Xin Phần Mềm Tải Video Trên Iphone !, Xin Phần Mềm Download Video Cho Iphone!

Hiện nay việc nghe nhạc, xem video online khá phổ biến nhưng người dùng vẫn muốn lưu trữ những bài hát, video để xem trong những trường hợp không có mạng. Sau đây là 10 ứng dụng video cho iPhone phổ biến được nhiều người tin dùng.

Đang xem: Phần mềm tải video trên iphone

Ứng dụng tải video cho iPhone MxTube for YouTube

MxTube for YouTube là một trong những ứng dụng tải video miễn phí cho iPhone từ Youtube tốt nhất. Với MxTube for YouTube, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải xuống những video yêu thích. Những video này, sau khi tải sẽ được lưu trữ trong máy, giúp người dùng có thể xem mà không cần wifi, mạng di động.

*

YTD Video Downloader for iOS

YTD Video Downloader for iOS là ứng dụng tải video chất lượng cao, quá trình tải diễn ra nhanh chóng, không bị ngắt quãng. Điểm nổi bật là người dùng có thể tùy chọn chỉ tải audio, bỏ phần hình (tức bỏ phần hình chỉ lưu lại phần tiếng).

*

Media Burner

Ứng dụng download video cho iPhone là ứng dụng tải video cho iPhone được sử dụng khá phổ biến. Ứng dụng với nhiều tính năng cùng khả năng chia sẻ video qua email cũng như chuyển video thành nhạc chuông ấn tượng.

*

Free Video Downloader Plus for iOS

Ứng dụng tải video cho iPhone Free Video Downloader Plus for iOS cho phép người dùng tải video từ nhiều nguồn khác nhau với đa dạng định dạng như mpeg, 3gp, mov, mp4.

*

Ứng dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Trong quá trình download video iPhone, người dùng cũng có thể tự do ngừng, tiếp tục tải một cách dễ dàng. Thời gian tải file cũng nhanh chóng, chất lượng video cao.

McTube

McTube là ứng dụng tải video miễn phí cho iPhone, người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm video trên nền tảng video rộng lớn YouTube. McTube với kho video có nhiều độ phân giải khác nhau, người dùng dễ dàng tìm kiếm video yêu thích với bộ lọc và tạo một danh sách theo mong muốn.

*

McTube có thể cài đặt cho cả những iPhone chưa jailbreak.

Tube Downloader Free for iPhone

Đây là ứng dụng download video cho iPhone trên nền tảng Youtube. Với Tube Downloader Free for iPhone, người dùng có thể thoải mái download mà không lo giới hạn số lượng. Người dùng cũng có thể tải cùng lúc nhiều video nhưng giới hạn là 10 video cùng lúc.

Xem thêm: 1 pound in kg

*

Ứng dụng cũng chú trọng độ bảo mật với chế độ bảo vệ bằng mật khẩu.

SynciOS Free iOS Movie Downloader

Ứng dụng tải video cho iPhone SynciOS Free iOS Movie Downloader cho phép người dùng tải video, phim ảnh từ hơn 100 website khác nhau. Chất lượng video tải về cao.

*

Ngoài tải video, ứng dụng còn nhiều tính năng hữu ích như chuyển video thành nhạc chuông, chuyển video giữa các thiết bị iOS, sao lưu video,…

Crackle

Crackle là ứng dụng chuyên dùng để tải phim trên điện thoại được nhiều người tin dùng. Ứng dụng tải video miễn phí cho iPhone với chất lượng video tải về cao, kho video (phim ảnh) ấn tượng, thể loại đa dạng.

*

Đây là phần mềm miễn phí trên Android nhưng bạn sẽ phải trả phí trên iOS.

Cloud Movie

Là ứng dụng download video cho iPhone, Cloud Movie có thể tải video từ nhiều nguồn như phimmoi, Hdonline,.. hoặc nền tảng video phổ biến Youtube. Thời gian download nhanh chóng, chất lượng video cao.

Tuy nhiên, Cloud Movie không phải phần mềm miễn phí mà người dùng chỉ có thể dùng thử 1 tháng. Hết thời gian dùng thử, người dùng phải mua để tiếp tục sử dụng.

Titan Downloader

Titan Downloader là ứng dụng tải video cho iPhone miễn phí. Ngoài khả năng tải video, ứng dụng còn có tính năng quản lý tập tin, duyệt web,…

*

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như: mov, mpeg, mp4, m4v, flv, swf, wav, rmvb,… Khi tải, người dùng có thể tải cùng lúc nhiều video và có thể nhấn tạm ngừng/ hủy tải bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Học Cách Nấu Nước Đậu Đen Rang, Giảm Cân, Thanh Lọc Cơ Thể

Trên đây là một số ứng dụng tải video cho iPhone được sử dụng khá phổ biến. Chúc các bạn tìm được một phần mềm download video iPhone phù hợp. Cập nhật tin tức, thủ thuật IPhone hằng ngày tại Đánh Giá Công Nghệ.

Related Articles

Trả lời

Back to top button