Top 9 Công Cụ Hỗ Trợ Download Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows, 7 Phần Mềm Download Nhanh Miễn Phí Tốt Nhất 2020

EagleGet là một phần mềm hỗ trợ download file cung cấp trải nghiệm mượt mà và tốc độ cao không khác gì IDM (Internet Download Manager), thậm chí trong vài trường hợp còn nhỉnh hơn. Và điều đặc biệt nhất, đó là nó lại hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Top 9 công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất cho windows

Cho dù bạn là một người mới hoặc một người dùng chuyên nghiệp, EagleGet sẽ giúp bạn làm nhiều hơn với ít thao tác hơn, tối đa hóa năng suất của bạn. Bạn yên tâm với EagleGet dù là hoàn toàn miễn phí nhưng đảm bảo không có virus, không phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cũng không!

Tăng tốc download

So với tải mặc định bằng trình duyệt thì nó hỗ trợ tăng tốc quá trình download lên gấp 6 lần, nhanh hơn IDM. Hỗ trợ tải nối tiếp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, giống với IDM thì EagleGet cũng sẽ chia các tập tin thành nhiều phần khác nhau để tăng tốc download. Tuy nhiên có 1 ưu điểm là bạn có thể thay đổi được số luồng khi download tập tin.

Mức độ tương thích: 

EagleGet cho phép bạn tăng tốc tải file từ nhiều nguồn trên Internet và làm việc với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.Chức năng tiện lợi: – Download được nhiều file cùng 1 lúc nhưng tốc độ vẫn được tối ưu.

*

– EagleGet tối ưu hóa việc bắt link tải hàng loạt, cải thiện các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox, Cent Browser tối ưu công cụ truyền tải dữ liệu để download nhanh hơn, quản lý danh mục download và tính năng hẹn giờ tải file khá hữu ích cho người dùng.

*

– EagleGet tự động phát hiện nội dung truyền thông trên trang web bất kỳ. Không giới hạn bao gồm cả, tv.zing, mp3.zing, nhac.vui.vn, vietgiaitri.com, nhacso.net, keeng.vn, nhaccuatui.com và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Chả Lá Lốt – 3 Cách Làm Chả Lá Lốt Ngon Đượm Vị

– Tải về video chất lượng cao 1080p và 720p HD khi có sẵn.

*

Tải Video trên Youtube dễ dàng với EagleGet
– EagleGet có thể lọc âm thanh từ video. Từ video âm nhạc trực tuyến bạn có thể xuất ra file MP3, và đặt nó làm nhạc chuông cho iPhone và điện thoại di động khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.
Bảo mật cực tốt:

EagleGet có thể tự động chạy phần mềm chống virus để thực hiện quét file tải sau khi hoàn tất, như Avira AntiVir, AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, McAfee, SpywareBlaster,… để bảo vệ bạn khỏi virus, phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp tấn công.

Tuỳ biến giao diện

Bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện EagleGet phù hợp với sở thích của mình.

So sánh tốc độ với IDM:

Trong nhiều hoàn cảnh, EagleGet sẽ cho tốc độ download nhanh hơn IDM 2 lần, thậm chí, có thể nhanh hơn tới 7 lần. (Nguồn so sánh: trungtamtinhoc.edu.vn).

Xem thêm: Các Loại Cận Thị Là Gì, Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Phòng Ngừa, Điều Trị

Vừa miễn phí lại còn nhiều chức năng, tốc độ ngang ngửa mà còn có thể vượt cả IDM, không còn lý do nào nữa mà bạn có thể bỏ qua phần mềm này.Tải phần mềm qua trang chủ tại đây

Related Articles

Trả lời

Back to top button