Alpha/Beta/ Omega Là Gì ? Tất Tần Tật Những Gì Cần Biết Về Abo

ABO văn là gì? Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên ở nguyên sang, có bối cảnh tương lai, khi con người di chuyển trong vũ trụ. Con người không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ”.

Đang xem: Omega là gì

Alpha Beta Omega là gì?

– Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chết.

– Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, thiên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.

– Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng thành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.

Xem thêm: Nên Cho Chó Pitbull Ăn Gì – Chế Độ Dinh Dưỡng Trong Từng Giai Đoạn!

– Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.

– Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau (Cắn nơi cổ, sau gáy) thì Anpha không thay đổi nhưng Omega sẽ không thể xôi thịt với đứa nào nữa trừ Anpha cắn mình.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Chó Bull Anh Giá Chó Bulldog Tại Thị Trường Việt Nam Năm 2019

*

Giải thích về Alpha Beta Omega

Trong quá trình tiến quá lâu dài của vũ trụ, thân thể nhân loại đã xảy ra biến dị ( đột biến gen) rất lớn. Trừ ra đặc tính nam nữ tự nhiên bên ngoài, toàn bộ nhân loại lại tiến hóa thành ba loại giới tính ——Beta, Alpha, Omega. Ba loại giới tính đó lấy “tin tức tố” – mùi hương đặc trưng, để phân chia.
Beta(chiếm 80%) : các phương diện năng lực trung bình, có thể mang thai, nhưng khả năng mang thai thấp, đứa trẻ sinh ra dễ chết non. Bọn họ cũng không bị “tin tức tố” ảnh hưởng, tuy là thuộc nhóm người thường, nhưng cũng là nhóm trọng yếu của nhân loại.
Alpha(chiếm 15%) : người lãnh đạo bẩm sinh, người gây giống, bọn họ được di truyền gen cực tốt, chỉ số thông minh siêu đẳng, thể chất mạnh mẽ. Bọn họ bị ảnh hưởng bởi “tin tức tố” Omega, thậm chí bởi vậy mà đánh mất lý trí, chỉ còn giữ lại hành động bản năng.
Omega(chiếm 5%) : số lượng hiếm hoi nhất, người gây giống, thân thể mềm mại, dễ dàng mang thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, hơn nữa sau khi 18 tuổi bắt đầu xuất hiện những khoảng thời gian không định kỳ- ” thời kỳ tự động phát tình không thể kiểm soát “, thời điểm phát tình sẽ sản sinh ra “ tin tức tố” làm nhóm Alpha mất đi lý trí, đồng thời, bản thân Omega cũng bị “ tin tức tố” ảnh hưởng mà mất đi lý trí.

Nói một cách đơn giản, mặc kệ nam nữ, Alpha( tổng công ), Beta( vừa công vừa thụ, có thể mang thai, nhưng khả năng cực kỳ thấp), Omega( tổng thụ, thời gian phát tình không cố định, có khả năng sinh hậu duệ vĩ đại, thật ra chính là người mang tinh trùng không thể thụ thai)

Theo yêu cầu của bạn YukariPis thì mình đã viết riêng một phần về thể loại ABO. Còn bạn nào không hiểu nữa thì comment mình sẽ giải thích.

Với nội dung được chia sẻ như trên, bạn đã biết Alpha Beta Omega là gì rồi đấy. Sentory chúc bạn thành công!

Related Articles

Trả lời

Back to top button