Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Của Đức, Thuốc Tránh Thai Swingo Xách Tay Đức

Dược sỹ tư vấn 24/7.Khách hàng lấy sỉ, sll vui lòng liên hệ call/Zalo để được cập nhật giáĐúng thuốc, đúng giáBán thuốc theo đơnSản phẩm chính hãng, cam kết chất lượngKiểm tra hàng trước khi thanh toánMiễn phí 100% đổi thuốcHỗ trợ giao hàng tại nhàVận chuyển toàn quốc: 30.000 đ/đơn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhấtCảm ơn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đang xem: Thuốc tránh thai hàng ngày của đức

Thuốc tránh thai của Đức – Evra

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ nạo phá thai cao hàng đầu thế giới. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy cho xã hội và sức khỏe của người phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nạo phá thai tràn lan như hiện nay? Phần lớn là do các bạn trẻ chưa có kiến thức về sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng các biện pháp tránh thai không hiệu quả,…

Miếng Dán Tránh Thai Evra sẽ là giải pháp tuyệt vời đối với những cặp vợ chồng hoặc những bạn trẻ chưa muốn có thai sớm. Sản phẩm rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tránh thai cao và an toàn cho người sử dụng, tránh các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Miếng Dán Tránh Thai Evra được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hiện đang được phân phối trên toàn quốc.

*

 

Thành phần của thuốc tránh thai Đức Evra 6

 

Dược chất chính: Estradiol 600mcg, Norelgestromin 6mg

Loại thuốc: Thuốc tránh thai

Dạng thuốc, hàm lượng: Hộp 3 miếng dán giải phóng qua da

 

Công dụng của miếng dán ngừa thai Evra 6

 

Thuốc ngừa thai dành cho nữ.

EVRA được dành cho phụ nữ ở độ tuổi sinh sản. Tính an toàn và hiệu lực đã được xác lập ở phụ nữ tuổi từ 18 đến 45 tuổi.

Khi quyết định kê đơn sản phẩm EVRA, cần xem xét các yếu tố nguy cơ hiện tại của từng phụ nữ, đặc biệt là những người có nghẽn tĩnh mạch do huyết khối <thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch>

(VTE), và xem nguy cơ VTE khi dùng EVRA như thế nào khi so sánh với các thuốc tránh thai nội tiết kết hợp khác.

 

Liều dùng của miếng dán ngừa thai Evra 6

 

Cách dùng

Dán vào vùng da bình thường, khô sạch, không có lông ở vùng mông, bụng, mặt ngoài phía trên cánh tay hoặc phần thân trên.

Liều dùng

Nên dán EVRA vào bề mặt da lành lặn, khô sạch và không có lông ở vùng mông, bụng, mặt ngoài phía trên cánh tay hoặc phần thân trên. Không dán EVRA lên vú hoặc vùng da đang bị đỏ, kích ứng hoặc trầy xước. Mỗi một miếng dán tiếp theo nên được dán tránh với vị trí đã dán miếng EVRA trước đó để tránh kích ứng nhưng có thể dán cùng một vùng cơ thể.

Ấn chặt miếng dán cho đến khi bờ của miếng dán dính chắc vào da.

Để tránh ảnh hưởng đến tính chất kết dính của miếng dán thấm qua da, không nên trang điểm, sử dụng các loại kem bôi, sữa dưỡng da, phấn hoặc các sản phẩm khác lên vùng da đang dán miếng dán thấm qua da, và lên vùng da sắp được dán.

Người sử dụng nên nhìn kiểm tra hàng ngày để đảm bảo miếng dán vẫn dính tốt vào da. Không được cắt, làm hỏng hoặc thay đổi miếng dán EVRA trong bất kỳ cách nào vì có thể làm giảm hiệu quả ngừa thai.

Cần vứt bỏ miếng dán thấm qua qua da đã sử dụng một cách cẩn thận theo những hướng dẫn khi sử dụng, xử lý và hủy bỏ.

Khi không sử dụng thuốc tránh thai nội tiết trong chu kỳ kinh nguyệt lần trước

Bắt đầu dùng EVRA vào ngày đầu tiên có kinh nguyệt. Mỗi miếng dán thấm qua da được dán liên tục trong 1 tuần (7 ngày). Ngày dùng miếng dán thấm qua da đầu tiên (Ngày 1/Ngày bắt đầu) quyết định những Ngày Thay Miếng Dán kế tiếp. Ngày Thay Miếng Dán thấm qua da sẽ cùng ngày trong mỗi tuần (ngày 8, 15, 22 của chu kỳ hiện tại và ngày 1 của chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp). Tuần thứ tư không cần dùng miếng dán thấm qua da, tuần này bắt đầu từ ngày 22 của chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu bắt đầu dùng thuốc sau ngày đầu tiên có kinh nguyệt cho chu kỳ đầu tiên, cần áp dụng cùng lúc biện pháp tránh thai không dùng nội tiết trong 7 ngày liên tiếp đầu tiên của chu kỳ điều trị đầu tiên này.

