Tải Ultraviewer Cho Macbook, Download Ultraviewer For Mac

Ultraviewer mới nhất, tải, download ultraviewer 6.2 mới nhất. Ultraviewer là gì? Download ultraviewer for mac. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa!  Sau đây sẽ là hướng dẫn tải ultra cho macbook cho bạn.

 

1.Ultraviewer là gì?

Ultraviewer 6.2 là phần mềm gì? Là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí tốt nhất hiện nay, phần mềm giúp điều khiển máy tính này qua máy tính khác.

Đang xem: Tải ultraviewer cho macbook

Ultraviewer giúp kết nối các máy tính với nhau, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác trên máy tính đối tác, trừ việc tắt máy tính hay khởi động lại máy.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể điều khiển được máy tính của người khác khi chỉ cần kết nối internet, mọi lúc, mọi nơi bất kể vị trí địa lý. Bạn có thể sử dụng để hướng dẫn, suport công việc, chỉnh sửa . . . thậm chí là fix lỗi về windows, phần mềm trên máy tính đối tác như đang thao tác trên chính thiết bị của mình.

Phương thức và cách sử dụng của Ultraviewer 6.2 tương tự với Teamviewer 14. Tuy nhiên, Ultraviewer có phần nhỉnh hơn về tốc độ, sự tương thích cho các hệ điều hành như windows 7, 8, 10 cả 32 bit và 64 bit. Các hệ điều hành khác như MacOs, và Linux cũng hoạt động rất tốt. Các lỗi kết nối khi sử dụng phần mềm dường như không bao giờ xuất hiện.

Xem thêm: Ohana Là Gì – 30 Thiết Kế Hình Xăm Ohana Tuyệt Đẹp Cho Bạn!!!

Ultraviewer phần mềm hoàn toàn miễn phí cũng là một điểm cộng khi so sánh với Teamviewer 14.

Vì sao bạn nên download ultraviewer cho macbook?

Ultraviewer là công cụ hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa, có khả năng chia sẻ quyền truy cập, chia sẻ màn hình, truyền tải tệp tin và chat trò chuyện bằng 1 ID và mật khẩu truy cập. Khi truy cập thành công, sẽ có 1 ô cửa sổ chat hiển thị giúp 2 người dùng dễ dàng giao tiếp với nhau và hỗ trợ tốt hơn trong công việc. Nay sản phẩm đã có phiên bản cho macbook.

Ultraviewer 6.2 là phần mềm gì

Một số điểm nổi bật của Ultraviewer

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.Sử dụng hoàn toàn miễn phí.Tương thích với mọi cấu hình máy, mọi hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 với hệ 32 bit 64 bit. MacOs, Linux.Kết nối nhanh, mượt mà, sử dụng ít mạng Internet. Có thể dùng mạng di động để sử dụng.Nhẹ và ít khi xảy ra lỗi kết nối! Dung lượng 1.5 MBTính bảo mật cực cao khi có cả mã id riêng và mật khẩu kết nối!Đội ngũ suport chuyên nghiệp, dễ dàng và thoải mái cho bạn phản hồi về phần mềm!Dễ dàng liên lạc, có cửa sổ chat riêng. Dễ dàng chia sẻ các file, tệp tin với nhau. . .

Sử dụng Ultraviewer sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Dễ dàng có được sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp. Cùng nhau chia sẻ những kiến thức mà đôi bên chưa biết.Phần mềm còn cung cấp một cửa sổ chat giúp hiệu quả làm việc cao hơn rất nhiều.

Xem thêm: Office Bản Quyền Là Gì – Office 365 Bản Quyền Giá Rẻ, Vì Sao Bạn Nên Mua

2. Link download Ultraviewer 6.2 mới nhất, tải ultraviewer 6.2 cho macbook

Chính vì những tính năng nổi bật kể trên, Ultraviewer 6.2 đã chờ thành phần mềm điều khiển máy tính từ xa được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới với hàng trăm nghìn lượt download mỗi ngày.Còn chần chờ gì mà không tải Ultraviewer mới nhất về sử dụng thôi nào! Sau đây là link tải ultraviewer 6.2 cho macbook:

Download <Tải> Ultraviewer 6.2 mới nhất Windows: Download

Download <Tải> Ultraviewer 6.2 mới nhất for Mac: Download

(bản for mac macos đang cập nhật)

3. Hướng dẫn cài đặt ultraviewer cho mac os và sử dụng Ultraviewer

Sau đây sẽ là những bước giúp bạn tiến hành ultraviewer cho mac os, bạn hãy thử thực hiện nhé:

Hướng dẫn cài đặt Ultraviewer:

Tải file cài đặt về, file có dạng: UltraViewer_setup_6.2_vi.exeChạy file cài đặt dưới quyền quản trị viên!Chờ tí xíu cho máy tính cài drive là xong!

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer:

Để sử dụng phần mềm, máy tính bạn cần phài được kết nối internet ổn định!

Trường hợp 1: Bạn là máy chủ

Nếu bạn là máy chủ, để cho máy khách điều khiển, thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên, cung cấp IDMật khẩu cho họ là OK. ID và mật khẩu ở phần bên trái của cửa sổ phần mềm.

 

*

 

Trường hợp 2: Bạn là máy khách

Trong trường hợp bạn là máy khách đi điều khiển máy tính khác, bạn cần phải nhập IDmật khẩu đổi tác rồi chọn bắt đầu điểu khiển. Xem hình minh họa!

Tham khảo thêm một số từ khóa:

tải ultraviewer miễn phí cho macbook
tải ultraviewer cho máy macbook
tải phần mềm ultraviewer cho macbook
download ultraviewer cho macbook air
tải ultraviewer cho macbook air

Trả lời

Back to top button