Top 20 Bộ Phim Anime Tình Cảm Hay Nhất Nhật Bản, Top 21 Anime Lãng Mạn Hay Nhất Mọi Thời Đại Nhất

Tình yêu, sự lãng mạn và tất cả những gì khiến chuyện tình của bạn trở nên ấm áp và hạnh phúc. Những anime hay nhất với câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào từ những điều nhỏ nhặt nhất và những khoảnh khắc ngọt ngào cay đắng trong cuộc sống và tình yêu.

Đang xem: Phim anime tình cảm hay nhất nhật bản

Tonari no Kaibutsu-kun (My Little Monster)

Tonari no Kaibutsu-kun là một anime độc đáo, ngọt ngào, rất dễ thương và rất đáng xem. Shizuku Mizutani thờ ơ với bạn cùng lớp, chỉ quan tâm đến điểm số của cô. Tuy nhiên, quan điểm sống lạnh lùng của cô bắt đầu thay đổi khi cô gặp Haru Yoshida, một kẻ gây rối bạo lực, đã dừng tham gia lớp học sau khi tham gia đánh nhau trong năm học.

Anh ta không khác mấy so với cô, mặc dù vậy, anh ta cũng hiểu rất ít về bản chất con người và không có bạn bè. Trước sự ngạc nhiên của Shizuku, anh tuyên bố rằng cô sẽ là bạn của anh và ngay lập tức thú nhận tình cảm ngay khi gặp cô.

Xem thêm: collagen shiseido rich rich

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đề nghị làm đôi giày mới của mình, Takao tiếp tục gặp Yukari trong suốt mùa mưa và không hề nhận ra, cả hai có thể xoa dịu những lo lắng ẩn giấu trong lòng chỉ bằng cách ở bên nhau.

Xem thêm: Robot Hút Bụi Ilife A9S – Robot Hút Bụi Lau Nhà Ilife A9S

Tuy nhiên, cuộc đấu tranh cá nhân của họ vẫn chưa biến mất hoàn toàn, và khi kết thúc mùa mưa, mối quan hệ của họ tiếp tục gặp nhiều biến cố.

Related Articles

Trả lời

Back to top button