Câu Thần Chú May Mắn Cực Linh Nghiệm, Thần Chú Hoàng Thần Tài: Cầu Tài Lộc

Trong cuộc sống, bên cạnh sự nỗ lực, bạn nên bỏ túi các câu thần chú may mắn dưới đây để sử dụng khi cần thiết giúp mọi việc hanh thông, như ý.

Đang xem: Thần chú may mắn

Những câu thần chú may mắn

Dùng các câu thần chú may mắn là một quan niệm cầu may của người Việt chúng ta. Với những câu thần chú này, tất cả hi vọng mọi chuyện sắp sẽ ra sẽ suôn sẻ và tránh được những xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống. Vậy những câu thần chú nào linh nghiệm nào trong cuộc sống mọi người nên học thuộc lòng.

Những câu thần chú may mắn khi đi thi

*

Những câu thần chú giúp gặp may mắn khi thi cử

Thi cử luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Bởi đôi khi học tài thi phận thêm nữa còn các yếu tố liên quan đến tâm lý khiến cho kết quả không như mong muốn. Do đó, khi đi thi bạn nên đọc một số câu thần chú may mắn dưới đây:

*

1.Thần chú thi cử may mắn khấn tại nhà

Thần chú may mắn có thể khấn tại nhà trước bàn thờ tổ tiên. Thông thường, phụ huynh hoặc ông bà của thí sinh dự thi sẽ là người đọc thần chú. Thời gian đọc thần chú cầu may mắn thích hợp nhất là trước thời điểm đi thi một ngày. Bài thần chú chi tiết như sau:

“Nam mô a di đà Phật!

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi)

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.

*

Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn.

Con mong các ngài soi đường chỉ lối giúp cháu được học thông, viết thạo, học đâu nhớ đấy. Sức khỏe dào dào, tinh thần thoải mái, tinh tấn thông minh, làm bài thi tốt, đậu đúng nguyện vọng. Đi lại trên đường bình an vô sự.Mong các ngài hỗ trợ để cho cháu tương lai đèn sách sáng lạn vinh danh bái tổ.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!”

2. Thần chú thi cử may mắn khấn tại đền, chùa

*

Thần chú khấn tại đền, chùa khi thi cử

Ngoài việc cầu tại nhà, phụ huynh và các em học sinh có thể đi đền, chùa đọc thần chú may mắn để thi cử hanh thông. Tại đền, chùa, câu thần chú may mắn khi đi thi sẽ được đọc như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng ……..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa …….. linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.

Xem thêm:

Nam mô A Di Đà Phật”.

Những câu thần chú đem lại may mắn 

 

*

 

Thần chú cầu may mắn và tài lộc

Ngoài chuyện thi cử, nếu bạn muốn cuộc sống hanh thông, suôn sẻ cũng có thể sử dụng những câu thần chú đem lại may mắn. Dưới đây là một số câu thần chú cầu tài lộc may mắn được nhiều người áp dụng.

*

1. Câu thần chú Bạch Thần Tài

Thần chú Bạch Thần Tài là một trong những câu thần chú may mắn được nhiều người sử dụng nhất. Bởi Bạch Thần Tài là vị thần chuyên phụ trách về việc tâm tài. Khi đọc thần chú khấn Bạch Thần Tài sẽ giúp xua đuổi những vận rủi đeo bám đồng thời đón may mắn và tài lộc về cho gia chủ. Vậy nên nếu bạn muốn đọc câu thần chú mang lại may mắn thì nên sử dụng văn khấn Bạch Thần Tài. Cụ thể, bài thần chú cầu tài lộc và may mắn Bạch Thần Tài như sau:

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn lặp lại 3 lần)

Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – A Di Da – Ava lô ki tê – Xoarada – Tadactha.

Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

*

Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!”

2. Câu thần chú Hoàng Thần Tài

*

Thần chú Hoàng Thần Tài

Bên cạnh Bạch Thần Tài, Hoàng Thần Tài cũng là một trong những vị thần giúp mang lại may mắn và tài lộc cho mọi người. Do đó, nếu bạn niệm thần chú may mắn thì nên sử dụng các bài thần chú Hoàng Thần Tài. Cụ thể, câu thần chú gặp may mắn Hoàng Thần Tài chi tiết như sau:

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế – Tây phương Bạch Đế – Nam phương Xích Đế – Bắc phương Hắc Đế – Trung phương Huỳnh Đế -Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ tử (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn…)”

Lưu ý, các câu thần chú may mắn phải đọc chính xác thì mới phát huy tính linh nghiệm. Do vậy, nếu bạn không thể học thuộc thì có thể in các câu thần chú ra giấy để nhẩm đọc khi khấn.

Nhờ thầy Pá vi giúp

Khi bạn đã dùng mọi biện pháp mà vẫn không mang lại may mắn thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ.

*

Bùa may mắn từ thầy pá vi đã kiểm chứng nhiều năm khi giúp đỡ nhiều người có được may mắn cả trong công việc lân cuộc sống. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn yên tâm dùng nhé.

Xem thêm: Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Của Đức, Thuốc Tránh Thai Swingo Xách Tay Đức

*

Trên đây là các câu thần chú may mắn linh nghiệm nhất. Nếu bạn muốn gặp may mắn trong chuyện thi cử hay cuộc sống, hãy áp dụng các câu thần chú này để đạt được ý nguyện.

*

Nghe thần chú may mắn

Trước khi xác định mình sẽ niệm những câu thần chú linh nghiệm nhất. Bạn cần phải lưu ý thực hiện 1 số vấn đề sau:

Thanh lọc tâm hồn trước khi bắt đầu niệm thần chú. Điều này sẽ giúp cho tâm trí bạn được thanh tịnh và cơ thể thư giãn. Đồng thời, những tạp chất hay tà ma ngoại đạo trong người bạn sẽ bị xua đuổi.

Mặc trang phục sạch sẽ, kín đáo mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái khi niệm thần chú. Điều này mang ý nghĩa là bạn đang tỏ lòng thành kính trước những thần thái.

Nên học cách “ngồi thiền” để cho tâm trí của bạn được thanh tịnh nhất. Đồng thời, bạn có thể hít những hơi thật sâu để giúp bản thân được cải thiện hơn. Như vậy, tâm trí bạn sẽ không bị lơ đãng sang những suy nghĩ khác. Những điều khiến bản thân bạn phải phân tâm chẳng hạn.

Thoa một chút tinh dầu phù hợp lên trán, ngón tay, tóc hay mặt của bạn. Điều này sẽ đem đến cảm giác thư giãn nhất cho bạn. Nếu có thể, bạn hãy chọn loại tinh dầu phù hợp với mục đích cầu nguyện của mình.

Tham khảo:

niệm thần chú may mắn

niệm chú may mắn

Related Articles

Trả lời

Back to top button