Son Ye Jin lộ diện với tạo hình phim mới, gây sửng sốt với nhan sắc thực do người qua đường chụp

[ad_1]

Đúng như tiết lộ trước đó, sau khi xác nhận tham gia dự án 39, Son Ye Jin đã nhanh chóng bắt tay vào những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim. 

Tối 29/8, cư dân mạng rầm rộ trước một vài bức ảnh chụp được Son Ye Jin trong lúc nữ diễn viên đang thực hiện quay ngoại cảnh. 

Dù những bức ảnh được lan truyền có chất lượng khá thấp nhưng vẫn khiến fan rần rần bởi đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy bạn gái Hyun Bin tái xuất trên truyền hình. Đặc biệt, tài khoản chia sẻ ảnh còn cho biết họ rất ấn tượng với chiếc mũi cao vút của Son Ye Jin.

Son Ye Jin lộ tạo hình phim mới, gây sửng sốt với nhan sắc thực do người qua đường chụp được - Ảnh 2.
Son Ye Jin lộ tạo hình phim mới, gây sửng sốt với nhan sắc thực do người qua đường chụp được - Ảnh 3.

Fan bắt gặp Son Ye Jin đang quay phim ngoài trời. Nữ diễn viên nổi bần bật khi đứng giữa ekip của bộ phim.

Nói về dự án 39, đây là bộ phim truyền hình dài 12 tập kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trước đó, hồi tháng 6, nhà sản xuất phim đã công bố Son Ye Jin sẽ đóng vai chính Cha Mi Jo, một người sinh ra trong gia đình giàu có và hiện là bác sĩ trưởng của một viện da liễu ở Gangnam. 

Ngoài bạn gái Hyun Bin, các diễn viên khác cũng sẽ góp mặt trong bộ phim bao gồm Jeon Mi Do, Ahn So Hee, Yeon Woo Jin và Lee Moo Saeng.

Son Ye Jin lộ tạo hình phim mới, gây sửng sốt với nhan sắc thực do người qua đường chụp được - Ảnh 4.

Phim do Kim Sang Ho – người từng cầm trịch phim Run On làm đạo diễn và được viết kịch bản bởi Yoo Young Ah – biên kịch của Encounter, Kim Ji Young, Born In 1982.

Hiện phía nhà sản xuất jTBC vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cho dự án này.

[ad_2]
View more information: https://afamily.vn/son-ye-jin-lo-tao-hinh-phim-moi-gay-sung-sot-voi-nhan-sac-thuc-do-nguoi-qua-duong-chup-duoc-20210829223006412.chn

Related Articles

Trả lời

Back to top button