Phần Mềm Soi Mã Vạch Cho Iphone, ‎Quét Mã Vạch & Đọc Mã Qr Trên App Store

Hiện nay, hàng hóa được bán trên thị trường bị làm giả tràn lan, nếu không khôn khéo, bạn có thể mua phải đồ dỏm mà không biết, 5 phần mềm quét mã vạch cho ios dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra hàng giả nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm soi mã vạch cho iphone

Top 5 phần mềm quét mã vạch cho iOS chính xác 100%

*

1. iCheck- kiểm tra mã vạch trực tuyến

Thông tin về phần mềm iCheck:

iCheck là phần mềm quét mã vạch ( Barcode), QR code nhằm xác nhận thông tin sản phẩm, giúp cho khách hàng kiểm tra sản phẩm thật giả, qua đó góp phần bảo vệ Quyền lợi và Sức khỏe của mình.

Các tính năng nổi bật của phân mềm iCheck Scanner:

Truy xuất những thông tin MINH BẠCH nhất của sản phẩm qua việc quét, đọc mã QR (QR Code), mã vạch (Barcode).Người tiêu dùng có thể chủ động đóng góp THÔNG TIN, Ý KIẾN, ĐÁNH GIÁ về những sản phẩm có mặt trên thị trường. Chung tay đẩy lùi hàng giả (hang gia), hàng kém chất lượng (hang kem chat luong) chỉ biệc việc quét mã vạch (ma vach)Tính năng tạo mã QR Code (Mã QR), mã vạch sản phẩm (mã barcode)Mọi thông tin về CHẤT LƯỢNG sản phẩm đều do chính NGƯỜI TIÊU DÙNG Việt đóng góp và chia sẻ, đảm bảo tính CHÍNH XÁC và MINH BẠCH chỉ bằng những thao tác đơn giản như quét mã QR, quét mã vạch (mã vạch)Dung lượng GỌN NHẸ, phù hợp nhiều hệ máy. Giao diện ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG. Các tính năng cơ bản như: Quét mã QR (QR Code Scanner), Quét mã vạch (Barcode Scanner), chụp ảnh sản phẩm, bình luận sản phẩm, đều được tích hợp đầy đủ.Cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mai 24/24, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với NHU CẦU của mình thông qua hệ thống iCheck Social.

Các nhà sáng lập của iCheck mong muốn xây dựng thói quen luôn kiểm tra mã vạch (barcode) trước khi mua bất kì hàng hóa nào trên thị trường. Hãy thử trải nghiệm app này ngay nhé:

Links download: https://itunes.apple.com/vn/app/icheck-b%E1%BA%A3o-v%E1%BB%87-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-ti%C3%AAu-d%C3%B9ng/id1001036590?l=vi&mt=8

2. ICONIT – quét mã vạch online

Thông tin về phần mềm quét mã vạch ICONIT:

Với hơn 25 triệu lượt tải về trên toàn thếgiới, ICONIT đã được cài đặt trên 200 tài khoản điện thoại Iphone với những ưu điểm như tốc độ quét nhanh và chính xác, cực kì dễ sử dụng và tự động lưu luôn thông tin đã quét: Ưu điểm của ứng dụng ICONIT ・ Rất tiện lợi với chế độ lưu lịch sử đã quét ・ Có thể tra cứu sản phẩm bằng mã vạch! ・ Có thể lưu trữ thông tin muốn giữ lại bằng cách chuyển thành biểu tượng ICON! ・Cho phép quét QR code / mã vạch từ hình ảnh đã lưu ở thư viện ảnh. ・ Có thể chuyển thông tin danh bạ thành mã QR nên việc trao đổi danh bạ giờ đây cực kỳ đơn giản chỉ với động tác quét mã! ・Sau khi quét mã vạch và ấn nút 「Hồ sơ của tôi」thì việc trao đổi danh bạ trở nên cực kỳ đơn giản. ・Ngoài ra, cho dù bạn đã xóa ứng dụng, nhưng sau đó khi cài đặt lại và nhập thông tin tài khoản vào thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng danh sách ICON như trước đây. ・Nếu trao đổi hồ sơ của bạn với những người dùng ICONIT khác, thì các bạn có thể gửi tin nhắn cho nhau. Link download nếu bạn cần:

https://itunes.apple.com/vn/app/iconit-qu%C3%A9t-m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch/id480090210?l=vi&mt=8

