Mua Online Thiết Bị Nghe Nhạc Trên Ô Tô G7, Usb Nhạc Số

Trên mỗi chiếc ô tô dù là xe con hay xe tải, mộtthiết bị nghe nhạc trên ô tô là một thứ không thể thiếu. Máy nghe nhạc trên ô tô được sử dụng với mục đích phát các bản nhạc mà bạn yêu thích qua kết nối USB/thẻ nhớ/Bluetooth hay đơn giản là nghe đài FM để cập nhật các thông tin khi đang lưu thông trên đường.

Đang xem: Thiết bị nghe nhạc trên ô tô

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó có thể đầu nghe nhạc trên oto của bạn bị hỏng hóc, hoặc đơn giản là bạn cần thay thế một chiếc khác tốt hơn. Hay đơn giản vì chiếc xe tải của bạn không được lắp đặt sẵn thiết bị âm thanh. Lúc này, việc lắp thêm một chiếc máy nghe nhạc cho xe tải 24V cũng tương đối đơn giản.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá 3 sản phẩm máy nghe nhạc cho xe tải tốt nhất, có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn để có thể dễ dàng lựa chọn chiếc đầu nghe nhạc xe tải 24V tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Đánh Giá Máy Nghe Nhạc Cho Xe Tải / Ô Tô Tốt Nhất

Sản phẩm

Đài FM

Kết Nối USB

Kết Nối Bluetooth

Tổng Quan

Đầu Nghe Nhạc 60WX4 – JSD520

Máy Nghe Nhạc 530-UT

Đầu Nghe Nhạc 4217

Không

1. Máy Nghe Nhạc 60WX4 JSD-520

*

Đây chính là chiếc máy nghe nhạc cho xe tải 24V (có thể chạy cả 12V) tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Với mức giá chỉ hơn 300 nghìn đồng (tại thời điểm viết bài này), máy nghe nhạc cho xe tải 60WX4 có đầy đủ các tính năng mà một chiếc đầu nghe nhạc cho oto cần phải có.

Xem thêm: Cek Cara Mengkalkulasi 100 Yard Sama Dengan Berapa Meter Di Sini!

Thiết kế của đầu nghe nhạc rất đơn giản. Phần thân được sơn đen, phía trước đầu nghe nhạc có rất nhiều các nút hiệu chỉnh âm lượng, treble, bass… giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Màn hình LCD khá lớn và hiển thị rõ ràng các thông số để người dùng dễ dàng theo dõi.

Máy cũng có các cổng nhận tín hiệu đầu vào như USB, khe thẻ nhớ SD, AUX… ngoài ra máy cũng có khả năng chơi nhạc thông qua bluetooth không dây vô cùng tiện dụng. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy nghe nhạc 60WX4 và mở bài hát yêu thích một cách dễ dàng.

Máy hỗ trợ đọc mọi định dạng audio phổ biến hiện nay như MP3/WAV/WMA/APE/FLAC. Máy cũng hỗ trợ tính năng nghe đài FM, hỗ trợ nghe gọi rảnh tay thông qua thiết bị âm thanh được kết nối trên xe (yêu cầu microphone và loa). Máy cũng hỗ trợ tùy chỉnh EQ phù hợp với từng dòng nhạc bạn muốn nghe trên xe.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Cho Học Sinh Lớp 9, Mẹo Giảm Cân Cho Học Sinh Nữ Cấp 2

Sản phẩm này có kích thước rất nhỏ gọn và phù hợp với mọi loại xe ô tô, xe tải hay xe đầu kéo.

Related Articles

Trả lời

Back to top button