Khi chuyển từ thuốc tránh thai đường uống kết hợp sang dùng EVRA

Bắt đầu dùng EVRA vào ngày đầu tiên thấy kinh do ngừng thuốc. Nếu không thấy kinh trong vòng 5 ngày sau khi dùng viên thuốc tránh thai có hoạt tính (chứa nội tiết) cuối cùng thì phải loại trừ tình trạng có thai trước khi dùng EVRA. Nếu bắt đầu dùng EVRA sau ngày đầu tiên thấy kinh do ngừng thuốc thì phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không dùng nội tiết trong thời gian 7 ngày.

Nếu quá 7 ngày sau khi dùng viên thuốc tránh thai có hoạt chất cuối cùng, người dùng có thể đã rụng trứng và do đó cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu trị liệu với EVRA. Nếu có giao hợp trong thời gian này thì cần nghĩ đến khả năng thụ thai.

Khi chuyển từ phương pháp tránh thai chỉ có progestogen sang miếng dán

Người phụ nữ có thể chuyển sang dùng miếng dán bất cứ ngày nào khi đang dùng viên tránh thai chỉ có progestogen (hoặc bắt đầu dùng từ ngày lấy que cấy tránh thai ra, từ ngày đến kỳ hạn dùng liều thuốc tiêm tránh thai tiếp theo), nhưng phải dùng một phương pháp tránh thai dự phòng trong suốt 7 ngày đầu.

Xem thêm: Cách Trị Thâm Mụn Bằng Nghệ Tươi, Hướng Dẫn Cách Trị Thâm Mụn Lâu Năm Bằng Nghệ

Sau khi đình chỉ thai hoặc sẩy thai

Sau khi đình chỉ hoặc sẩy thai trước 20 tuần đầu thai kỳ, có thể dùng EVRA ngay. Không cần dùng thêm phương pháp tránh thai khác nếu dùng ngay EVRA. Cần biết là phóng noãn có thể xảy ra trong vòng 10 ngày đầu sau khi đình chỉ thai hoặc sẩy thai.

Sau khi đình chỉ hoặc sẩy thai ngay lúc hoặc sau 20 tuần của thai kỳ hoặc sau đó, có thể dùng EVRA hoặc vào ngày 21 sau đình chỉ thai nghén hoặc vào ngày đầu tiên của kinh nguyệt tự phát đầu tiên tùy vào tình trạng nào đến trước. Chưa rõ tỉ lệ rụng trứng vào ngày thứ 21 sau khi đình chỉ thai nghén (ở thai 20 tuần tuổi).

Sau khi sinh con

Người dùng sau khi sinh nếu không cho con bú thì bắt đầu tránh thai bằng EVRA sớm nhất là 4 tuần sau khi sinh. Nếu bắt đầu dùng muộn hơn, nên khuyên người phụ nữ sử dụng thêm một phương pháp tránh thai trong 7 ngày đầu. Tuy nhiên, nếu đã có giao hợp, cần loại trừ khả năng có thai trước khi chính thức bắt đầu trị liệu EVRA hoặc người phụ nữ phải chờ đến chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên sau khi sinh.

Đối với phụ nữ cho con bú, xin xem Phụ nữ có thai, Cho con bú và Khả năng sinh sản.

Cần làm gì nếu miếng dán thấm qua da bị bong hẳn hoặc bong một phần

Nếu miếng dán EVRA bị bong một phần hoặc bong hẳn ra và không dán lại được thì thuốc không được phóng thích đầy đủ.

Nếu miếng dán EVRA còn dính nhưng đã bong ra một phần:

Kéo dài dưới 1 ngày (lên đến 24 giờ); cần dán lại ngay miếng dán này tại vị trí cũ hoặc thay miếng dán mới ngay. Không cần áp dụng thêm phương pháp tránh thai nào khác. Miếng dán EVRA tiếp theo được thay theo đúng “Ngày Thay Miếng Dán” thường lệ.

Kéo dài lâu hơn 1 ngày (24 giờ hoặc hơn) hoặc khi người dùng không biết được miếng dán đã bong ra một phần khi nào: người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dừng ngay chu kỳ tránh thai hiện tại và bắt đầu lại ngay chu kỳ tránh thai mới bằng miếng dán EVRA mới. Khi đó sẽ có một “Ngày 1” mới và một “Ngày Thay Miếng Dán” mới của chu kỳ tránh thai mới. Lúc này, người dùng phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới.

