Phim Hoạt Hình Conan Cậu Bé Tương Lai, Conan Cậu Bé Tương Lai

Xem Phim Conan cậu bé tương lai

Bối cảnh trong bộ phim Conan Cậu Bé Tương Lai được bắt đầu vào tháng 7 năm 2008, trong thời gian loài người phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng. Cũng vào thời điểm đó lại bất ngờ xuất hiện một cuộc chiến tàn khốc đã xảy ra giữa hai quốc gia lớn là Hoa Kỳ và Nga với vũ khí siêu từ tính lớn hơn nhiều so với bất cứ thứ gì nhìn thấy trước đó mang lại sự hỗn loạn và hủy diệt trên toàn thế giới , dẫn đến một số trận động đất và sóng thần. Trái đất bị ném ra khỏi trục của nó, lớp vỏ của nó rung chuyển bởi những chuyển động lớn, và năm lục địa bị xé toạc hoàn toàn và chìm sâu dưới biển, cũng kể từ đó mà những thảm họa khôn lường bắt đầu ập đến với con người.

*
*
*

Khi đó xuất hiện một cậu bé tên Conan được sinh ra vào tháng 10 năm 2010, mang đến một tia hy vọng mới cho những người sống sót. Sau vài năm, trong đó hầu hết những người sống sót khác đã chết và những người duy nhất còn lại trên đảo là Conan và ông của anh ta, Conan gặp một cô gái trẻ tên Lana, và cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu. Giữa các hòn đảo khác nhau còn lại trên thế giới, bao gồm Công nghiệp, Cảng cao, Tàn dư và những nơi khác, nhóm các nhà thám hiểm trẻ tuổi đi du lịch và xung đột nảy sinh giữa những người tốt và ác. Xuyên suốt bộ truyện là một câu chuyện tình yêu thuần khiết phát triển giữa Conan và Lana. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của Conan sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ phim Conan: Cậu Bé Tương Lai – Future Boy Conan để theo dõi nhé các bạn.

Conan Cậu bé tương lai tiếng Việt

Năm 1978, Miyazaki trở thành đạo diễn cho loạt phim hoạt hình nhiều tập Conan – Cậu bé tương lai do hãng Nippon Animation sản xuất. Tác phẩm này lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Incredible Tide của nhà văn Alexander Key. Bộ anime này đã được dịch thành nhiều thứ tiếng khác nhau và từng được phát trên kênh truyền hình VTV3 tại Việt Nam.

Với nội dung được chia sẻ như trên, bạn đã biết xem phim Conan cậu bé tương lai và được xuất bản thành nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Sentory chúc bạn xem phim vui vẻ!

Đang xem: Phim hoạt hình conan cậu bé tương lai

Đạo diễn


Hayao Miyazaki

Xem thêm: Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ, Lưu Trữ Thực Phẩm Chức Năng

Diễn viên

Xem thêm: Chim Chào Mào Trắng 300 Triệu Đồng, Khám Phá Bí Mật Về Chào Mào Bạch Tạng

Iemasa Kayumi, Kazuyo Aoki, Masato Yamanouchi, Mieko Nobusawa, Noriko Ohara

Related Articles

Trả lời

Back to top button