1960 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1960, Sinh Năm 1960 Mệnh Gì

A. Người sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, để biết được người sinh năm 1960 mệnh gì, phù hợp với những màu sắc gì, hợp xuất hành hướng nào, chuyện cưới sinh, sinh con vào năm nào là tốt. Cùng #sentory.vn tìm hiểu nhé.

Đang xem: 1960 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1960

*

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Tý Nữ mạng sinh năm 60

Tổng quát tử vi trọn đời

Xét theo tử vi, nữ nhân mạng tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thường là người ngay thẳng, giỏi xoay xở, có nhiều năng lực để vượt qua bất kỳ khó khăn nào. Không khác với nam nhân cùng tuổi, nữ nhân tuổi Canh Tý cũng đôi lúc quá tự tin, ít khi nghe sự góp ý của người khác nên khó tránh khỏi sự thất bại.

Với Lục Xung chiếu mệnh, cuộc sống của nữ nhân mạng Canh Tý gặp phải nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, tình cảm gia đạo khó yên. Nếu may mắn sinh vào mùa Đông, công thêm tuổi người chồng phù hợp, cuộc sống của nữ mạng Canh Tý sẽ được hạnh phúc, giàu sang.

Thuận số nếu được sinh vào những tháng sau thì công danh sự nghiệp cũng như gia đạo ít bị đổi thay, hưởng nhiều may mắn, đó là các tháng: 3, 6, 9, 12 âm lịch.

Cuộc đời của nữ nhân mạng tuổi Canh Tý thuở thanh xuân đã trải qua thăng trầm nhiều bận. Phải đến bây giờ, bước sang tuổi Lục Tuần mới có được sự nghiệp trung bình, giàu sang, không ai phải chịu khó khăn, cực khổ, tuy nhiên, đa phần đường tình duyên đều gặp phải lận đận, dở dang. Tuy cuộc sống có phần khá giả về tiền tài nhưng lại thiếu thốn tình cảm gia đình.

Càng lớn tuổi, bạn sẽ nhận ra được rằng “cuộc đời là bể khổ”, không con ham muốn bôn ba đây đó hay những vòng tròn danh lợi mà sẽ hướng tâm đến với Tôn Giáo hay tham gia những hoạt động từ thiện, công ích, xã hội,…mới thấy được những niềm vui trong cuộc sống, cũng như câu “Đem tình thương mà đến với người, ta với người đều có niềm vui”.

Sự nghiệp

Năm nay, nữ nhân mạng tuổi Canh Tý gặp phải Sao La Hầu chiếu mệnh, công việc gặp phải những khó khăn, cản trở, sức khỏe có nhiều điều bất an. Theo ngũ hành, Sao La Hầu thuộc hành Thủy, mà Thuy lại bất lợi cho hành Thổ của nữ tuổi Canh Tý, chính vì thế bạn cần thận trọng hơn về sức khỏe.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi đến với nữ mạng tuổi Canh Tý về đường máu huyết, cần quan tâm nhiều hơn đến các triệu chứng bệnh phụ khoa, tim mạch hay huyết áp.

Xét về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh tài lộc của nữ nhân tuổi Canh Tý sẽ được hưng vượng, mưu sự được thành công, gặp được nhiều may mắn. Gia đạo, tình cảm cũng như sức khỏe tuy có được nhiều biến động, những có thể vượt qua được.

Vận niên Mã ngộ Đao, nữ nhân tuổi Canh Tý gặp bất lợi trong môi trường cạnh tranh, tranh chấp, cũng vì bản tính vôn can đảm, bất khuất, sẽ dễ bị thiệt hại hơn.

Cùng với những yếu tố phía trên, xét về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc m, ngũ hành hợp Thổ, mạng Thổ của nữ tuổi Canh Tý gặp năm Thổ, sẽ có phần thuận lợi, thường xuyên gặp may mắn, nếu có gặp phải ốm đau cũng dễ dàng bình phục.

Sao Hạn, Vận niên đều bất an, nữ tuổi Canh Tý không nên mưu sự lớn, không nên tranh thắng bại khi gặp phải chướng ngại. Có Tứ Trụ tốt, với Thiên Thời, Địa lợi. Nữ tuổi Canh Tý sẽ được sự giúp đỡ vượt qua khó khăn nhờ người xung quanh.

