Tải ultraviewer cho điện thoại iphone

quý khách mong muốn truy vấn nhanh tới mẫu PC ở nhà của chính bản thân mình từ bỏ bất cứ nơi đâu nhưng chưa biết làm cố gắng nào? Hãy thử những áp dụng tinh chỉnh máy tính xách tay từ xa sau đây bởi vì chúng gần như là đông đảo lao lý rất là hữu dụng, dễ dàng thiết lập cùng thực hiện. 


#1 TeamViewer

*

TeamViewer là ứng dụng cung cấp truy cập laptop Windows, Mac và Linux trường đoản cú xa thông qua máy iPhone, ipad tablet cùng máy tính bảng ipad cảm biến. TeamViewer hết sức có lợi trong bài toán thay thế sửa chữa laptop tốt setup phần mềm từ bỏ xa, góp tiết kiệm chi phí thời hạn cũng như sức lực cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Tải ultraviewer cho điện thoại iphone

Hiện TeamViewer đã cung ứng Touch 3D trên iPhone 6s với iPhone 6s Plus trngơi nghỉ lên. Người sử dụng rất có thể nhấn biểu tượng TeamViewer trên màn hình hiển thị trang chủ cùng với lực to gan lớn mật – yếu khác nhau để triển khai một vài thao tác nkhô cứng nhưng không buộc phải msinh sống ứng dụng. Trong khi, vận dụng đang sửa lỗi treo lắp thêm Khi liên tiếp thực hiện sau khoản thời gian chạy ngầm một khoảng chừng thời hạn.

#2 Microsoft Remote Desktop

*

Microsoft Remote Desktop là app miễn phí trên iPhone/máy tính bảng iPad, có thể chấp nhận được kết nối với máy vi tính từ xa với các nguồn tài nguyên không giống tự bất kể đâu. Ứng dụng đến phép kết nối PC cùng với iPhone/iPad tablet thiệt dễ dàng cùng thuận lợi nhằm trình chiếu câu chữ tốt chia sẻ tài liệu lập cập. Trải nghiệm mọi tuấn kiệt mạnh mẽ trường đoản cú Windows với RemoteFX trong Remote Desktop Client – có thiết kế nhằm người tiêu dùng doanh nghiệp cùng cá nhân xong các bước mặc dù bạn đang nghỉ ngơi bất kể đâu.

Microsoft Remote Desktop cung ứng những phiên bản Windows Professional, Windows Server Edition cùng những hệ quản lý không giống. Ứng dụng đến phép tinh chỉnh PC trường đoản cú screen iPhone/iPad tablet, trình chiếu cùng share tài liệu an toàn, bảo mật vày không thông qua máy chủ mặt sản phẩm 3.

#3 GoToMyPC

*

GoToMyPC cung ứng cho người sử dụng các lắp thêm iPhone, iPad tablet hoặc iPod cảm biến một ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay cá nhân trường đoản cú xa ứng dụng, đa tác dụng cùng hoàn toàn miễn mức giá. Ứng dụng chất nhận được người dùng tự do thoải mái đi cho bất kể đâu bạn có nhu cầu để chọn và kết nối trực tiếp cho tới máy vi tính Mac hoặc Windows của chính bản thân mình. Để thực hiện tiện ích miễn phí tổn này, trước tiên bạn phải đăng ký thuê bao GoToMyPC.


Theo nhận xét của người tiêu dùng, GoToMyPC là cách thức truy vấn máy vi tính trường đoản cú xa khá tốt trên siêu thị ứng dụng App Store, đó là một app khá nổi bật cho khách hàng với bối cảnh người tiêu dùng đơn giản và dễ dàng, rõ ràng và vận động tác dụng.

Sau lúc cài đặt xuống vận dụng GoToMyPC từ cửa hàng App Store, bạn thiết đặt ứng dụng GoToMyPC phiên bản đến Mac hoặc Windows bên trên máy tính tương ứng nhưng bạn có nhu cầu truy cập, chạm vào vận dụng GoToMyPC trường đoản cú iPhone hoặc máy tính bảng ipad để kết nối liền cùng với máy tính xách tay.

