Sửa lỗi window is not genuine

Máy tính sẽ hiển thị thông báo This copy of Windows is not genuine nếu như hệ điều hành của bạn không được kích hoạt đúng phương pháp. Kích hoạt Windows bản quyền là việc làm cần thiết để Microsoft biết rằng bạn đang sử dụng phần mềm hợp pháp và hạn chế được số lượng laptop sử dụng thông thường một Product Key.

Bạn đang xem: Sửa lỗi window is not genuine

Một số lỗi khác sẽ xuất hiện bên trên máy tính của bạn nếu như bạn ko khắc phục sự cố lỗi This copy of windows is not genuine như là laptop của bạn bao gồm thể tự động đăng xuất mỗi giờ hoặc thỉnh thoảng PC sẽ tự khởi động lại hay hiển thị một screen màu đen vĩnh viễn trên Desktop của bạn hay thậm chí ngăn không cho bạn cập nhật hệ điều hành Windows.


Nội dung chính:


Hướng dẫn 5 giải pháp sửa lỗiThis copy of windows is not genuine

This copy of Windows is not genuine là gì?

This copy of Windows is not genuine (giỏi còn gọi là lỗi screen máy tính xách tay bị đen) là một vào những lỗi phổ biến nhất trong hệ điều hành Windows.

lúc gặp phải lỗi này, hình nền trên máy vi tính của bạn sẽ tự động chuyển thành màn hình hiển thị đen, thời lượng pin sẽ giảm lúc thông báo này liên tục xuất hiện bên trên máy tính xách tay.

Một số tính năng của Windows 10 sẽ thể hoạt động trừ Khi bạn xóa thông báo này. Cảnh báo này khá lã khó khăn chịu, đặc biệt là khi bạn đang cần tập trung cao độ để dứt công việc nhưng mà thông báo lỗi này cứ được bật lên liên tục.


Lý do chính khiến máy tính xách tay của bạn hiển thị thông tin lỗi này chính là vì chưng bạn ko kích hoạt bản quyền Windows sau khoản thời gian hết thời hạn cần sử dụng thử (trial).

Xem thêm: " Máy Rửa Mặt Miniso : Review Và Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2020

Bạn cũng gồm thể nhận được thông báo lỗi này nếu Product Key của bạn đã hết hạn hoặc bị chặn.

Dường như, nếu bạn phân chia sẻ giấy phxay Windows của bản thân mang lại người khác, chẳng hạn như bạn bè cổ hoặc member trong gia đình, thì Microsoft có thể chặn giấy phxay của bạn bởi nó được sử dụng trên nhiều máy tính hoặc cố gắng kích hoạt thuộc một Product Key quá nhiều lần.

Lỗi This copy of Windows is not genuine được hiển thị như thế nào?

Lỗi This copy of Windows is not genuine tất cả thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng. Lấy ví dụ, đối với phiên bản Windows 7 Build 7601, bạn sẽ quan sát thấy thông tin lỗi như thế này:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấp Apply để cầm cố đổi cài đặt đặt cùng khởi động lại máy tính xách tay của bạn.

Ghi chú: Từ bây giờ, máy tính xách tay của bạn sẽ không thể gặp lỗi này nữa. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không thể nâng cấp hệ điều hành Windows của mình lên phiên bản mới nhất để sửa lỗi xuất xắc cập nhật thêm những tính năng mới.

Nhìn bình thường, Cửa Hàng chúng tôi hy vọng rằng những phương pháp được giới thiệu trên tất cả thể góp bạn khắc phục lỗi Your copy of Windows is not genuine.

Xem thêm: transino 240 rakuten

Trong khi, để tách những rắc rối như vậy, Cửa Hàng chúng tôi cũng khuim bạn cần sử dụng phiên bản Windows bản quyền chính hãng của Microsoft để có thể bảo mật cùng cập nhật những tính năng mới mang lại máy vi tính của bản thân tốt hơn.


Chuyên mục: Hỏi Đáp