Solupred

Thuốc Solupred là thuốc điều trị viêm khớp, lupus, vảy nến, viêm loét ruột già, xôn xao không thích hợp, xôn xao đường (nội tiết) cùng những triệu chứng ảnh hưởng cho domain authority, đôi mắt, phổi, dạ dày, hệ thần khiếp hoặc tế bào máu. Tại nội dung bài viết này, sentory.vn hỗ trợ các lên tiếng chuyên sâu về thuốc. Một thành phầm khá nổi bật trong danh mục thuốc bệnh lý về viêm khớp được đội ngũ bác bỏ sĩ với dược sĩ của chúng tôi tin sử dụng.

Bạn đang xem: Solupred


Thông tin dung dịch Solupred

Tên thương thơm hiệu: SolupredQuy giải pháp đóng gói: Hộp đôi mươi viên.Thành phần: Prednisolone 20mgPhân nhóm: thuốc phòng viêm ko steroidNhà sản xuất: Sanofi (Pháp)Sản xuất trên Pháp

Thuốc Solupred là gì?

Solupred 20mg là một nhiều loại steroid tất cả tính năng ngăn chặn Việc giải pchờ những chất tạo viêm trong cơ thể kết quả, được chế tạo tại Pháp.

Công dụng của Solupred

*
Công dụng của SolupredSolupred được áp dụng để điều trị nhiều tình trạng viêm không giống nhau nhỏng viêm khớp, lupus, vảy nến, viêm loét đại tràng, rối loạn dị ứng, náo loạn con đường (nội tiết) với những tình trạng tác động mang lại domain authority, đôi mắt, phổi, bao tử, hệ thần gớm hoặc tế bào máu.Thuốc cũng hoàn toàn có thể được áp dụng cho các mục tiêu không được liệt kê trong khuyên bảo thuốc.

Cách chuyển động Solupred

Prednisone hoạt động bằng phương pháp có tác dụng suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn. Hành cồn này ngăn chặn những hóa chất thường xuyên tạo viêm như một phần của bội phản ứng miễn dịch của khung hình cùng hoàn toàn có thể góp sút viêm sinh sống nhiều thành phần của khung hình.

Liều sử dụng thuốc Solupred bao nhiêu?

Liều cần sử dụng dung dịch Solupred cho những người lớn: Liều khởi đầu: 5–60mg/ngày, tùy trực thuộc vào các loại dịch cùng chia làm 2–4 lần hàng ngày.

Liều sử dụng thuốc Solupred mang đến tphải chăng em: Quý Khách hoàn toàn có thể cho trẻ cần sử dụng tự 0,14–2 mg/kg/ngày hoặc 4–60 mg/m2/ngày.

Quên liều thuốc Solupred

Liều sẽ quên cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Quý Khách nên làm lơ liều sẽ quên ví như đã đi vào thời gian đến liều dự kiến ​​tiếp theo. Không áp dụng thêm thuốc nhằm bù cho liều đang quên.

Quá liều lượng của Solupred

Tìm kiếm sự quan tâm y tế ngay lập tức chớp nhoáng hoặc tương tác với chưng sĩ trường hợp nghi ngại vượt liều dung dịch Solupred.Đem theo đối kháng thuốc Solupred cùng vỏ hộp dung dịch mang lại chưng sĩ xem.

Cách cần sử dụng thuốc Solupred 

Dùng thuốc Solupred chính xác theo chính sách của bác bỏ sĩ. Thực hiện tại theo tất cả các lý giải trên nhãn thuốc của công ty và phát âm toàn bộ các trả lời thuốc hoặc tờ lí giải. Bác sĩ của người tiêu dùng thỉnh thoảng hoàn toàn có thể biến đổi liều của chúng ta. Sử dụng thuốc đúng mực theo hướng dẫn.

Tác dụng phú Solupred

Prednisone dạng viên uống không gây bi quan ngủ tuy nhiên rất có thể tạo ra những tính năng phụ khác.

