Srt là gì

Một tập tin SRT là một trong tập tin dựa trên văn uống bạn dạng phụ đề. Nó kết hợp một rãnh sentory.vndeo sẽ giúp đỡ người dùng gọi sentory.vndeo hoặc phyên ổn tốt rộng. Nếu chúng ta đã sở hữu xuống một tập tin MP4 trường đoản cú Internet cơ mà không tồn tại prúc đề, sentory.vndeo hoặc phim rất có thể cực kỳ cực nhọc đọc, đặc biệt là Lúc nó là vào một ngôn ngữ quốc tế. Bài sentory.vnết này sẽ ra mắt 2 ứng dụng để giúp đỡ chúng ta đã có được SRT phụ đề để MP4 sentory.vndeo.

Quý Khách đã xem: Srt là gì


Bạn đang xem: Srt là gì

*

Nâng cao tất cả-trong-một bộ công cụ Nó ko rất có thể chỉ được sử dụng nhằm nhập SRT nhằm MP4, tuy thế cũng rất có thể hỗ trợ để biến đổi sentory.vndeo ngơi nghỉ ngẫu nhiên định dạng, ghi DVD với nhiều vui nhộn trình 1-1 chủng loại vào chủ đề khác nhau, cùng tải về YouTube sentory.vndeo.

Trước Khi chèn SRT để MP4, chúng ta đề nghị có MP4 tập tin nhưng mà không có phú đề, tập tin phú đề SRT mong ước của người tiêu dùng cùng tải về với thiết đặt phiên bạn dạng Windows hoặc Mac của SRT MP4 sáp nhập. Khi các bạn sẽ chuẩn bị tất cả phần đa điều đó, chỉ việc tuân theo giải đáp bên dưới để nhập SRT cùng với MP4 từng bước một. Lưu ý rằng gợi ý này là đa phần là nhằm vào người dùng Windows, nhưng cũng là phù hợp cho tất cả những người dùng Mac, đến quá trình hoạt động bên trên cả hai phiên phiên bản là cực kì tương tự như.

1.chạy áp dụng này với nhập vào tập tin MP4

Sau khi chúng ta khởi rượu cồn áp dụng này, chỉ việc đi cho "Chuyển đổi" > "Thêm tập tin" tùy chọn để trình chăm chú laptop của công ty nhằm nhập vào các tập tin MP4 bạn có nhu cầu. Nếu các bạn vẫn msinh sống tlỗi mục nơi những tập tin được lưu trữ, chỉ trực tiếp kéo những tập tin kim chỉ nam tự tlỗi mục công tác.

2.Hardcode SRT nhằm MP4

Bnóng vào nút ít "Chỉnh sửa" trên một sentory.vndeo mục tkhô hanh. Khi các bạn nhập lệ bối cảnh chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể phân biệt có tư tab phía trái. Chỉ yêu cầu thừa nhận tab "Phụ đề", nhấp vào nút ít "+" để msống list thả xuống, và tiếp đến trình lưu ý và tải những tập tin SRT từ laptop của bạn. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể làm cái gi khác thiết lập như kích thước, Màu sắc vv. Lúc toàn bộ hầu hết lắp thêm được tiến hành, chỉ cần nhấn "OK" để chứng thực nó.

Lưu ý: Trước Khi xuất khẩu tập tin của người sử dụng, các bạn sẽ tốt hơn giúp thấy trước hiệu ứng trong cửa sổ xem mặt nên của hình ảnh chủ yếu của chính nó. Chỉ nên thừa nhận mục sentory.vndeo vào ngnạp năng lượng cùng tiếp đến bấm nút ít "Phát" dưới hành lang cửa số xem trước.

