tôm nấu với bí đỏ

Bí đỏ là loại thực phẩm rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vị ngọt mát của bí đỏ; giúp món ăn trở nên hấp dẫn và trở nên bắt mắt. Món ăn có vị bùi bùi của bí, vị ngọt của tôm không chỉ ngon miệng mà cón rất bổ dưỡng.

Đang xem: Tôm nấu với bí đỏ

Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây! Tham khảo thêm các công thức chế biến món Việt
1 trái bí đỏ loại nhỏ 200g tôm tươi Các loại gia vị khác: ngò ôm; hành lá; hạt nêm; đường; muối.

Hướng dẫn cách làm:

– Bí gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông. Ngò ôm rửa sạch, thái nhỏ.

– Tôm lột vỏ, rửa sạch, cho vào cối giã dập với đầu hành, hạt nêm, đường. Phi thơm dầu, cho tôm vào xào chín. Tiếp đến cho bí vào xào sơ qua.

– Cho nước lọc vào rồi đun chín, nêm lại gia vị vừa ăn, cho ngò ôm vào rồi tắt bếp.

Canh bí đỏ phải dùng khi nóng mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon, ngọt bùi của món ăn. Bí đỏ là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và nhiều vitamin. Với cách chế biến đơn giản, món canh bí đỏ tôm tươi sẽ giúp cho việc học nấu món việt với món canh thơm ngon bổ dưỡng.

}

}

} }

Cảm ơn bạn đã bình chọn!

}

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Trường dạy nấu món Việt tốt nhất hiện nay với đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong những nhà hàng…

Hiện nay, sự ra đời và phát triển đa đạng của các ngành nghề đã đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn…

Xem thêm: cách nấu đậu trắng mau mềm

Học nấu món Việt ở TP.HCM không chỉ giúp bạn cải thiện bữa ăn mà còn đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn hay…

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu học phí học nấu món Việt và những ưu điểm của Hướng Nghiệp Á Âu…

Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung rất được yêu thích, cách nấu bún chả cá lại đơn giản…

Chia sẻ cách nấu lẩu gà ớt hiểm đơn giản với nồi lẩu nghi ngút khói, hít hà mùi thơm của thịt gà, xì xụp…

Cách nấu bún riêu cua đồng đơn giản, đậm vị truyền thống, mang đủ màu vị và hương sắc, cuốn hút người…

Học ngay cách làm miến xào lòng gà hấp dẫn với sợi miến dai dai, lòng gà giòn sần sật, nấm, mộc nhĩ, cà…

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Vision Cho Trẻ Em Vision Junior, Sản Phẩm Vision Dành Cho Trẻ Em Và Bà Bầu

