Tắt chế độ ngủ trên win 7

Chế độ Hibernate hay nói một cách khác là cơ chế ngủ đông trên Windows 7 được không ít tình nhân thích. Nhưng vấn đề nhảy cơ chế Hibernate bên trên Win 7 thì không hẳn người nào cũng biết. Với máy tính xách tay có dung tích ổ đĩa rẻ, vấn đề tắt cơ chế Hibernate rất có thể giải phóng nhận thêm không nhiều không gian. Dù bạn cần tắt xuất xắc nhảy chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 cách sau đây chắc chắn để giúp bạn làm cho điều đó dễ ợt.


Bạn đang xem: Tắt chế độ ngủ trên win 7


Xem thêm: Mặn Bùi Cà Phê Muối Là Gì - Cách Pha Cà Phê Muối Chuẩn Vị Xứ Huế Tại Nhà


Xem thêm: Mua Bán Chó Lạp Xưởng Lông Dài Đã, Bán Chó Lạp


Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác biệt ra làm sao với khi nào thì nên dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate có thể ko sống thọ vào khối hệ thống máy tính xách tay với bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB hoặc các hơn

Tắt hoặc bật chính sách Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào hình tượng Power nguồn Options vào Control Panel:
*
Chọn Change when the computer sleeps sinh hoạt hành lang cửa số mặt trái:
*
Chọn tiếp mục Change advanced power settings:
*
Tgiỏi đổi thông số Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về quý giá 0 nhằm tắt quăng quật tính năng này, hoặc cấu hình thiết lập số phút ít này tùy thuộc vào nhu cầu áp dụng. Sau kia nhấn Apply cùng OK nhằm đóng cửa sổ này lại:
*

Kích hoạt hoặc tắt chế độ Hibernate bởi lệnh cmd

Việc thực hiện dòng lệnh cmd có thể là giải pháp đơn giản dễ dàng với thuận tiện độc nhất vô nhị để làm chủ Hibernate trong những phiên phiên bản Windows. Mlàm việc áp dụng cmd bên dưới quyền Administrator:
*
Gõ lệnh sau nhằm kích hoạt cơ chế Hibernate:powercfg /hibernate on
*
Gõ lệnh sau để tắt vứt công dụng này:powercfg /hibernate off
*

Tắt cơ chế ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: vấn đề chỉnh sửa vào registry đôi khi khá nguy hiểm nếu như bạn thao tác bất ổn hoặc nhầm lẫn nghỉ ngơi bước như thế nào đó, vày vậy hãy thật cẩn thận!Msống Registry với theo băng thông khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp đến gửi cả 2 quý hiếm HiberFileSizePercent cùng HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng góp Registry với khởi rượu cồn lại hệ thống
*

Sao bật Hibernate rồi nhưng mà vẫn không kiếm thấy?

quý khách sẽ giải pháp xử lý thế như thế nào khi áp dụng loại lệnh để tắt vứt hoặc kích hoạt hào kiệt Hibernate tuy thế không có tác dụng? Cách tốt nhất là tắt bỏ công dụng Hybrid Sleep vào mục Allow hybrid sleep:
*
Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy tuyển lựa Hibernate vào start thực đơn với cũng như vào bảng thông tin khi dấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del:
*

Chuyên mục: Download Phần Mềm