Các công dụng prúc phổ biến

Các tác dụng phú thông dụng hơn hoàn toàn có thể xảy ra với prednisone bao gồm:

Lú lẫnSự phấn khíchBồn chồnĐau đầuBuồn nônNôn mửaDa mỏngMụnKhó ngủTăng cân

Nếu hầu như tính năng này vơi, bọn chúng có thể mất tích vào vài ba ngày hoặc vài ba tuần. Nếu chúng rất lớn hơn hoặc không mất tích, hãy nói chuyện cùng với chưng sĩ hoặc dược sĩ của khách hàng.

Tác dụng phụ nghiêm trọng

Phản ứng không phù hợp nghiêm trọngTgiỏi thay đổi xúc cảm hoặc chổ chính giữa trạng, ví dụ như trầm cảmNhững thay đổi trong vòng nhìnĐau mắt

Sự lây nhiễm trùng. Các triệu chứng hoàn toàn có thể bao gồm:

Sốt hoặc ớn lạnhHoĐau họngKhó khăn uống hoặc nhức khi đi tiểu

Đường máu cao. Các triệu hội chứng rất có thể bao gồm:

Cơn khát tăng dầnĐi đái tiếp tục hơnCảm thấy ai oán ngủ hoặc bối rốiSưng mắt cá chân hoặc bàn chân của bạn

Thận trọng khi sử dụng thuốc Solupred

Đối cùng với những người bị lây nhiễm trùng: Dùng prednisone có tác dụng suy nhược hệ thống miễn dịch của chúng ta cùng rất có thể làm nặng thêm chứng trạng lan truyền trùng nhưng mà các bạn đang phạm phải. Nó cũng làm tăng nguy cơ bị lây truyền trùng mới.

Đối cùng với những người bị bệnh tyên hoặc thận: Prednisone hoàn toàn có thể khiến bạn giữ muối hạt cùng nước, hoàn toàn có thể làm cho tăng áp suất máu của khách hàng.

Đối cùng với những người dân mắc bệnh dịch đái đường: Prednisone có thể làm tăng lượng con đường vào ngày tiết của người sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu theo dõi lượng đường vào máu của chính bản thân mình nghiêm ngặt rộng. Nếu nó tăng rất nhiều, chúng ta cũng có thể đề xuất chuyển đổi liều lượng thuốc chữa bệnh đái mặt đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Mysql Server, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Mysql Community

*
Thận trọng khi sử dụng dung dịch Solupred

Đối cùng với thanh nữ sẽ đến bé bú: Nói cthị trấn với chưng sĩ trước khi dùng prednisone nếu khách hàng sẽ mang đến bé bú. Prednisone hoàn toàn có thể được truyền qua sữa bà mẹ. Liều cao prednisone hoàn toàn có thể cản ngăn sự tăng trưởng cùng cải cách và phát triển của đứa bạn.

Đối với người cao tuổi: khi chúng ta già đi, thận, gan với tyên của bạn có thể không vận động giỏi. Prednisone được giải pháp xử lý trong gan với vứt bỏ ngoài cơ thể qua thận. Nó làm cho cho các phòng ban này hoạt động thêm vất vả. Nếu chúng ta là bạn mập tuổi, chúng ta cũng có thể được ban đầu với liều tốt và tăng lên từ từ.

Đối với trẻ em: Tphải chăng em hoàn toàn có thể không cách tân và phát triển độ cao nếu như chúng sử dụng prednisone vào vài tháng. Bác sĩ của con bạn bắt buộc quan sát và theo dõi tốc độ cải tiến và phát triển của đứa bạn.

Tương tác thuốc Solupred

Prednisone viên uống có thể cửa hàng cùng với các phương thuốc, vitamin hoặc thảo mộc khác cơ mà bạn có thể đã cần sử dụng. Tương tác là lúc một chất biến hóa phương thức buổi giao lưu của dung dịch. Điều này có thể gây hại hoặc ngăn uống cản thuốc chuyển động giỏi.