Công danh, sự nghiệp sẽ có phần thăng tiến nếu bạn biết điểm dừng và không quá mưu cầu cao. Có thể nói, năm này là năm có xấu có tốt đối với nữ nhân tuổi Canh Tý. Để cuộc sống ngày càng đi lên bạn cần phải làm lành lánh dữ.

Xét về khoản Tử Vi thấy rằng, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ của nữ nhân tuổi Canh Tý, đồng thời còn mang đến khả năng ngăn chặn, hóa giải được các sự chẳng lành do Sao La Hầu xấu chiếu mệnh gây ra.

Đại Hạn 10 năm ( từ năm 56 đến 65 tuổi) của nữ nhân tuổi Canh Tý có Vượng, Lộc là thời kỳ khá ổn định, sự nghiệp được tăng cao. Bên cạnh đó, Tiểu Hạn năm nay ở vào Thắng Địa, nhờ vào sự tốt đẹp của Đại Hạn, sẽ tạo được nhiều thành quả khả quan dù đôi khi gặp phải những biến động bất lợi đến từ công danh và gia đạo.

Nhìn chung, năm nay sẽ là năm xấu đối với nữ nhân tuổi Canh Tý, sẽ dễ gặp phải những hung họa khó lường mà tài trí, tiền bạc cũng không thể ngăn chặn, ngoại trừ Phước Đức. Chính vì vậy, khi tính toán làm ăn thì nên tính lợi cho mình, lợi người và làm thêm nhiều việc thiện,… thì mới có thể vượt qua được Hung Niên, giành được thắng lợi.

Cung Tiểu vận có Tướng quân, Hóa quyền, Hóa lộc nhưng cũng có Đà la, Kiếp sát, Quan phủ. Nữ nhân tuổi Canh Tý thường là người tài giỏi, có uy quyền trong công việc làm ăn.

Vào thời gian năm này, nữ tuổi Canh Tý sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân tuy nhiên cũng sẽ gặp phải những thành phần chống phá, cạnh tranh kể cả những âm mưu bất chính khó lường. Để có được những thành công nữ nhân tuổi Canh Tý cũng phải trả giá không hề nhỏ.

Hạn có Thái Tuế, Kình dương, Quan phù, Lưu hà, nữ nhân tuổi Canh Tý là người có tài ăn nói khôn ngoan, tuy nhiên bấy nhiêu cũng không thể lường trước được những thay đổi tình thế hay âm mưu đen tối của những kẻ tiểu nhân, khó tránh khỏi những thiệt hại, tốt hơn là nên lùi một bước để giảm bớt khó khăn, gian khổ.

Xem thêm: Vòng 14 Lớp 3 Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 3 Vòng 14 Năm 2019

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe của nữ tuổi Canh Tý dễ bất an, dễ lâm bệnh nạn, quan hệ bị tai tiếng. Trong công việc làm ăn dễ lâm vào tội phi pháp, tù tội. Tốt nhất chỉ nên duy trì làm những việc cũ để tránh được những tổn hao và phòng tránh được bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, có Hóa lộc, Thiên trù, là những tài tinh, nữ nhân tuổi Canh Tý vẫn có được dịp tạo ra tiền tài của không nhỏ, hơn nữa của cải, tài lộc cũng được dồi dào, dư dả, tuy vẫn có phần nào bị hao tổn nhưng vẫn có thể bù đắp lại một cách dễ dàng.

Nhìn chung các mặt trong năm nay tốt ít, xấu nhiều, nữ nhân tuổi Canh Tý cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình cảm gia đình, sức khỏe, không nên chen đua vòng danh lợi. Tốt hơn là an phận thủ thường, vì đây là cách tốt nhất để giữ bản thân và bảo toàn được sự nghiệp.

Tình duyên

Xem qua lịch âm dương của năm nay thấy được rằng, có địa thuận, cuộc sống gia đình nữ nhân tuổi Canh Tý sẽ có nhiều niềm vui. Bạn thường là người nắm quyền chủ động. Tuy ban đầu vợ chồng có khắc khẩu với nhau, nhưng về sau bước đến tuổi lục tuần thì mọi việc sẽ qua nhẹ nhàng.

