Tổng Đài Đăng Ký Grab Food Hỗ Trợ Đối Tác Nhà Hàng, Quán Ăn, Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng

Một khách hàng có thể đặt xe máy đi làm với GrabBike, trưa đặt món ăn với GrabFood, thanh toán bằng GrabPay và tích điểm với GrabRewards. Nhờ hệ sinh thái và nguồn tài chính dồi dào liên tục khuyến mãi nên GrabFood gần đây đã vượt qua Now dẫn top giao dịch các ứng dụng đặt đồ ăn.

Đang xem: Tổng đài đăng ký grab food

Cụ thể hơn, Grab là đơn vị Food Delivery đầu tiên tại Việt Nam triển khai ví điện tử, đánh dấu một bước tiến mới trong việc chuyển mình trở thành một siêu ứng dụng. Liên kết với 11 ngân hàng trên khắp cả nước, GrabPay by Moca cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng cho phần lớn dịch vụ thường xuyên: thức ăn, vận chuyển, điện, nước,tính năng chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại,… và tích lũy điểm thưởng GrabRewards cho mỗi giao dịch.

Làm sao để liên hệ GrabFood?

*

Thông thường, bạn sẽ đăng kí qua linkhttps://www.grab.com/vn/merchant/food/và chờ bộ phận sales liên lạc lại hướng dẫn hoàn thành đăng kí.

Tuy nhiên, số lượng nhà hàng đổ về đăng kí rất nhiều nên GrabFood ưu tiên quán lớn hơn quán nhỏ lẻ, bạn có thể không nhận được hồi âm nếu đăng kí theo cách trên. Trường hợp này bạn nên đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ nhân viên sales để đăng kí nhanh chóng (khoảng 1 – 2 tuần).

Văn phòng chuyên hỗ trợ cho đối tác GrabFoodSố điện thoại sales đăng kí GrabFoodCần chuẩn bị gì khi đăng kí GrabFood?

Còn đây là hồ sơ bạn cần chuẩn bị để “lên app” bạn có thể xem qua

*

Quán ăn sẽ thanh toán với GrabFood như thế nào?

Hiện GrabFood đang thu chiết khấu 25%-30% trên tổng giá trị đơn hàng. Thường các quán ăn có mặt bằng lớn, lượng khách đông thì sẽ có mức chiết khấu cao hơn (nhưng tối đa vẫn là 30%). Chiết khấu của GrabFood là cao nhất trong các ứng dụng giao thức ăn hiện nay, tuy nhiên vẫn có thể deal với nhân viên sales.

Khi chưa lên “quán ưa thích”* thì quán bạn sẽ không bị trừ chiết khấu. Kí hợp đồng, lên “quán ưa thích” xong thì bạn sẽ trực tiếp nhận đơn hàng trên app Merchant và tài xế đến quán lấy hàng mà không cần thanh toán.

Xem thêm: Ý Nghĩa Logo Vinpearl Là Gì ? 4 Dự Án Vinpearl Nổi Bật Và Thú Vị Trên Cả Nước

GrabFood sẽ chuyển tiền cho bạn sau 2 ngày (nếu khách trả tiền mặt) và sau 1 ngày (nếu khách bạn thanh toán qua Moca, thẻ ngân hàng). Và số tiền bạn nhận được đã trừ đi chiết khấu.

Quán ưa thích là gì? Và tại sao phải lên quán ưa thích để mất chiết khấu?

*

Quán ưa thích đơn giản là các đối tác được Grab cung cấp máy Pos hoặc có cài ứng dụng GrabFood Merchant để nhận đơn. App Merchant sẽ giúp việc quản lý đơn hàng dễ dàng hơn, khi khách hàng đặt món, bạn sẽ nhận được thông báo và chuẩn bị món ăn. Shipper đến chỉ việc đến nhận rồi giao cho khách thôi, tiết kiệm thời gian chờ và tránh trường hợp shipper mua của quán khác.

Với app GrabFood Merchant, bạn có thể nhận đơn trực tiếp, quản lí menu, cập nhật thời gian mở cửa, đóng cửa, chỉnh sửa thông tin cửa hàng… hoàn toàn trên app mà không phải rườm rà liên hệ lại GrabFood và chờ sửa.

Tuy nhiên hiện nay tính năngchỉnh sửa menuchỉ mới được GrabFood thử nghiệm ở một số cửa hàng, trường hợp quán bạn chưa sửa được cứ liên hệ với GrabFood để bộ phận chăm sóc hỗ trợ (cũng nhanh lắm).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Decision Là Gì ? Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Ra Quyết Định

Thời gian giao hàng GrabFood là bao lâu?

Thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng. Trong đó thời gian giao hàng được ước tính giữa dựa trên khoảng cách shipper-tiệm và tiệm-khách hàng.

Để đảm bảo chất lượng món và thời gian giao nhanh nên GrabFood sẽ không hiển thị cửa hàng của bạn nếu bạn ở quá xa vị trí nhận của khách. Vì thế nguyên lý mặt bằng thuận tiện vẫn luôn đúng khi bạn kinh doanh online!

Related Articles

Trả lời

Back to top button