Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Cho Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí để tạo nên những bức hình đầy ấn tượng và bắt mắt? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi, 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý cực kỳ thú vị dành cho bạn đấy!

5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí, dễ sử dụng

1. Phần mềm PhotoScape

Phần mềm PhotoScape là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho máy tính

Nhờ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng với bộ lọc thông minh mà bạn hoàn toàn có thể tạo nên những bức ảnh ưng ý với PhotoScape.

Đặc biệt, giao diện của phần mềm thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng thao tác và chỉnh sửa ảnh. Mặc dù ít tính năng hơn Photoshop, thế nhưng phần mềm chỉnh sửa ảnh này vẫn là lựa chọn tối ưu đối với những người mới bắt đầu.

3. Phần mềm GIMP

GIMP là một trình biên tập hình ảnh mã nguồn mở phổ biến và thường được xem như là “Photoshop miễn phí”. Phần mềm này hoạt động trên đa số hệ điều hành và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị đầu vào khác nhau, có thể cài đặt các add-on để mở rộng chức năng và hỗ trợ định dạng file ảnh như TIFF, PSD, PNG, JPG và GIF.

Bên cạnh đó, hộp công cụ, lớp và brush của GIMP được tách khỏi khung nên bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh cách làm việc mà không mất bất cứ tính năng nào cần truy cập.

Xem thêm: Trần Thạch Cao Tiếng Anh Là Gì ? Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Thạch Cao?

5. Phần mềm Paint.Net

Phần mềm Paint.Net chỉ hoạt động trên hệ điều hành Window. Tương tự như GIMP, Paint.NET cung cấp khả năng di chuyển các cửa sổ của nó xung quanh để tùy chỉnh giao diện theo ý thích của bạn. Paint.NET cũng cung cấp plug-in để hỗ trợ định dạng và thêm hiệu ứng mới.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hỗ trợ một số định dạng file ảnh như BMP, JPEG, TGA và DDS.

2. PicMonkey

PicMonkey được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh online cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng vượt trội, hiệu ứng đa dạng để người dùng có thể dễ dàng xử lý hình ảnh.

Một số tính năng đặc biệt của PicMonkey:

Được trang bị các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như crop, xoay hình…Hỗ trợ hệ thống bộ lọc, tạo hiệu ứng độc đáo theo chủ đề đã được căn chỉnh thông số kỹ thuật sẵn.Thiết kế vô vàn các biểu tượng, item đẹp, chất và độc đáo.Cung cấp khả năng tùy chỉnh kích cỡ của file xuất bản.

Xem thêm: Hoa Hồng Đen Và Những Ý Nghĩa Hoa Hồng Đen Trong Truyền Thuyết

Trên đây là 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí đơn giản tốt nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thêm những công cụ đắc lực để tạo ra những bức hình nghệ thuật, đầy chất riêng của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đừng quên thường xuyên truy cập website sentory.vn để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích bạn nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button