Xem thêm: Clinique Thương Hiệu Mỹ Phẩm Clinique Của Nước Nào, Mỹ Phẩm Clinique Có Tốt Không

#4 Chrome Remote Desktop

*

Chrome Remote Desktop đến phép truy cập nkhô nóng và bình an vào máy tính từ bỏ xa thông qua screen của sản phẩm công nghệ cầm tay iOS. Trên từng máy tính xách tay links, người dùng cần thiết lập bộ truy cập trường đoản cú xa thông qua phiên bản Chrome Remote Desktop từ bỏ Chrome Web Store. Trên điện thoại thông minh điện thoại thông minh với laptop bảng iDevice, mnghỉ ngơi ứng dụng và thừa nhận chọn bất kể máy vi tính online làm sao nhằm kết nối liền.

#5 LogMeIn

*

LogMeIn cung ứng cho người cần sử dụng các vật dụng iPhone, iPad hoặc iPod cảm ứng một phương tiện đi lại liên kết tối ưu với trọn vẹn miễn mức giá cho tới máy tính Mac hoặc PC. Tiện ích vận động cùng rất máy tính chạy lịch trình LogMeIn Pro hoặc LogMeIn Free. Người cần sử dụng bao gồm thể truy vấn trường đoản cú xa các tập tin, chạy vận dụng và tinh chỉnh và điều khiển màn hình hiển thị trang bị tính trường đoản cú bất kể đâu. Với quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn vào tay chúng ta, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiện lợi liên kết những sản phẩm công nghệ với nhau cùng cai quản dữ liệu cá nhân toàn bộ vào một.

Để bước đầu, chúng ta cài xuống ứng dụng LogMeIn miễn phí cùng tạo thành thông tin tài khoản LogMeIn -> đi cho laptop PC hoặc Mac nhưng bạn muốn truy vấn với đăng nhập tại trang LogMeIn.com -> thiết lập ứng dụng LogMeIn trên máy vi tính. Giờ trên đây bạn đã sở hữu thể sẵn sàng chuẩn bị truy vấn máy tính xách tay từ bất kể đâu với LogMeIn.

 

#6 iRemoteDesktop Free

*

iRemoteDesktop Free có thiết kế quan trọng cho tất cả iPhone cùng Máy tính bảng iPad. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cuốn hút và trọn vẹn miễn mức giá. iRemoteDesktop Free mang đến phép truy vấn laptop Windows PC của bạn từ các đồ vật cầm tay ipad / iPhone / iPod cảm ứng vào thời khắc bất kỳ! Ứng dụng cung cấp các nền tảng gốc rễ Windows 7 Professional / Enterprise / Ultimate trngơi nghỉ lên.

Về bản chất, iRemoteDesktop Free là một sản phẩm khách hàng Windows Remote Desktop (RDP) cho các đồ vật iDevice. Sử dụng điều khoản này người tiêu dùng tất cả thể truy vấn máy tính xách tay Windows PC tự xa của chính bản thân mình tại phần ngẫu nhiên với vào bất cứ thời điểm nào.

#7 RemotePC

*

RemotePC cũng là một chiến thuật đơn giản dễ dàng để các bạn tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa. Sử dụng RemotePC bên trên iPhone/iPad tablet cùng truy vấn từ bỏ xa laptop văn phòng/công ty riêng biệt ở ngẫu nhiên đâu trải qua liên kết Internet. Thứ nhất chúng ta cài đặt ứng dụng Host Application bên trên máy tính xách tay để truy cập từ bỏ xa -> setup RemotePC từ bỏ App Store bên trên iPhone/máy tính bảng iPad -> ĐK tài khoản RemotePC -> singin từ bỏ iPad/iPhone để truy vấn trường đoản cú xa máy tính xách tay bàn qua kết nối Internet.

Xem thêm: Cao Bá Quát Bmt - Trường Thpt Cao Bá Quát

#8 Remote Desktop Lite

*

Remote Desktop Lite có thể chấp nhận được kết nối cùng với máy tính xách tay giúp xem những tập tin, lịch trình, áp dụng từ thiết bị iPhone, iPod cảm biến cùng máy tính bảng iPad. Các tính năng bao gồm bao gồm: Hỗ trợ giao thức Standard RDP; Chế độ 8/16 bit màu sắc nhằm update màn hình hiển thị nkhô nóng hơn; Zoom với cuộn nlỗi trình chăm chút Safari; Hỗ trợ WOL (Wake on LAN); Hỗ trợ in ấn;… Lưu ý áp dụng ko tương hợp với các Windows phiên bản Home Edition hoặc Windows 200x Servers.


Chuyên mục: Phần Mềm