Không nên dán lại miếng dán cũ nếu độ kết dính đã mất, cần thay miếng dán khác ngay. Không nên dùng thêm keo dính hoặc băng keo để cố gắng giữ miếng dán EVRA trên da.

Nếu Ngày Thay Miếng Dán kế tiếp bị muộn:

Vào lúc bắt đầu một chu kỳ tránh thai mới (Tuần 1/Ngày 1):

Người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dán miếng dán đầu tiên của chu kỳ mới ngay khi nhớ ra. Lúc này chu kỳ tránh thai có “Ngày Thay Miếng Dán” mới và “Ngày 1” mới khác với chu kỳ tránh thai trước. Người dùng phải áp dụng cùng lúc biện pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới. Nếu có giao hợp trong thời gian dùng muộn này thì khả năng thụ thai có thế xảy ra.

Vào giữa chu kỳ: (Tuần 2/Ngày 8 hoặc Tuần 3/Ngày 15):

Kéo dài dưới 1 – 2 ngày (lên đến 48 giờ): cần dán miếng dán EVRA mới ngay. Miếng dán EVRA tiếp theo được thay theo đúng “Ngày Thay Miếng Dán” thường lệ. Không cần áp dụng thêm phương pháp tránh thai nào khác.

Kéo dài trên 2 ngày (48 giờ hoặc hơn): người dùng có thể không được bảo vệ tránh thai, cần dừng ngay chu kỳ tránh thai hiện tại và bắt đầu lại ngay chu kỳ tránh thai bốn tuần mới với miếng dán EVRA mới. Bây giờ sẽ có một “Ngày 1” mới và một “Ngày Thay Miếng Dán” mới của chu kỳ mới. Và người dùng phải áp dụng cùng lúc phương pháp tránh thai không nội tiết trong thời gian 7 ngày liên tiếp đầu tiên của chu kỳ tránh thai mới.

Vào cuối chu kỳ tránh thai (Tuần 4/ngày 22):

Nếu không lột bỏ miếng dán thấm qua da EVRA vào ngày đầu tiên của Tuần 4 (Ngày 22) thì cần gỡ bỏ miếng dán này càng sớm càng tốt. Chu kỳ tránh thai tiếp theo nên bắt đầu vào “Ngày Thay Miếng Dán” như bình thường, tức là ngày kế tiếp của ngày 28. Không cần áp dụng thêm biện pháp tránh thai nào khác.

Thay đổi Ngày Thay Miếng Dán

Để trì hoãn thời gian hành kinh đối với một chu kỳ kinh nguyệt, người dùng phải dùng một miếng dán thấm qua da khác vào đầu Tuần 4 (Ngày 22) do đó không tuân theo khoảng thời gian không dùng miếng dán. Rong huyết có thể xảy ra. Sau 6 tuần liên tiếp dùng miếng dán, cần có thời gian nghỉ 7 ngày không dùng miếng dán. Sau thời gian nghỉ này, lại tiếp tục dùng miếng dán EVRA đều đặn.

Nếu người dùng muốn thay đổi Ngày Thay Miếng Dán cần hoàn thành chu kỳ tránh thai hiện tại, gỡ bỏ miếng dán thứ 3 đúng ngày. Trong tuần không dùng miếng dán, chọn một ngày để thay miếng dán EVRA đầu tiên của chu kỳ mới kế tiếp, nhưng không được muộn hơn 7 ngày kể từ ngày gỡ bỏ miếng dán thứ 3. Thời gian nghỉ không dùng miếng dán càng ngắn, thì nguy cơ người dùng không hành kinh do ngừng thuốc và có thể bị rong huyết càng cao trong suốt chu trình điều trị tiếp theo.

Trường hợp kích ứng da: Nếu miếng dán gây kích ứng da khó chịu, có thể dùng một miếng dán mới vào vị trí khác cho đến Ngày Thay Miếng Dán tiếp theo. Lúc nào cũng chỉ dùng một miếng dán trên da mà thôi.

Làm gì khi dùng quá liều?

Ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng chưa được ghi nhận sau khi vô ý uống lượng lớn liều thuốc tránh thai đường uống. Sử dụng quá liều có thể gây buồn nôn và nôn. Chảy máu âm đạo có thể xảy ra ở phụ nữ. Trong trường hợp nghi ngờ dùng thuốc quá liều, phải lột bỏ miếng dán tránh thai thấm qua da và điều trị triệu chứng.

Xem thêm: Có Mẹ Nào Đã Dùng Collagen Shiseido Dạng Bột Webtretho, Bột Collagen

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng không nên dùng gấp đôi liều đã quy định.

Xem thêm từ khóa:

thuốc ngừa thai của đức
thuốc tránh thai hàng ngày ideal
thuốc tránh thai hàng ngày mar

Related Articles

Trả lời

Back to top button