Phần Mềm Quản Lý Điện Thoại Samsung, Tải Huong Dan Quan Ly Dien Thoai Samsung Full

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng người dùng có thể chủ động xem và quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop của mình chỉ bằng những thao tác hết sức đơn giản, dễ thực hiện và không hề tốn kém chi phí gì. Nội dung dưới đây sentory.vn chuyển tới bạn đọc các bước quản lý dữ liệu Samsung nói chung và Samsung Galaxy A5 nói riêng.
Lời chúc tết Sếp, trưởng phòng, quản lý hay nhất Top 4 phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất hiện nay Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android Money Lover: quản lý chi tiêu thông minh trên di động

Không phải là vấn đề mới, cụ thể việc quản lý tập tin trên Android được thực hiện thông qua các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng dễ sử dụng, dễ xem, dễ tìm kiếm hơn tuy nhiên nếu kết nối với PC chúng ta không thể sử dụng Solid Explorer Beta để quản lý tập tin trên Android được mà đơn giản hơn nhiều, chúng ta không cần sử dụng ứng dụng hỗ trợ.

Đang xem: Phần mềm quản lý điện thoại samsung

*

Được thiết kế mặc định để người dùng có thể xem, copy, chuyển… dữ liệu từ Samsung sang PC mà không cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ giống như iTunes khi kết nối iOS với PC; trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách Backup dữ liệu SamSung cho những máy chưa Root nếu bạn cần khôi phục dữ liệu có thể tham khảo lại bài hướng dẫn Backup dữ liệu SamSung trên sentory.vnQUẢN LÝ DỮ LIỆU SAMSUNG TRÊN PC, LAPTOPĐể có thể quản lý dữ liệu Samsung chúng ta thực hiện 2 quá trình, một là kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB, hai là kết nối Samsung với PC.1. Bật gỡ lỗi USB SamsungĐể bật gỡ lỗi USB Samsung bạn vào phần Cài đặt – Setting trên máy. Nhấn Tùy chọn nhà phát triển – Developer Options tìm tới Chế độ USB debug – Mode USB debug rồi bật nó lên.

*

2. Kết nối Samsung với PC– Chúng ta thực hiện kết nối Samsung với PC thông qua cable USB. Bạn đọc cắm dây cable vào sau đó vào Computer sẽ thấy thông tin thiết bị Samsung.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đệm Hát Piano Cơ Bản, Hướng Dẫn Đệm Hát Ballad Đơn Giản

*

– Nhấp vào đó…

*

– Các nội dung, file, dữ liệu trong máy hiển thị…

Xem thêm: Công Quyền Là Gì ? Nghĩa Của Từ Công Quyền

*

Và bạn có thể chọn xem, copy, di chuyển chúng

*

Trên đây là hướng dẫn quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop bạn đọc có thể sử dụng thêm các ứng dụng hỗ trợ quản lý file như ES File Explorer, Astro File Manager, File Manager hay X-Plore File Manager… hiện ES File Explorer cho android là một trong những ứng dụng được tin dùng nhất.ES File Explorer không những quản lý file, dữ liệu người dùng mà nó còn hỗ trợ xoá cache hệ thống giúp tăng tốc android trong quá trình sử dụng, ở bài viết trước chúng tôi cũng đã hướng dẫn xoá cache bằng ES File Explorer, bạn đọc có thể tham khảo cách xoá cache bằng ES File Explorer để tăng tốc Samsung của mình.

Opera cho Android 58.0 ra mắt với tính năng tự động chặn thông báo Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store Microsoft Authenticator sắp thay thế trình quản lý mật khẩu trên iOS? Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android Quản Lý Cước Di Động – Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh
Từ khoá:
Quản lý dữ liệu Samsung Quản lý dữ liệu Samsung trên PC Quản lý dữ liệu Samsung trên Laptop Quản lý file Samsung xem dữ liệu Samsung sao chép dữ liệu Samsung quan ly du lieu samsung

Related Articles

Trả lời

Back to top button