Tính Khoảng Cách Giữa 2 Điểm Trên Google Map, Bản Đồ Tính Khoảng Cách

Ngoài tính năng hướng dẫn đường và tìm kiếm địa điểm thì giờ đây bạn còn có thể đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map một cách nhanh chóng và chính xác. Cách đo như thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây của sentory.vn nhé!

Google Map không chỉ là ứng dụng quen thuộc tại Việt Nam mà còn là ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Google Map trên web và trên điện thoại để có thể tìm kiếm địa điểm hay con đường đến địa điểm nhanh nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map và cho bạn những thông tin hữu ích về đường đi.

Đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

*

Cách đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map nhanh, chính xác

Cách đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map nhanh chóng và chính xác

Cách đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map sẽ cung cấp đến bạn độ dài chính xác của 2 địa điểm mà bạn muốn tìm kiếm và những thông tin cần thiết trên đoạn đường này. Để đo được khoảng cách bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Google map trên điện thoại và nhập địa điểm mà bạn muốn chọn làm gốc để đo.

*

Mở ứng dụng Google map trên điện thoại

*

Nhập địa điểm mà bạn muốn chọn làm gốc để đo

Bước 2: Bạn chạm vào khu vực thông tin màu trắng mô tả chi tiết hiển thị ở dưới màn hình. Tai đây giao diện thông tin sẽ hiện ra, bạn chọn vào “đo khoảng cách”.

Xem thêm: Phụng Lê Faptv : Huỳnh Phương Vừa Công Khai, Ribi Sachi Kín Tiếng

*

chạm vào khu vực thông tin màu trắng mô tả chi tiết

*

Chọn vào “đo khoảng cách”

Lúc này bạn có thể thay đổi kỳ địa điểm nào so với địa điểm gốc, mỗi địa điểm khác nhau Google Map sẽ hiển thị khoản cách tương ứng, được tính theo đơn vị kilomet.

Xem thêm: Lỗi Việt Vị Là Gì ? Những Quy Định Về Việt Vị Theo Luật Fifa

*

Có thể thay đổi kỳ địa điểm nào so với địa điểm gốc

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đo khoảng cách giữa 2 địa điểm trên Google Map, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tính được khoảng cách mình muốn tìm kiếm trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button