Phim Hoạt Hình Hay Nhất Dành Cho Bé Yêu, Phim Hoạt Hình Vui Nhộn, Hay Nhất Dành Cho Bé Yêu

Phim hoạt hình là một kênh chuyển tải thông điệp hiệu quả và giáo dục con khá tốt mà các bậc cha mẹ nên lưu tâm. Đặc biệt đối với các bé có sự nhạy cảm và phát triển nhanh về nhận thức thì việc chọn lựa những bộ phim thích hợp để xem và học hỏi qua đó là việc rất đáng hoan nghênh. Ngoài ra, bé có thể học các kỹ năng làm việc nhóm, kĩ năng xã hội từ chính những bộ phim hoạt hình. Chính vì thế, đừng để con bạn bỏ lỡ 7 bộ phim hoạt hình hay nhất dưới đây nhé!

1. Vua sư tử

*

Vua sư tử với thông điệp “Bạn có thể làm mọi thứ nếu có lòng tin và bạn bè bên cạnh”

Vua sư tử là phim hoạt hình dành cho trẻ em khá phổ biến. Bộ phim kể về một chú sư tử con mất cha và mất cả vương quốc của mình. Tuy nhiên, bằng tất cả sự quyết tâm cũng như nhờ sự trợ giúp của bạn bè, cuối cùng sư tử con cũng trưởng thành và giành lại vương quốc của mình. Bộ phim nhắn gửi đến các bé thông điệp: Bạn có thể làm mọi thứ nếu có lòng tin và bạn bè bên cạnh.

Đang xem: Phim hoạt hình hay nhất dành cho bé yêu

2. BamBi

Bambi là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em do hãng phim hoạt hình Mỹ Walt Disney sản xuất năm 1942 dựa trên cuốn sách “Bambi, A Life in the Woods” của tác giả Felix Salten. Bộ phim kể về cuộc sống của chú nai con tên là Bambi, được định mệnh giao cho nhiệm vụ là Vua của khu rừng. Bộ phim cũng là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, tình bạn. BamBi nhận được ba giải Oscar cho âm thanh hay nhất, bài hát hay nhất với ca khúc “Love Is a Song” và giải nhạc phim hay nhất. Phim có 2 phần, phát hành năm 1942 và 2006.

3. Bí kíp luyện rồng

*

Bí kíp luyện rồng đem lại cho trẻ mầm non những thông điệp về sự hy sinh và tha thứ

Bí kíp luyện rồng mang lại cho trẻ những thông điệp về sự hy sinh và tha thứ. Đồng thời cũng dạy cho trẻ biết bạo lực không phải là cách giải quyết vấn đề.

4. Đi tìm Nemo

Câu chuyện kể về hành trình đi tìm con trai mất tích của một người cha cá. Bộ phim bày tỏ tình yêu thương của cha dành cho con. Chính vì tình yêu đó, cha cá có thể vượt qua nhiều khó khăn và nguy hiểm để mang con về nhà. Bộ phim cũng nhấn mạnh, việc bảo bọc quá mứcchưa hẳn là điều tốt. Một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em đầy tính nhân văn .

Xem thêm: Định Nghĩa Loa Sub Là Gì? ? Phân Loại Loa Sub 5 Cách Để Tăng Lượng Subcriber Trên Youtube

5. Công chúa và con ếch

Đây là một bộ phim khá hay dành cho các bé gái bởi qua đây các bé sẽ học được tinh thần dũng cảm và sực quyết tâm của cô gái Tania dám ước mơ và chinh phục ước mơ mở một nhà hàng nấu những món ăn yêu thương cho tất cả những người hàng xóm tốt bụng quanh cô.

6. Chú chuột đầu bếp

Bộ phim là quá trình thực hiện giấc mơ trở thành đầu bếp của một chú chuột. Mặc dù nhiều người nói rằng đó chỉ là “viễn vông” nhưng với sự cố gắng của mình, cuối cùng chú chuột cũng thành công. Nếu bạn cố gắng, bạn sẽ thành công dù có gặp phải sự ngăn cản từ người khác là thông điệp bộ phim muốn gửi đến các bạn nhỏ.

7. Gã chằn tinh tốt bụng

*

Gã chằn tinh tốt bụng mang đến thông điệp về lòng dũng cảm và sự quyết tâm đồng thời giúp trẻ mầm non nhận ra rằngkhông nên nhận xét người khác qua ngoại hình

Bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em xoay quanh cuộc đời của Shrek, một gã chằn tinh xấu xí nhưng tốt bụng và người bạn tốt của mình, Donkey. Câu chuyện mang đến thông điệp về lòng dũng cảm và sự quyết tâm. Đặc biệt, bộ phim cũng nhấn mạnh ngoại hình không phải tất cả, không nên đánh giá người khác qua ngoại hình mà nên nhìn những hành động tốt đẹp của họ.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Điện Thoại Miễn Phí Về Điện Thoại

Trên đây là vài gợi ý nhỏ những bộ phim hoạt hình thú vị và đầy ý nghĩa mà mẹ và bé có thể cùng xem với nhau tại nhà. Cuối tuần sẽ trở nên vui hơn nếu cả nhà vừa xem phim hoạt hình, cùng thưởng thức những món ăn nhẹ với nhau. Từ những bộ phim hoạt hình như thế này, mẹ có thể dạy cho bé gái những bài học về tình yêu, tình bạn và cuộc sống một cách nhẹ nhàng mà sâu sắc mà sau này khi lớn lên đó sẽ là những tài sản quý giá bé mang bên mình.

Related Articles

Trả lời

Back to top button