Tài Khoản Thương Gia Acb – Đăng Ký Nhận Nhiều Ưu Đãi Đặc Biệt

Đây là một dịch vụ ngân hàng đặc trưng của Ngân hàng TMCP Á Châu ACB, nhằm đáp ứng tối ưu hiệu quả và lợi ích dành cho khách hàng cá nhân là thương nhân. Trong bài viết này sentory.vn sẽ chia sẻ những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký tài khoản thương gia ACB.

Đang xem: Tài khoản thương gia acb

Sự ra mắt tài khoản thương gia ACB

Đối với khách hàng là thương nhân có quá nhiều bận rộn và hợp đồng cần xử lý nhanh chóng, việc có một tài khoản đáp ứng được cả về thời gian, giá trị mà lại có ưu đãi hợp lí thì quả thực rất tiện lợi trong quá trình đầu tư của người làm ăn.

*

Tài khoản hạng thương gia của ngân hàng ACB hỗ trợ đắc lực cho thương nhân

Đối tượng của loại thẻ này là những khách hàng có nhu cầu duy trì số dư trong tài khoản từ 50 triệu đồng để thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán.

Khi sở hữu loại tài khoản này, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ dịch vụ đẳng cấp chỉ có ở ngân hàng ACB như: giảm đến 60% dịch vụ phí tài chính cá nhân, chọn số tài khoản theo yêu cầu và được phục vụ tại quầy 24/7.

Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng và giúp cho khách hàng có thể giao dịch, thanh toán thuận tiện nhất.

Đặc điểm và tiện ích của tài khoản thương gia ACB

Đặc điểm:

Dành cho khách hàng là người Việt Nam cư trúSố tiền gửi ban đầu và ít nhất là 500.000đPhí dịch vụ tùy thuộc vào hình thức giao dịch, tham khảo thêm biểu phí của ngân hàng để biết thêm.Mức lãi suất: không kỳ hạn

Tiện ích:

Khi đăng ký, tặng thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit với các quyền lợi sau:

*

Đăng ký thẻ thương gia của ngân hàng ACB nhận nhiều chính sách ưu tiên

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, ACB Online hoàn toàn miễn phí và tiện lợi:

Thực hiện thanh toán hóa đơn miễn phí và tự động;Chuyển tiền nhanh với phí dịch vụ cam kết thấp hơn 30% so với phí chuyển trực tiếp tại quầy;Gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất cao hơn 0.2% so với gửi trực tiếp tại quầy.

Xem thêm: hình nền đẹp hd cute

Khách hàng sở hữu tài khoản thương gia với các quyền lợi:

Ưu tiên phục vụ tại quầy trên toàn hệ thống ACB;Ưu tiên phục vụ qua Contact Center 24/7 (chỉ áp dụng đối với khách hàng Thương Gia Vàng & Kim Cương trên hệ thống);Miễn phí chọn số tài khoản đẹp;Miễn phí cấp và sử dụng thẻ ATM Quốc tế.

Ưu đãi từ Ngân hàng ACB khi mở tài khoản thương gia

Miễn phí quản lý 06 tháng cho tài khoản mới hoàn toàn hoặc tài khoản được chuyển đổi sang tài khoản thương gia.

Miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước như sau:

Duy trì tối thiểu 2.000.000VNĐ, miễn phí 02 thángKhi duy trì tối thiểu 20.000.000 VNĐ thì miễn phí nửa năm ( 06 tháng )

Lưu ý: chỉ áp dụng tại chi nhánh mở tài khoản và miễn phí tối đa là 500.000VNĐ/ giao dịch.

Các dịch vụ tiện ích từ Ngân hàng TMCP Á Châu

Ngoài dịch vụ đặc biệt mở thẻ dành cho thương nhân, như đã biết, ngân hàng ACB cung cấp các loại thẻ như: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Xem thêm: Nhận Biết Triệu Chứng Covid Chủng Mới 2021, Các Triệu Chứng Của Vi

*

Ngân hàng ACB đem đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng

Các sản phẩm thẻ ngân hàng ACB được áp dụng đồng thời với các dịch vụ của thẻ. Dịch vụ của ngân hàng ACB luôn muốn đem lại những trải nghiệm khách hàng thân thiện và hữu ích nhất dành cho khách hàng của mình:

Thanh toán qua Samsung Pay với thẻ ACBNhận chuyển tiền từ nước ngoài qua thẻ visa của ACB;Bảo hiểm thẻ;Chuyển tiền liên ngân hàng.

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ thông thường này ra, đến với tài khoản thương gia ACB, quý khách dẽ được tư vấn và hỗ trợ những tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi mới nhất nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button