Sevis là gì

SEVIS - Student và Exchange Visitor Information System, là mức giá an ninh quốc phòng của Mỹ. Đây là chương trình quan sát và theo dõi và giám sát và đo lường đọc tin sinch viên, được xây dừng dựa vào hệ thống mạng internet vì Bộ bình yên nội địa Mỹ (DHS) với Bộ ngoại giao Mỹ (DOS).

Bạn đang xem: Sevis là gì


*

Hệ thống SEVIS gia hạn cácđọc tin update với đúng mực về triệu chứng của tất cả các diện khác nước ngoài đếnMỹ (F, M, J) cùng người thân (F-2, M-2, J-2).Phí này phải được đóng góp sau khibạn đã nhận được được I-trăng tròn của ngôi trường cơ mà các bạn đăng ký học.Nếu các bạn không đóng góp phíSEVIS sẽ không đươc phxay tham gia phỏng vấn và sẽ tiến hành trải đời trở lại LãnhSự tiệm vào lầnsau khi cóđầy đủ bởi chứngđang đóng góp chi phí.

Hướng dẫn biện pháp đóng góp phí tổn SEVIS:


Cách 1: Đóng phí trực đường (chỉ gật đầu đồng ý thẻ tín dụng)

Nếu bạn đã sở hữu thẻ tín dụngVisa hoặc Masterthẻ, bạn có thể hoàn tất mẫu đối kháng I-901 cùng đóng góp tầm giá trực tuyến tại trang web . Lúc trả tiềntrực tuyến, chúng ta có thể in ngay biên lai thu tiền phí trong thời điểm tạm thời và nộp biên lai này khi tới vấn đáp.

Xem thêm: Bổ Dưỡng Với Cách Nấu Gà Hầm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Cách 2: Đóng tổn phí qua đường bưu điện (chỉ đồng ý ngân phiếu cung cấp tại Hoa Kỳ)

Với phương pháp đóng mức giá này, trong vòng thời gian 1 tháng hoặc lâu dài bạn new nhận ra biên lai thu phí xác nhận để sở hữu theo lúc đi chất vấn.Mẫu đối chọi rất có thể được cài về từ bỏ trang web của bộ An Ninch Nội Địa:

Cách 1:Truy cập vào trang web:https://www.ice.gov/, nhấp vào các links nhằm cài về mẫu mã đơn I-901 (pdf)

Cách 2:Hoàn vớ chủng loại đơn cùng làm theo gợi ý nghỉ ngơi trang 2 của chủng loại đối chọi I-901 để gởi tiền và chủng loại solo qua bưu năng lượng điện mang đến Bộ An ninc Nội địa Mỹ (DHS). Bạn ko được gởi chi phí khía cạnh qua con đường bưu điện.

Xem thêm: " Shrug Là Gì ? Shrug Là Gì, Nghĩa Của Từ Shrug

Lệ chi phí cấp thị thực tương hỗ

Quý khách hàng có thể đề xuất đóng thêm lệ tổn phí cấp thị thực tùy trực thuộc những nhân tố khác bao hàm một số loại thị thực, quốc tịch của bạn, cùng thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của thị thực. Lệ phí tổn cấp cho thị thực không giống nhau thân các đất nước tuỳ ở trong vào tình dục tương hỗ thân Hoa Kỳ cùng với các nước này. Lệ chi phí cung cấp thị thực được thưởng thức đóng góp chỉ khi nào bạn được cấp thị thực và yêu cầu nộp trên Lãnh Sự Quán sau khi vấn đáp. Để gồm đọc tin về biểu mức giá cấp cho thị thực cứu giúp, vui mắt truy vấn vào website củaBộ Ngoại Giao (travel.state.gov)

Mỗi cuộc chất vấn visa không thành công xuất sắc các bạn sẽ cần mất giá tiền phỏng vấn visa, tuy nhiên vào trường vừa lòng chúng ta không đổi ngôi trường thì tổn phí SEVIS chỉ đề xuất đóng một đợt. Quý Khách đang nên đóng tiền SEVIS bắt đầu trong trường hợp bạn muốn đổi với xin visa ngôi trường khác.


Chuyên mục: Hỏi Đáp