Susanoo Toàn Chân Thể – (Thông Tin Khác) Susanoo

Susanoo Toàn Chân Thể là một nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha, được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan. Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto,nhẫn thuật này đều xuất hiện. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp,công thủ vẹn toàn.

Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sáng ngang với một vĩ thú. Chỉ dựa vào nhẫn thuật này, thánh Madara đã cho liên minh ngũ Kage ăn hành ngập miệng, thân danh bại liệt:v. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu susanoo toàn chân thể là gì – sức mạnh của đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Đang xem: Susanoo toàn chân thể

Đặc điểm của nhẫn thuật Susanoo Toàn Chân Thể

Susanoo chỉ có thể được thi triển bởi những nhân vật sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan (bắt buộc cần phải có đủ hai mắt). Susanoo tạo một thực thể khổng lồ bao quanh người thi triển, vừa giúp người thi triển có khả năng phòng thủ, vừa có khả năng tấn công địch thủ.

Đặc điểm của nhẫn thuật Susanoo Toàn Chân Thể
Đặc điểm của nhẫn thuật Susanoo Toàn Chân Thể

Susanoo là ai ? Không giống với triệu hồi chi thuật, Susanoo Toàn Chân Thể không phải một linh vật triệu hồi mà liên kết trực tiếp với người thi triển. Susanoo cũng giống như một thực thể sống, khi được thi triển, Susanoo dần dần hình thành từ khung xương, những gân máu và sau đó là giáp, vũ khí. Susanoo hoàn chỉnh có sức phòng thử trên cả tuyệt vời, chỉ những nhẫn thuật cấp cao mới có khả năng tác động đến Susanoo,còn những nhẫn thuật làng nhàng thì chắc chắn không có cửa.

Giống như hầu hết những nhẫn thuật được thi triển bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan, các loại susanoo cũng cần một lượng chakra lớn để duy trì. Như ngôi sao Sặc đẹp trai từng trả lời phỏng vấn, khi thi triển Susanoo phải trải qua nhiều đau đớn, như từng tế bào trong cơ thể bị xe ra vậy. Mỗi nhân vật khác nhau lại có thể tạo được các susanoo với hình dạng và khả năng khác nhau ví dụ susanoo lục đạo. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể các dạng susanoo ở bên dưới.

Xem thêm: Môi Trường Chân Không Là Gì ? Chân Không Có Thực Sự Là Chân Không

Susanoo toàn chân thể của Itachi

Susanoo toàn chân thể của Itachi
Susanoo toàn chân thể của Itachi

Susanoo Toàn Chân Thể của Itachi có hình dạng như một vị tướng với áo giáp đầy đủ, thanh kiếm Totsuka có khả năng phong ấn tất cả mọi thứ và khiên Yata có thể đỡ được mọi đòn tấn công. Không hiểu là Itachi đã thửa được mấy món này ở đâu.Chính susanoo toàn chân thể itachi đã phong ấn Orochimaru khiến xà vương tắt điện rất nhiều chap.

Susanoo toàn chân thể sasuke

Susanoo toàn chân thể sasuke
Susanoo toàn chân thể sasuke

Sau trận chiến với Itachi, tay chơi Sặc xì ke đã thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan và có khả năng thi triển Susanoo. Đặc biệt khi được cấy ghép mắt của anh trai thì Sasuke đã có thể thi triển Susanoo toàn chân thể.Susanoo sử dụng khả năng tấn công xa bằng các mũi tên và cũng trang bị kiếm giáp đầy đủ :v

Susanoo toàn chân thể madara cao bao nhiêu

Susanoo toàn chân thể madara cao bao nhiêu
Susanoo toàn chân thể madara cao bao nhiêu

Khỏi phải nói thì bạn cũng biết độ chịu chơi của thánh Madara, Susanoo của ngài tất nhiên cũng lên đời không kém.Madara có khả năng kích hoạt Susanoo toàn chân thể với 4 cánh tay, thật là rất có phong thái. Chính nhờ nhẫn thuật này Uchiha Madara đã xưng hùng xưng bá, đôi công với Senju Hashirama, vùi dập ngũ Kage và củ hành cả liên minh nhân giả.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da, Trị Nám Transino Trị Nám 240 Viên Giá Bao Nhiêu

Susanoo toàn Chân Thể của Kakashi

Đúng hơn là Susanoo của Obito, khi anh này nhượng lại đôi mắt cho Kakashi. Susanoo này cũng rất ngầu, có khả năng ném đi 2 phi tiêu kamui và nhờ có năng lực của lục đạo, Susanoo có thêm đôi cánh.

Tham khảo thêm từ khóa: susanoo toàn chân thể cao bao nhiêu

Trên đây là những thông tin tổng hợp của Sentory về nhẫn thuật Susanoo Toàn Chân Thể muốn được chia sẻ với các bạn. Nếu có bất kỳ gạch đá nào,vui lòng để lại comment :v

Related Articles

Trả lời

Back to top button