Bản tính nữ nhân tuổi Canh Tý thường khi đã tập trung vào lo lắng việc làm ăn mà ít quan tâm đến đời sống của chồng con, thế nên, trong năm nay tốt nhất là bạn nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt một cách thấu đáo hơn, để dành nhiều thời gian bên chồng con mới có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Hạn có Tứ Hung Tang, Hồ, Khốc, Hư, gia đình nữ tuổi Canh Tý sẽ gặp chuyện buồn, chồng con hoặc bản thân sẽ có người bị ốm đau, hoặc gặp tai nạn. Đặc biệt chú ý đến con cái của bạn nhiều hơn, không nên quá nuông chiều, sẽ dễ bị bạn bè xấu lôi kéo, dẫn đến gặp những chuyện chẳng lành, liên can đến luật pháp.

Hạn có Thiên hỷ, Hỷ thần, Vượng, Thai, gia đình nữ tuổi Canh Tý sẽ có hỷ sự, có thêm dâu hoặc rể, có cháu chắt nội hoặc ngoại. Tuy phải tốn hao của cải nhưng bù lại được vui vẻ và cũng thỏa nguyện, đã tròn bổn phận làm Mẹ.

Đối với những mối quan hệ bạn bè, nữ nhân tuổi Canh Tý cần phải dè dặt, đừng quá tin tưởng mà bị người khác lợi dụng, biến bạn thành thù, vừa mất tiền lại mang nhiều phiền não.

Cần thận trọng và giảm thiểu việc phải đi xa, đề phòng tai nạn tàu xe.

Nếu nữ nhân tuổi Canh Tý vẫn trong tình trạng độc thân, có mối quan hệ mới hay cũ đều không có gì quan trọng bởi vận số Quả Cô đeo đẳng. Nên thận trọng trong giao tiếp để tránh phải mang tiếng.

Sức khỏe

Đối với nữ nhân tuổi Canh Tý, năm này vận số trung bình, nhưng Bệnh phù nhập Cung mệnh và đang là Hung Niên, tốt nhất cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm, không nên để và sử dụng những thực phẩm qua đêm, đồ hộp hay cả đồ nguội.

Bên cạnh đó, cần phải cẩn thận trong việc lưu thông trên đường. Bổn mạng mới được vững vàng.

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nữ nhân tuổi Canh Tý có phần tài lộc dồi dào, sức khỏe và gia đạo có chút bất an. Cần thận trọng trong những vấn đề về hồ sơ, giấy tờ. Bước sang tháng 3, tuy có tốn hao nhưng bù lại được việc, nhiều việc phải lo lắng.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Khoảng thời gian này khá may mắn đối với nữ nhân tuổi Canh Tý, những dự định đi xa hay thay đổi chỗ ở …mọi việc, mưu sự đều dễ thành, dù có ốm đau cũng mau chóng bình phục. Bước sang tháng 6 cần đề phòng tiểu nhân lừa gạt, công việc bị trì trệ.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Vấn đề gia đạo của nữ tuổi Canh Tý khá bất an, cần đề phòng tai nạn, công việc hay gặp trở ngại. Bước sang tháng 9, nhiều cơ hội để giải quyết khó khăn tuy phải hao tốn, giảm sút tài lộc.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Thời gian này, nữ nhân tuổi Canh Tý sẽ giải quyết được những khó khăn, tài lộc được vượng phát. Dù có đau ốm cũng sớm hồi phục. Gia đình có tin vui về vần đề con cái. Bước sang tháng 12, người thân gia tộc có tin buồn, phải tốn hao vì người thân, gia tộc.

Cúng sao hạn

Đối với nữ nhân tuổi Canh Tý, để giảm bớt được những điều xấu, hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩm làm lễ cúng Sao, quay mặt về hướng Bắt mà khấn vái.

Tóm lại, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 1960 tuổi Canh Tý giải đáp được thắc mắc sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Xem thêm: Downloads – Grand Theft Auto V

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 1960 tuổi Canh Tý chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button