Xem thêm: Phác Đồ Điều Trị Copd Của Bộ Y Tế Như Thế Nào? Quyết Định Số 3874/QđXem thêm: Cách Sửa Lỗi Plugin Không Hồi Đáp Mới Nhất 2020, Khắc Phục Lỗi Plugin Không Hồi Đáp

3.bước đầu nhằm thêm prúc đề SRT vào MP4

Khi nhiều người đang ưa thích cùng với những hiệu ứng, bạn cũng có thể xuất những tập tin bắt đầu. Trước tiên, hãy chắc chắn rằng rằng biểu tượng "Định dạng" lộ diện "MP4" định dạng, hoặc chúng ta có thể nhấp vào hình tượng "Định dạng" bên phải để chọn MP4 từ bỏ list format là định dạng đầu ra output của chính nó. Tất nhiên, bạn muốn lưu lại những tập tin trong những định hình không giống, chỉ việc lựa chọn định hình mà bạn có nhu cầu ở chỗ này. Sau đó, bnóng nút ít "Chuyển đổi" để biến đổi SRT prúc đề nhằm MP4 sentory.vndeo. Khi các cthị xã vẫn hoàn thành, chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy tập tin MP4 mới với phú đề SRT trong tlỗi mục đầu ra output.

sentory.vndeo phía dẫn: Làm nạm như thế nào để thêm SRT vào MP4 với sentory.vndeo Converter Ultimate

#2 sentory.vn Player: thêm SRT vào MP4 cùng với

sentory.vndeo Converter Ultimate có thể chấp nhận được bạn kết hợp srt và mp4 vào trong 1 tập tin. Nếu chúng ta chỉ mong thêm srt khi xem mp4 tập tin, một miễn tổn phí phương tiện đi lại truyền thông media sản phẩm nghe nhạc - sentory.vn Player- có thể giúp cho bạn đạt điều này. Nó cung cấp định dạng phụ đề khác nhau như srt, ssa và ass, nhưng mà bạn phải bận tâm các phú đề nhập khẩu cho những người đùa mỗi lần khi chúng ta coi sentory.vndeo của doanh nghiệp. Trong trường thích hợp này, sentory.vndeo Converter Ultimate vẫn là 1 chắt lọc tốt rộng.

Hướng dẫn: Làm vắt nào để miễn mức giá thêm SRT vào MP4

Sau khi thiết lập về với setup sentory.vn Player, nhấp vào "Msinh hoạt tập tin" trong đồ họa chủ yếu để mnghỉ ngơi của bạn tập tin mp4.

2.thêm cùng chỉnh sửa của công ty tập tin prúc đề

khi của người sử dụng tập tin MP4 đang rất được nghịch, bấm chuột đề nghị bên trên screen và chọn phú đề > thiết lập phú đề để thêm tập tin phụ đề. Nếu tập tin phụ đề phải chỉnh sửa, chọn setup phú đề để điều chỉnh vùng trước, kích cỡ, vị trí, Màu sắc cùng nhiều hơn nữa nhỏng bạn muốn.

Chuyển đổi VOB nhằm MP4: Hiển thị cho mình có tác dụng cố làm sao để thay đổi vob để mp4 losslessly, do vậy chúng ta cũng có thể chơi những tập tin yêu dấu của công ty cùng với sản phẩm di động cầm tay trên đường đi.

Chuyển thay đổi MOV để MP4: khám phá có tác dụng rứa như thế nào nhằm thay đổi MOV MP4 vào Mac/Win cùng với quả đât nhanh tuyệt nhất MOV nhằm biến hóa MP4.

Xoay MP4 tệp: xem làm cho nạm như thế nào để luân chuyển 90 độ với cùng một rotator MP4 hoàn hảo nhất nhằm nghịch một phương pháp hoàn hảo nhất trên ngẫu nhiên sản phẩm nghe nhạc phương tiện đi lại truyền thông tập tin MP4.

Chơi MP4 trên Xbox 360: nếu bạn chạm mặt trở ngại trong sentory.vnệc nghịch MP4 trên Xbox 360, bạn có thể cảm nhận các ngulặng nhân và giải pháp tiện lợi ở chỗ này.

Chuyển thay đổi MP4 nhằm ISO: đổi khác MP4 nhằm ISO hình ảnh tập tin nhằm sau đó ghi và tiếp đến nghịch bên trên trang bị DVD thông thường.

THÊM ĐỌC TÀI LIỆU

Câu hỏi liên quan mang lại sản phẩm? Nói cthị trấn thẳng cùng với team hỗ trợ của Shop chúng tôi >>

Kênh liên quan

TẶNG sentory.vn

TRUNG TÂM TẢI VỀ

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

KHÁM PHÁ sentory.vn

HỖ TRỢ

sentory.vn TRANG WEB

TÀI NGUYÊN

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔIChuyên mục: Hỏi Đáp