Cách Đo Size Quần Lót Nữ Triumph Chính Hãng 100%, Cửa Hàng Trực Tuyến

Là phụ nữ, có lẽ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của một chiếc áo ngực vừa vặn với cơ thể. Nó giúp vòng 1 của chúng ta được nâng đỡ gọn gàng, nhờ đó mà thoải mái hơn. Không những thế, một chiếc áo ngực chuẩn size còn là yếu tố quan trọng để bộ cánh được hoàn hảo hơn.Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng biết cách xác định chính xác size áo ngực của mình. Chưa kể việc tăng, giảm cân còn khiến số đo vòng ngực thay đổi nữa. Chính vì thế, việc nắm vững cách đo size áo ngực là điều rất cần thiết nhất là khi có ý định mua sắm đồ lót mới.Sau đây là cách đo và xác định size áo ngực, quần lót mà phái đẹp nên tham khảo để không bị bối rối mỗi khi đi mua sắm:1- Cách đo Size Áo lót, Áo Ngực:Chuẩn bị 1 thước dây đo theo mặt cm và đo theo cách tính size tại Việt Nam hay dùng.*Các bước đo:Bước 1: Đo Đỉnh Ngực

Đang xem: Size quần lót nữ triumph

Cách xác định size áo lót nữ

*

Hãy đo vòng căng nhất trên ngực đứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực.Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Cũng giống như trên ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng miễn sao thước thẳng và thoải mái là được rồi ạ, ghi ra số đo bước này nhéBước 2: Đo Vòng Lưng (Chân Ngực)

*

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng nhé, ghi ra số đo bước này nhé. Đây là số đo Vòng Lưng (Chân Ngực) áo của mình cần tìm.Bước 3:Tìm Cỡ Cúp Áo = Số đo Bước 1 – Số đo Bước 2 (Chênh lệch: Đỉnh Ngực – Chân Ngực).Ta được số X. Lấy số này so với bảng bên dưới để có được Cup Size (Cúp Áo)

Xem thêm: thuốc trị mụn lưng viêm chân lông

*

* Ghi chú: Cột Cỡ lưng áo có 2 số ví dụ : 30 (65) , Số đầu 30 là theo inch, Số 65 là theo cm* Ví dụ: Áo Ngực size A80- Chân Ngực 80: có kích thước vòng lưng từ 78-82 cm- Cúp A: có chênh lệch Đỉnh Ngực – Chân Ngực, giao động trong khoảng: 12-14 cm* Quy đổi size inch ~ cm:Size 32 inch – tương ứng 70 cmSize 34 inch – tương ứng 75 cmSize 36 inch – tương ứng 80 cmSize 38 inch – tương ứng 85 cmSize 40 inch – tương ứng 90 cmSize 42 inch – tương ứng 95 cm* Size Áo của Việt Nam tính theo cm là phần lớn nên khá dễ nắm. Nhưng với hướng dẫn này các bạn cũng có thể áp dụng cho đo size áo ngực theo inch của các nước Âu Mỹ.

*

Xem thêm: Nên Cho Chó Poodle Ăn Gì Đẹp Lông, Nên Cho Chó Poodle Ăn Gì Tốt

2- Cách đo size quần lót Nữ:Cách 1: Chọn quần lót nữ dựa vào số đo của vòng mông: + Vòng mông dưới 90 cm : size M + Vòng mông từ 90 – 98 cm : size L + Vòng mông trên 98 cm : size XLCách 2: Tính size theo cân nặng (cách này là tương đối còn phụ thuộc vào vòng mông và bụng các Chị nữa nhé) + Size M dành cho Chị Em + Size L dành cho Chị Em khoảng từ 45 kg đến 55 kg + Size XL dành cho Chị Em khoảng từ 55kg đến 62 kg

xem thêm các từ khóa:

cách đo size áo lót
cách đo size áo lót nữ
cách đo size áo ngực
cách xác định size áo ngực

Trả lời

Back to top button