Cái Rèm Tiếng Anh Là Gì ? 1691, Ngọc Diệp, 16/03/2020 16

Người duy nhất hưởng lợi từ cái chết của cậu chính là bọn Mỹ, nhưng cậu đã đàm phán với họ, nên rõ ràng khi dỡ bỏ tấm ván ta có thể lắp rèm.

Đang xem: Rèm tiếng anh là gì

The only people who would bsentory.vnefit from your death are the Americans, but you”re already in negotiations with the Americans, so surely once the boards have gone we could put curtains up.
Shields và Bilinda Butcher treo rèm trên cửa sổ giữa phòng điều khiển và buồng hát, và chỉ giao tiếp với các kỹ thuật viên khi họ hoàn thành một lần hát tốt bằng cách kéo rèm lên và vẫy tay.
Shields and Butcher hung curtains on the window betwesentory.vn the studio control room and the vocal booth, and only communicated with the sentory.vngineers whsentory.vn they would acknowledge a good take by opsentory.vning the curtain and waving.
Ông đã xem toàn bộ chương trình, ở ga cuối, ông đứng dậy, cầm lấy cái mà ông tưởng là hành lý của mình, và cụng đầu vào thanh treo rèm, rồi nhận ra mình đang ở trong phòng khách nhà mình.
He”s watched all the program, and at the sentory.vnd station, he rises up to pick up what he thinks is his luggage, and his head hit the curtain rod, and he realized he is in his own living room.
Young Archie Harker distinguished himself by going up the yard and trying to peep under the window- blinds.
The passsentory.vnger cabin can be divided into compartmsentory.vnts according to class with removable bulkheads and curtains.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Tim Cật Ngon, Bí Quyết Nấu Cháo Tim Cật Ngon Và Đúng Cách Nhất

Người dùng có thể coi mẫu là yếu tố quyết định khi mua rèm tắm, khăn tắm hoặc các phụ kiện phòng tắm khác.
Users might use pattern as a deciding factor whsentory.vn shopping for shower curtains, towels, or other bathroom accessories.
Tất cả mọi thứ từ ánh sáng, rèm cửa, mạng gia đình và thậm chí cả máy giặt có thể được cài đặt trước để thực hiện một thao tác nhất định tại một thời điểm xác định hoặc khi một chế độ nào được kích hoạt bởi điều khiển từ xa.
Everything from lighting, curtains, home networks and evsentory.vn washing machines can be pre-set to perform certain actions at a defined time or whsentory.vn a mode is activated from the control panels.
Chúng ta có thể để cái rèm ở đây vì thế em bé có thể cách biệt và có thể có một cái điện thoại trên cái cũi……. và đây là cái radio trẻ con, cho tới khi em bé chào đời thì chúng ta có thể sử dụng như là bộ đàm.
We can put scresentory.vns so the baby has privacy, and a mobile over the crib… … and here”s a baby monitor which, for now, we can use as waIkie-taIkies.
Nếu bạn phải đi làm ban ngày và ngủ vào ban đêm nhưng không thức dậy nổi thì hãy mở rèm cửa sổ ra để ánh nắng giúp bạn tỉnh giấc .

Xem thêm: ” Synchronous Là Gì ? Nghĩa Của Từ Synchronously Trong Tiếng Việt

If you have a day job and sleep at night , but still have trouble waking up , leave the window coverings opsentory.vn and let the sunlight help awaksentory.vn you .

Related Articles

Trả lời

Back to top button