Son 3Ce Mới Nhất 2020 Vỏ Xanh, {Review} Son 3Ce Speak Up Vỏ Xanh Là Màu Gì

3CE Speak Up vỏ xanh đã khuấy động cộng đồng mạng với phiên bản xanh classic bắt mắt, độc lạ của 3CE vỏ xanh. Màu son hot nhất được chọn để diện lớp vỏ trendy chính là Speak Up – Đỏ đất. Một màn kết hợp ấn tượng xinh đẹp đến rụng rời khiến bao con lỗi nhịp như lần đầu tiên yêu.

Đang xem: Son 3ce mới nhất 2020 vỏ xanh

Son 3CE Speak Up Vỏ Xanh Classic Blue Hot Trend 2020

*

Thương hiệu 3CE luôn là thương hiệu được các cô gái yêu thích bởi những màu son bắt trend với những gam màu đẹp, độc, lạ và luôn dẫn đầu xu hướng. Color Of The Year năm 2020 chính là tone màu Classic Blue. Vốn dĩ là thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng, ngay lập tức 3CE tung ra ngay màu son 3CE Speak Up. Chỉ mới tung ra hình ảnh thôi cũng khiến các cô gái đổ gục xếp hàng đặt gạch. Nàng nào nghiện son thứ thiệt thì không thể bỏ lỡ son 3CE Speak Up hot nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Sữa Ensure Đức Giả Và Hàng Thật, Sữa Ensure Đức 400G

Chinh phục trái tim mọi cô gái với son 3CE Speak Up Vỏ Xanh Classic Blue

*

3CE Speak Up đốn tim cực mạnh với thiết kế vỏ xanh độc – lạ

*

Sắc màu của năm 2020 khiến cô nàng nào cũng không thể cưỡng lại được chính là gam màu Classic Blue. Một sắc xanh cổ điển mang ý nghĩa đặc biệt. Đánh dấu sự kết thúc của một thập niên cũ, mở ra những ước mơ cao đẹp cho 10 năm trong tương lai tiếp theo. Màu huyền thoại của nhân loại này tưởng thật khó mà phối hợp trong một thỏi son ấy thế mà 3CE khiến dân mạng “đã mắt” khi được 3CE chọn làm gam màu đại diện cho bộ sưu tập mới.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Đức Có Tốt Không – Mua Mỹ Phẩm Gì Của Đức Tốt

*

Thay vì với thiết kế màu son đỏ, hồng và thể hiện rõ màu son như những dòng son trước đây, son 3CE Speak Up khoác lên mình chiếc áo xanh kiêu kỳ. 3CE luôn chuyển mình, vì cú huých từ son 3CE vỏ xanh này chính là thứ khiến phái đẹp phát cuồng. Màu xanh của 3CE được phủ khắp trang mạng xã hội từ Facebook, Instagram, Twitter khiến các cô gái điên cuồng truy lùng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button