Reboot System Now Là Gì – Reboot Và Reset Khác Gì Nhau

Lỗi không có lệnh nào Android thường xảy ra trong quá trình bạn Hard Reset cho thiết bị. Đây là lỗi đặc biệt nghiêm trọng, nếu không xử lý bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dế yêu.

Đang xem: Reboot system now là gì

Reboot system now là gì?

Reboot là gìReboot là khởi động lại hệ thống để cải thiện tình trạng hoạt động của máy. Cụ thể  khi hoạt động, các chương trình trong máy đang chạy thì có thể xuất hiện một vài lỗi mã – làm ảnh hưởng đến hệ thống điều khiển của máy.

Hard Reset là thủ thuật quen thuộc với các tín đồ Android. Khi điện thoại bị đơ, giật, không thể tắt màn hình hoặc khi bạn lỡ quên mật khẩu mở khóa dế yêu, đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu để khắc phục sự cố.

*

 

Mặc dù không phải là thao tác quá phức tạp, nhưng trong quá trình Hard Reset, đôi khi người dùng vẫn phải gặp phải một vài sự cố bất ngờ, khiến họ không phải giải quyết ra sao. Lỗi không có lệnh nào Android là một sự cố như vậy.

Bạn cần làm gì khi xảy ra lỗi không có lệnh nào reboot system now android?

Khi Hard Reset, sau khi nhấn tổ hợp phím cứng để vào chế độ Khôi phục (Recovery), lẽ ra bạn sẽ thấy màn hình của máy xuất hiện một vài lựa chọn như Reboot, Wipe Data,… Thế nhưng khi lỗi xảy ra, bạn chỉ thấy một dòng chữ “Không có lệnh nào” xuất hiện. Vì vậy, bạn không thể tiếp tục quá trình Hard Reset như mong muốn.

Như đã nói ở trên, lỗi không có lệnh nào khi Hard Reset là tình trạng nghiêm trọng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần không thể khắc phục sự cố này tại nhà.

Xem thêm: Khám Phá Hot Trend Mãi Bên Nhau Bạn Nhé Có Nghĩa Là Gì Vậy? Đưa Tay Đây Nào, Mãi Bên Nhau Bạn Nhé

*

 

Dù vậy, khi gặp phải lỗi, bạn vẫn nên bình tĩnh áp dụng theo hướng dẫn sau đây:

 

✤ Bạn nhấn nút Nguồn trong khoảng 0.5 giây. Sau đó, bạn nhấn tiếp nút Tăng âm lượng (một số dòng máy dùng phím Home)để giao diện Recovery Mode quay trở lại. Tiếp theo, bạn thực hiện các bước Hard Reset như bình thường: Wipe Data/Factory => Reboot system now là xong.

*

✤ Nếu cách trên không đem lại tác dụng, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng (một số dòng máy dùng phím Nguồn + Home) cùng lúc trong khoảng 10 giây. Đây là thủ thuật giúp bạn khởi động lại máy, để thoát khỏi chế độ Khôi phục, chứ không giúp bạn tiếp tục thực hiện thao tác Hard Reset.

Xem thêm: date modified là gì

Bạn đã áp dụng 2 thao tác được hướng dẫn ở trên, nhưng lỗi không có lệnh nào trên Android vẫn chưa được xử lý? Với trường hợp này, bạn cần nhanh chóng đem điện thoại tới trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa smartphone uy tín. Tại đây, bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ, để tình trạng phiền phức này được khắc phục nhanh chóng.

xem thêm các từ khóa:

reboot system now ne demek
reboot system now en español
reboot system now tradução
reboot system now artinya

Related Articles

Trả lời

Back to top button