Câu Thần Chú Cầu Tình Duyên, Làm Sao Để Có Tình Duyên Tốt Đẹp

Câu thần chú cầu tình duyên có thể tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt giữa 2 người để họ luôn quyến luyến và nhớ nhung, không thể rời xa nhau.

Câu thần chú bùa yêu là một trong những yếu tố giúp bùa phát huy được hết công hiệu. Những câu thần chú phải được đọc đúng cách và chính xác mới có thể gửi mong muốn của bạn đến các đấng linh thiêng.Bạn đang xem: Thần chú cầu tình duyên

1. Tác dụng của câu thần chú cầu duyên

Bùa yêu là loại bùa ngải có khả năng tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt giữa 2 người. Họ sẽ luôn quyến luyến, nhớ nhung và không thể rời xa nhau được. Công thức luyện bùa đã bắt đầu xuất hiện từ thời cổ đại từ nguyên liệu là các loại hoa, rễ cây,… Đối tượng bị bỏ bùa chỉ cần uống vài giọt nước bùa là có thể đạt được mong muốn chiếm giữ trái tim đối phương của người luyện bùa.

Đang xem: Thần chú cầu tình duyên

Bùa yêu gồm nhiều loại như bùa vết chân, bùa cà dại, bùa gương,… Nhưng tất cả các loại bùa đều cần đến những câu thần chú bùa yêu để yếm lên một đối tượng cụ thể như bùa yêu lỗ ban sẽ cần câu chú bùa yêu lỗ ban.

Câu thần chú cầu tình duyên
Câu thần chú cầu tình duyên

Nội dung thần chú rất dễ sử dụng và thường được lưu truyền từ thời kim cổ. Thần chú được ví như một lời nguyền thiêng liêng nếu kẻ nào sử dụng bùa yêu với mục đích xấu xa sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Bùa yêu có thể phát huy được hết công dụng hay không một phần chịu tác động của các câu thần chú bùa yêu.

2. Những câu thần chú cầu nguyện tinh yêu hiệu nghiệm nhất

Tùy thuộc vào các loại bùa yêu mà có những câu chú bùa yêu cụ thể. Thông thường lời thiêng được đọc trong khi làm lễ như một lời thỉnh cầu của thầy bùa đến với trời đất và các đấng tâm linh.

Một số câu thần chú của bùa yêu hiệu nghiệm nhất được các thầy bùa áp dụng gồm:

2.1. Câu thần chú số 1

Trong lúc làm lễ, bạn phải đặt toàn tâm trí của mình vào các đấng linh thiêng và đọc câu thần chú này 5 lần: “Ka mã tăn hả pa wã tăn hả vĩ pá wã tăn hả tăn hả tăn hị tăn hả’.

2.2. Câu thần chú số 2

 

Đây là câu thần chú của các thầy bùa yêu người Mường với tác dụng gia tăng hiệu quả của nghi lễ và gắn kết tình cảm đang rạn nứt. Trong buổi lễ, bạn đọc câu thần chú này 7 lần:

Nà mô pụt thá da

Ma chăc ma nôn kôt

phụt som cốt dôt răc sà nê ha

tha chét nem tá

Rôn hây ma ha khụ…..tên tôi …tuổi con gì…. sa qua há

À kha cha dá à kha cha hit

Chit tí chit tăng

Băng khăng pí dăng ma há.

Xem thêm: 96 Cây Trồng Trong Nhà Ý Tưởng Trong 2021

2.3. Câu thần chú số 3

Thần chú này có hiệu nghiệm nhất khi đêm đến khoảng giờ Hợi hay Tý. Bạn chỉ cần đặt hình nộm của đối phương lên bờ tường, thắp nhang và đọc câu thần chú sau 9 lần: “Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn – Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn – Cằm câu pấu báo đai lừm me – Cằm câu pấu báo ké lừm rườn – Mừ mí hăn câu mừ hảy – Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú – Thương câu nắc. Rặc câu lai”.

3. Những lưu ý khi đọc thần chú cầu duyên

Để phát huy hết công dụng của bùa yêu khi đọc những câu bùa chú yêu bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

Câu thần chú phải được đọc to rõ, chính xác và không được vấp làm mất đi hiệu nghiệm;Chỉ mang tính chất tham khảo vì người thường không dùng được;Người đọc phải thành tâm và không sử dụng bùa yêu vào những mục đích xấu xa.Cau than chu giai bua ngai có cấu trúc khác với thần chú luyện bùa yêu.Để thần chú có tác dụng khi luyện bùa thì người đọc phải là: Thầy bùa Cao Tay có ma theo, có căn cốt và được truyền thụ từ 1 người thầy bùa đã kiểm chứng thực tế.Nêu anh chị là người thường thì không nên áp dụng vì có thể bị phản tác dụng, nên nhờ 1 thầy Cao Tay trợ giúp làm bùa giúp.

Thần chú cầu tình duyên
Thần chú cầu tình duyên

4. Câu thần chú cầu tình duyên giúp hàn gắn tình yêu của các cặp đôi

Sentory đã giúp đỡ rất nhiều cặp đôi giữ được hạnh phúc cho gia đình, giải thoát khỏi sự mê muội với người thứ 3. Khi sở hữu một lá bùa yêu của thầy, bạn sẽ trở nên thu hút đối phương hơn và làm họ mong muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn nữa, luôn sẵn sàng che chở và yêu thương bạn. Đây chính là cơ hội để các cặp đôi thấu hiểu và hàn gắn mọi vết nứt đang có trong trái tim của mình.

cầu tình duyên
cầu tình duyên

Xem thêm: Sập Ke Là Gì – Thú Chơi Ke Để Thác Loạn Tới Bến Của Dân Bay

Những câu thần chú cầu tình duyên sẽ phần nào giúp hóa giải mọi tâm tư cho những người không may rơi vào lưới tình của người thứ ba. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc, mối tình sắp tan vỡ sẽ được hàn gắn và vun đắp bền vững hơn.

Tham khảo thêm từ khóa:

thần chú cầu tình duyên
đọc thần chú cầu tình duyên
chú cầu tình duyên

Related Articles

Trả lời

Back to top button