Tải Ultraviewer 6.1 Miễn Phí, Download Remote Support Software Ultraviewer

Tải Ultraviewer 6.1, Download phần mềm Ultraviewer mới nhất 2018. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Ultraview tiếng Việt

Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa tốn nhiều công sức, tốn nhiều thời gian cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. UltraViewer ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách ngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

Đang xem: Tải ultraviewer 6.1 miễn phí

Vào thời gian trước Teamwiew đã làm mưa làm gió trên thị trường phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Thế nhưng ,hiện tại thì phần mềm điều khiển từ xa đã có bản Teamwiew 12. Thế nhưng , sử dụng cái bản mới này khá bất tiện thường bị khóa hoặc gặp mấy cái vấn đề khác nhau vì đó là bản free. Chính vì thế , ở bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác có tên Ultraview với tính năng không hề kém cạnh .

Xem thêm: Giá Chó Husky Giá Rẻ – Trại Chó Husky Thuần Chủng

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

Xem thêm: Top 3 Loại Thức Ăn Khô Cho Chó Bull Pháp Ăn Gì ? Làm Gì Khi Chó Bỏ Ăn?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mở phần mềm đã cài đặt thành công, các bạn sẽ thấy 2 mục ID của bạn và Mật khẩu

 ID của bạn: Mã tài khoản của máy tính

Mật khẩu: là mật khẩu để truy cập điều khiển máy tính bạn

Để đọc người khác có thể truy cập vào máy tính và hỗ trợ cài đặt, sử dụng máy tính bạn thì bạn cần cung cấp cho họ ID của bạn và mật khẩu. Ngược lại để truy cập vào máy tính khác đã cái Ultraview thì bạn cần biết ID và mật khẩu sau đó nhập vào ID đối tác và mật khẩu như trong hình rồi chọn Bắt đầu điểu khiển để truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

Ngoài việc điều khiển máy tính, Ultraview còn cho phép người dùng có thể chat trực tiếp với nhau qua phần mềm. Đây là một phần mềm điều khiển máy tính rất hữu dụng được nhiều người sử dụng cho những công việc khác nhau. Hãy tải về để khi cần có thể sử dụng nhé bạn!

Trả lời

Back to top button