Cùng sentory.vn vào bếp và hướng dẫn các bạn 3 cách làm khoai tây chiên giòn ngon đúng điệu bổ dưỡng…
Chọn khóa học * Chọn khóa học * Học Nấu Ăn Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế Bếp Trưởng Bếp Việt Bếp Trưởng Bếp Á Bếp Trưởng Bếp Âu Bếp Trưởng Bếp Hoa Bếp Trưởng Bếp Nhật Điểm Tâm Hồng Kông – Dimsum Food Stylist Học Nấu Ăn Chay Học Cắt Tỉa Rau Củ Trang Trí Học Nấu Ăn Cấp Tốc Nghiệp Vụ Bếp Á Liên Thông Bếp Trưởng Tiếng Anh Đàm Thoại Dành Cho Đầu Bếp Các Khóa Nấu Ăn Khác Học Mở Quán Kinh Doanh Học Nấu Ăn Theo Món Học Nấu Ăn Theo Yêu Cầu Thành Nghề Kinh Doanh Cơm Tấm Phở Bò Chuyên Đề Beef Steak Kiểu Âu Bò Kho – Bún Bò Huế Bò Né – Bò Lúc Lắc – Bò Bít Tết Kiểu Việt Bò Kho + Bò Hầm Tiêu Xanh Kiểu Việt Bún Bò – Hủ Tiếu Nam Vang Hủ Tíu Nam Vang – Hủ Tíu Mì (Hải Sản, Khô Xá Xíu) Hủ Tíu Mì Hoành Thánh – Sủi Cảo – Sườn Non Chuyên Đề Bún Bún Chả Hà Nội – Bún Đậu Mắm Tôm Bún Chả Giò – Bún Thịt Nướng – Nem Nướng Bún Mắm – Lẩu Mắm – Bún Riêu Bánh Canh Ghẹ – Bánh Canh Cua Bánh Canh Cá Lóc Miền Trung – Bánh Canh Giò Heo Vịt Quay Bắc Kinh 4 Món Chuyên Đề Cơm Gà Chuyên Đề Gà 3 Món Gà Nướng – Gà Bó Xôi Phở Gà – Cháo Gà – Gỏi Gà Mì Vịt Tiềm – Mì Gà Quay Chuyên Đề Mì Quảng Chuyên Đề Mì Xào Chuyên Đề Bánh Phở Lục Sắc (Phở Nguyên Lá – Phở Sợi) Chuyên Đề Bánh Cuốn Nóng – Bánh Ướt Lòng Gà Nhân Bánh Mì Việt Nam Chuyên Đề Nhân Bánh Mì (Bò Xốt Phi Lê – Bò Nướng) Chuyên Đề Các Dòng Xốt Nhân Bánh Mì Chuyên Đề Bánh Mì Kebab Chuyên Đề Món Hàn Chuyên Đề Kim Chi Hàn Quốc Chuyên đề Nước chấm Việt (Phần 1) Chuyên đề Nước chấm Việt (Phần 2) Chuyên Đề Chè 3 Miền Chuyên Đề Chè Phần 1 Chuyên Đề Chè Phần 2 Chuyên Đề Chè Phần 3 Chuyên Đề Chè Phần 4 Chuyên Đề Dê (Phần 1) Chuyên Đề Dê (Phần 2) Chuyên Đề Dê (Phần 3) Chuyên Đề Dê (Phần 4) Gỏi Ốc (Cháy Tỏi, Rang Muối, Rang Me, Hấp) Ốc (Xào, Nướng) Chuyên Đề: Chả Lụa – Chả Bò – Bò Viên – Chả Quế Thịt Đông – Giò Thủ Dưa Muối Ngày Tết Tỉa Dưa Hấu Tết Phá Lấu Chuyên Đề Lẩu Chay (Lẩu Thái – Lẩu Riêu – Lẩu Mắm) Chuyên Đề Lẩu (Lẩu Hải Sản Chua Cay – Lẩu Cua Đồng – Lẩu Gà Nấu Nấm) Chuyên Đề Lẩu (Lẩu Tứ Xuyên – Lẩu Trường Thọ) Chuyên Đề Lẩu Nhật (Nabemono) Chuyên Đề Cháo Dinh Dưỡng Chuyên Đề Cháo 3 Món (Cháo Cá Lóc – Cháo Tôm – Cháo Mực) Chuyên Đề Cháo Lòng – Mẹt Lòng Heo Tomyum Thái – Sườn Heo Ớt Xanh Khổng Lồ Kiểu Thái Chuyên Đề Cà Ri Chuyên Đề Các Món Tiềm Kiểu Hoa Chuyên Đề Điểm Tâm Chay Ba Miền Chuyên Đề Các Món Hầm Chay Chuyên Đề Các Loại Xốt Chay Xốt Hoa Chuyên Đề Xốt Kho Xốt Nướng Xốt Nướng Nhật Bản Chuyên Đề Xốt Nướng Kiểu Hàn Chuyên Đề Xốt Nướng Kiểu Thái Xốt Xào Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish) Chuyên Đề Tôm Hùm (Lobster) Chuyên Đề Các Món Cua Hoàng Đế (King Crab) Chuyên Đề Các Món Cua (Cua Xốt Singapore – Cua Xốt Cà Ri – Cua Xốt Trứng Muối – Cua Muối Tuyết) Xôi Bắp – Xôi Đậu Phộng – Xôi Tam Sắc Xôi Vò – Xôi Xéo – Xôi Khúc Xôi Xá Xíu – Xôi Gà – Xôi Thập Cẩm

Related Articles

Trả lời

Back to top button