3. BarcodeViet – cách tải mã quét trên điện thoại iPhone

Thông tin về phần mềm Barcode:

Nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được.Hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm.Hiển thị giá, tên, hình của các sản phẩm thông dụngCải thiện tốc độ đọc mãTạo QRcode với nhiều loại mã khác nhau phục vụ cho các ứng dụng thựcCó chức năng báo cáo thông tin sản phẩmFree 100% không thu tiền trong app

Links tải: https://itunes.apple.com/vn/app/barcodeviet/id517463163?l=vi&mt=8

4. RedLaser

RedLaser là một ứng dụng hỗ trợ mua sắm thuận tiện với chức năng quét mã vạch thông minh. Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Tính năng chính của ứng dụng RedLaser for iOS:

Quét toàn bộ mã vạch của các hãng bán lẻ chính (bao gồm mã UPC và QR).Tìm kiếm cơ sở dữ liệu của RedLaser với hàng triệu sản phẩm, sửa hàng và chương trình khuyến mại hấp dẫn.So sánh giá và tìm deal tốt nhất, coupon giảm giá hấp dẫn từ hàng ngàn nhà bán lẻ trực tuyến và ở địa phương.Khi ở một cửa hàng, sở hữu mọi thứ bạn cần mua và lưu nhanh chóng các thông tin hữu ích như giờ mở cửa, bản đồ cửa hàng, coupon, deal, khuyến mại trong tuần và nhiều tin khác.Đọc phần đánh giá sản phẩm và thông tin dinh dưỡng để có quyết định chính xác nhất.Xem sản phẩm phổ biến được quét bởi những người dùng RedLaser khác.Sao lưu an toàn lược sử mua sắm, thẻ khách hàng thân thiện và nội dung yêu thích với tài khoản RedLaser.Tạo mã QR từ thông tin liên lạc, đường dẫn URL, địa điểm và nhiều hơn thế với công nghệ mã QR mạnh mẽ.Tạo danh sách mua sắm, wish list và quà tặng để chia sẻ với bạn bè hay các thành viên trong gia đình. Đây là tính năng hữu ích để lưu sách, đĩa CD, DVD hay thậm chí là bộ sưu tập rượu của bạn.

Xem thêm: 6 Cách Nấu Cháo Vịt Nấu Với Rau Gì Cho Bé? 6 Cách Nấu Cháo Vịt Cho Bé Ngon, Bổ Và Lạ Miệng

Links tải: https://itunes.apple.com/app/id474902001

5. Bakodo

Bakodo là phần mềm quét mã vạch phổ biến trên thị trường hiện hay, có thể quét được hầu hết sản phẩm trên thị trường.

Bakodo có thể quét hết hầu hết các loại mã vạch: mã vạch UPC , QR. Ngoài ra phần mềm này còn giúp bạn kết nối mạng xã hội, giúp bạn chia sẻ kết quả này cho bạn bè để họ cảnh giác nếu gặp sản phẩm xấu.

Video review về Bakodo:

Links download phần mềm này: https://itunes.apple.com/us/app/bakodo-barcode-scanner-and-qr-bar-code-reader/id371932548?mt=8

Với thông tin về 5 phần mềm quét mã vạch cho IOS trên đây, mong rằng bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra các sản phẩm giả và kém chất lượng, và côn cụ trên sẽ giúp bạn sớm trở thành một người tiêu dụng thông minh.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Cá Thu – Thơm Ngon Chuẩn Vị Đà Nẵng

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không có kết nối wifi thì bạn cần đăng ký 3G, hoặc đăng ký 4G Mobi để có thể tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng tiết kiệm chi phí.

Related Articles

Trả lời

Back to top button