bạn chuyển sang phím 3 để khiếu nại về các dịch vụ khác của Grab.

Bước 3:

Khiếu nại GrabCar chọn phím 1Khiếu nại GrabBike chọn phím 2Khiếu nại GrabExpress chọn phím 3Khiếu nại GrabTaxi chọn phím 4

Hoặc nếu bạn muốn chọn các bước khác thì thực hiện bước 4.

Bước 4: Nếu bạn cần khiếu nại các vấn đề khác của lên tổng đài Grab, thì bạn chọn phím 1 để được gặp tổng đài viên.

Xem thêm: Top 8 Giống Chó Phú Quốc Lai Husky Lai Ở Việt Nam, Tìm Hiểu Về Các Giống Chó Husky Lai Ở Việt Nam

Nếu như trong lúc sử dụng dịch vụ mà bạn gặp phải người mà bạn nghi ngờ là giả danh nhân viên của Grab thì bạn có thể báo cáo lên tổng đài Grab.

Related Articles

Trả lời

Back to top button