Những Ứng Dụng Tìm Mã Bài Hát Karaoke 5 Số, Top 3 Ứng Dụng Karaoke Thu Âm Tốt Nhất Hiện Nay

Đầu đĩa karaoke 5 số hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người dùng, đặc biệt là hãng karaoke Arirang. Đầu đĩa karaoke sở hữu âm thanh chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét, hỗ trợ đường ra âm thanh riêng biệt đường 2.1, 5.1 đường DVD, đường Svideo… Đặc biệt người dùng có thể kết nối đầu đĩa với USB, khi đầu đĩa có thể đọc được rất nhiều định dạng từ USB.Loại đầu karaoke 5 số sẽ chứa được tối đa 100,000 bài hát từ 00000 đến 99999. Để có thể tìm kiếm được bài hát, người dùng cần bấm đúng mã số bài hát hoặc tên bài hát cần tìm. Vì thế, một số ứng dụng tìm bài hát karaoke 5 số sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số. Hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu những ứng dụng tìm mã bài hát karaoke Arirang trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Những ứng dụng tìm mã bài hát karaoke 5 số

Hướng dẫn thiết lập và cài đặt Microphone trên máy tínhCách tự tạo lời nhạc hát karaoke trên WindowsNhững phần mềm hát karaoke trên máy tính chất lượng

1. Ứng dụng Karaoke Vietnam Android

Tải Karaoke Vietnam AndroidKaraoke Vietnam là ứng dụng giúp tìm kiếm bài hát karaoke dễ dàng với các loại đầu đĩa phổ biến hiện nay, trong đó có đầu Arirang 5 số. Hiện tại ứng dụng đã cập nhật mã bài hát karaoke 5 số mới nhất trên đầu đĩa karaoke Arirang 5 số.Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo mã số và lưu vào danh sách yêu thích. Ngay khi người dùng tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ hoạt động nhanh chóng để bạn không cần chờ đợi lâu. Bài hát được hiển thị thông tin đầy đủ trên danh sách mà không cần phải truy cập chi tiết vào bài hát.

2. Ứng dụng Karaoke-PRO

Tải Karaoke-PRO AndroidTải Karaoke-PRO iOSTải Karaoke-PRO Windows PhoneKaraoke-PRO là ứng dụng của NhacCuaTui để tra cứu mã bài hát karaoke với hỗ trợ các đầu 5 số của Arirang, 6 số của California và Music Core. Khả năng tìm kiếm trên ứng dụng rất đa dạng, chúng ta có thể theo tên bài hát, lời bài hát, tác giả, hoặc nhập trực tiếp mã số. Nếu thích bất kỳ bài hát nào đó có thể thêm chúng vào danh sách riêng để tiện tra cứu cho những lần sau nếu cần.Đặc biệt Karaoke-PRO sẽ tự động cập nhật dữ liệu bài hát khi có các Vol mới, hoạt động offline không cần kết nối mạng. Nhà sản xuất đã cung cấp ứng dụng trên cả 3 nền tảng khác nhau, nên dễ dàng cho người dùng tải và sử dụng.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Pc, Top Phần Mềm Ghép Ảnh Tốt Nhất Trên Windows

3. Karaoke Viet Nam Arirang iOS

Tải Karaoke Viet Nam Arirang iOSCũng giống như những ứng dụng bên trên, Karaoke Viet Nam Arirang cũng sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát Karaoke cho đầu máy Arirang (5 số) và California (6 số) nhanh chóng và thuận tiện. Danh sách bài hát liên tục được cập nhật và sắp xếp theo theo thứ tự ABC, phân chia theo đầu máy và thể loại nhạc.Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo chữ cái đầu, tên tác giả, mã số, lời mở đầu,… Hỗ trợ tìm kiếm theo tên không dấu và tên có dấu. Như vậy, người dùng sẽ có ngay cuốn danh sách mã bài hát karaoke 5 số để tìm bài hát theo ý mình.

4. Mã số Karaoke Vietnam

Tải Mã số Karaoke Vietnam AndroidMã số Karaoke Vietnam là ứng dụng tra cứu mã số bài hát karaoke Arirang, Music Core 5 số, 6 số với việc cập nhật nhanh những mã số bài hát mới nhất. Các thể loại mà ứng dụng cung cấp tới người dùng rất đa dạng như Karaoke Remix, nhạc tiếng Anh, nhạc xuân đón Tết, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh,…
Ngoài ra, nếu thích hát karaoke, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng hát karaoke trên điện thoại trực tuyến với bạn bè ở bất kỳ đâu. Việc tìm kiếm bài hát trên Mã số Karaoke Vietnam cũng đơn giản, dễ dàng khi có thể tìm kiếm qua tiêu đề, lời bài hát, mã số bài hát, tên tác giả.

5. Ứng dụng iKaraoke Arirang

Tải iKaraoke Arirang iOSTải iKaraoke Arirang Windows PhoneiKaraoke Arirang cũng giúp người dùng tìm kiếm các bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang 5 số. Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nhạc sĩ, số hiệu trên đầu karaoke, tên bài hát viết tắt, câu đầu bài hát,… Người dùng có thể tìm kiếm theo tiếng Việt có dấu hay không dấu, với giao diện tìm kiếm đơn giản. Trên đây là những ứng dụng dụng tìm kiếm mã bài hát karaoke 5 số, tìm mã bài hát trên đầu karaoke Arirang 5 số. Với những ứng dụng này, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đúng bài hát mà mình thích. Với một số ứng dụng sẽ có thêm tính năng lưu trữ bài hát karaoke vào thư viện để tìm kiếm sau này.

Xem thêm: Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm Đều Cần

Cách hát song ca karaoke trên điện thoại với ứng dụng iKara 4 ứng dụng xem lời bài hát hay nhất cho Android

Related Articles

Trả lời

Back to top button