shockwave flash la gi

Cài Shockwave Flash (Hay có tên là Adobe Shockwave Player) để bạn có thể luôn chạy được các file flash và phát triển các ứng dụng thiết kế hoặc phần mềm mô phỏng theo mong muốn, bên cạnh Adobe Flash Player thì Shockwave Flash là một trong những công cụ vô cùng quan trọng giúp bạn có thể chạy được các file flash, ảnh động hoặc video trên máy tính.

Đang xem: Shockwave flash la gi


Cách gỡ Adobe Flash Player khỏi trình duyệt Chrome, CocCoc, Firefox Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính Cách cài Flash Player, setup Adobe Flash Player trên máy tính, laptop Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game Cách nhận biết Flash Player đã được cài trên máy tính

Hiện nay Flash Player đã trở thành một plugin, công cụ không thể thiếu của người dùng Windows nói chung, đặc biệt trên các trình duyệt như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera, gần như thiếu Flash Player bạn sẽ không thể xem được video. Mặc dù hiện nay không còn nhiều trình duyệt web hướng tới Flash Player nữa vì ít người cập nhật Flash Player và những lỗ hổng có thể khiến bạn dễ bị hacker tấn công tuy nhiên qua từng bản cập nhật Flash Player vá lỗ hổng, người dùng đã có thể an tâm hơn.

*

Cài Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Bước 3: Click chọn Install để bắt đầu cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu sau đó khoảng vài phút nên bạn đọc cần kiên nhẫn chờ đợi nhé. Lưu ý sẽ có thông báo báo cài đặt từ User Account Control, bạn hãy nhấn Yes.

*

Setup Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài Shockwave Flash trên máy tính nhé.

Xem thêm: màng rụng là gì

*

Install Shockwave Flash cho máy tính, duyệt web tốt hơn

Đợi trong giây lát để Shockwave Flash cài đặt xong trên máy tính. Nhấn Finish để hoàn thành.

*

Hướng dẫn cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Từ giờ bạn có thể thoải mái tải về các game flash, nội dung flash trên máy tính và kéo thả vào các trình duyệt hỗ trợ flash hoặc mở trực tiếp với chương trình Shockwave Flash nhé.

*

Cách cài Shockwave Flash cho máy tính, cài Flash trên pc

Adobe Shockwave Player là phần mềm hỗ trợ đọc file flash trên máy tính bao gồm cả các nội dung web và file flash đã tải về máy tính, với Shockwave Player, bạn có thể xem được nhiều ảnh gif hoặc video giải trí, nghe nhạc, xem phim, hoạt hình, games,…một cách dễ dàng. Tất nhiên thiếu hai công cụ trên, bạn sẽ không xem được video trên máy tính cả trên trình duyệt web lẫn trên desktop.

Xem thêm: Linux — Sự Khác Biệt Giữa Syslog, Rsyslog Là Gì, Hocchudong/Mot

Đa số người dùng thường cài Flash Player song song với Shockwave Player để đảm bảo máy tính có thể chạy được file flash ở mọi lúc mọi nơi và hơn hết giúp họ không gặp phải lỗi không xem được video, ảnh gif trên trình duyệt Google Chrome, tải CocCoc, Firefox hoặc Opera. Mặc dù vậy nếu gặp phải lỗi không xem được video, bạn cũng không cần lo lắng vì lý do có thể sửa lỗi Flash Player bằng cách cài Flash Player bản mới nhất, đồng thời cũng cần cài Shockwave Player như trong bài viết này.

https://sentory.vn/cach-cai-shockwave-flash-cho-may-tinh-12305n.aspx
Chúc các bạn cài Shockwave Player thành công nhé!

Tác giả: Hoàng Bách     ( 4.0 ★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

Related Articles

Trả lời

Back to top button