Mifepristone: Dùng mifepristone cùng với prednisone hoàn toàn có thể ngăn uống prednisone vận động bình thường. Tránh dùng mifepristone nếu như khách hàng đã sử dụng prednisone liên tiếp trong một thời hạn nhiều năm.

Bupropion: Dùng bupropion với prednisone hoàn toàn có thể tạo co lag.

Haloperidol: Dùng haloperidol cùng với prednisone hoàn toàn có thể tạo ra những vấn đề về nhịp tyên.

Vắc xin sống: Dùng prednisone có tác dụng suy yếu khối hệ thống miễn dịch của người sử dụng. Nếu chúng ta nhận thấy vắc xin sinh sống vào khi dùng prednisone, hệ thống miễn dịch của bạn có thể không xử lý được đúng chuẩn. Điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng.

Thuốc khám chữa bệnh dịch tiểu đường: Dùng prednisone với các phương thuốc khám chữa căn bệnh tiểu mặt đường rất có thể làm tăng nấc đường huyết và gây nên những vụ việc vào việc kiểm soát và điều hành dịch đái đường. Ví dụ về những phương thuốc này bao gồm:

Sulfonylurea nhỏng glipizide hoặc glyburideBiguanide như metforminThiazolidinediones nlỗi pioglitazone hoặc rosiglitazoneAcarboseMetiglinide nhỏng nateglinide hoặc repaglinide

Warfarin: Dùng warfarin cùng với prednisone rất có thể làm giảm công dụng có tác dụng loãng máu của warfarin. Nếu chúng ta dùng phần đa bài thuốc này cùng cả nhà, chưng sĩ có thể theo dõi và quan sát ngặt nghèo quá trình điều trị của bạn cùng với warfarin.

Digoxin: Dùng digoxin với prednisone hoàn toàn có thể gây nên những vấn đề về nhịp tyên.

Thuốc chống viêm ko steroid (NSAID): Dùng NSAID cùng với prednisone hoàn toàn có thể làm tăng nguy hại mắc các vấn đề về dạ dày hệt như loét cùng bị ra máu. lấy ví dụ về NSAID bao gồm:

PiroxicamIbuprofenFlurbiprofenNaproxenMeloxicamSulindac

Bảo quản ngại thuốc Solupred ra sao?

Bảo quản nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời phòng được điều hành và kiểm soát 15 ° – 30 ° CBảo vệ dung dịch này khỏi ánh nắng với nhiệt độ.Không được dùng dung dịch quá thời hạn sử dụng có ghi phía bên ngoài hộp thuốc.Không được đào thải dung dịch vào nước thải hoặc thùng rác thải mái ấm gia đình. Hãy hỏi dược sĩ biện pháp hủy quăng quật gần như thuốc ko cần sử dụng này. Vấn đề này sẽ giúp đỡ bảo đảm môi trường xung quanh.

Thuốc Solupred giá bao nhiêu?

Giá cung cấp của thuốc Solupred sẽ sở hữu sự dao động nhất quyết giữa những bên thuốc, đại lý phân pân hận. Người sử dụng rất có thể tìm hiểu thêm giá bán thẳng tại các nhà dung dịch uy tín trên Việt Nam.

Xem thêm: Cách Nấu Phá Lấu Sài Gòn : Địa Chỉ Ăn, Cách Chế Biến Chuẩn Vị

** Chú ý: Thông tin nội dung bài viết về dung dịch Solupred cùng với mục đích chia sẻ kỹ năng và kiến thức mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm, người bệnh dịch ko được trường đoản cú ý thực hiện thuốc, phần lớn thông tin áp dụng thuốc buộc phải theo chỉ định và hướng dẫn BS trình độ chuyên môn.


Chuyên mục: Cách Trị